Hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn tại EVN Hưng Yên

Audio Hải Hưng tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị & lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường; âm thanh biểu diễn cho công ty điện lực Hưng Yên (Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.)
Xem nhanh

EVNNPC Hưng Yên là 1 trong những công ty điện lực lớn của tổng công ty điện lực miền bắc, EVN Hưng Yên cung cấp điện lưới cho hoạt động chính trị, sản xuất và sinh hoạt trên toàn bộ tỉnh Hưng Yên 24/7 với các khu công nghiệp lớn nhất miền bắc: Phố nối, Yên Mỹ, Thăng Long II, Như Quỳnh, Minh Đức,…. Nên việc điều hành hoạt động của lưới điện tại Hưng Yên rất quan trọng; các cuộc họp, hội thảo,… diễn ra liên tục để phổ biến kế hoạch và giải pháp đảm bảo cung cấp điện ổn định. Do đó EVN Hưng Yên đã liên hệ Audio Hải Hưng tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường sao cho chuyên nghiệp và hoạt động ổn định chất lượng cho các buổi họp.
Lăp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn tại EVN Hưng Yên

Được sự tin cậy của EVN Hưng Yên, Audio Hải Hưng đã tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị cho hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh biểu diễn tại hội trường công ty điện lực Hưng Yên với những thiết bị tiên tiến nhất
  • Hệ thống loa toàn dải, loa siêu trầm của hãng Electro-Voice sản xuất tại Mỹ
  • Bàn trộn âm thanh của hãng Dynacord sản xuất tại Đức
  • Bộ chỉnh âm sắc của hãng Electro-Voice sản xuất tại Mỹ
  • Bộ Micro không dây của hãng Electro-Voice sản xuất tại Mỹ
  • Ampli công suất của hãng Electro-Voice sản xuất tại Mỹ
  • Cáp dây tín hiệu của hãng Haiaudio sản xuất tại Mỹ
  • Các jack kết nối của Neutrik sản xuất tại Thụy sỹ
Sau đây là 1 số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, biểu diễn của Hải Hưng diễn ra tại EVN Hưng Yên.
Lăp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại evn Hưng Yên
Audio Hải Hưng lắp đặt hệ thông âm thanh hội trường tại EVN Hưng Yên

Bàn trộn âm thanh
Bàn trộn âm thanh hãng Dynacord


Trung tâm điều khiển hệ thống âm thanh tại EVN Hưng Yên

 
 
 Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn tại EVN Hưng Yên. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.
>>>Xem ngay TOP 60 dàn âm thanh hội trường cao cấp đang thịnh hành hiện nay