Cung cấp hệ thống âm thanh hội nghị Không dây Haiaudio cho khu liên cơ quan tỉnh Quảng Ninh

Audio Hải Hưng hoàn thành dự án cung cấp tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị Không dây Haiaudio cho khu liên cơ quan tỉnh Quảng Ninh tại tổ 9, khu 3, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long  do Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà làm chủ đầu tư
Xem nhanh
Trụ sở Liên cơ quan số 4 là 1 trong 4 công trình trụ sở liên cơ quan làm việc của các cơ quan quản lý nhà nước được đầu tư theo hình thức đầu tư công- tư, khi hoàn thành đây là công trình đầu tiên mở hàng PPP của Quảng Ninh. Trụ sở Liên cơ quan số 4 sẽ là nơi làm việc của khối cơ quan, ban Đảng, đoàn thể thuộc tỉnh. 
 
khu-lien-co-quan-tinh-Quang-Ninh
Trụ sở Liên cơ quan số 4 tỉnh quảng ninh

Khu liên cơ quan tỉnh Quảng Ninh cũng là dự án đầu tư công - tư thí điểm của tỉnh, nên tỉnh rất thận trọng trong việc lựa chọn chủ đầu tư và giám sát tiến độ và chất lượng của dự án. Ngoài ra đây còn là nơi làm việc của khối cơ quan, ban Đảng, đoàn thể thuộc tỉnh. Là nơi hoạch định kế hoạch chủ chương phát triển của cả tỉnh, là cầu nối thực hiện các chủ trương của đảng và nhà nước. Nên các cuộc họp thảo luận ở các phòng ban diễn ra thường xuyên để đưa ra các phương an kế hoạch thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất, và tham mưu về quản lý nhà nước cho chính phủ và đảng. Do tính chất của dự án quan trọng và yêu câu chất lượng các buổi họp hội thảo diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả. Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Hà đã đề xuất Audio Hải Hưng tư vấn giải pháp thiết kế cung cấp thiết bị và lắp đắt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo cho khu liên cơ quan tỉnh Quảng Ninh tới UBND tỉnh Quảng Ninh và được UBND tỉnh Quảng Ninh chấp nhận
 
lien-co-quan-4-qn/tru-so-lien-co-quan-so-4-quang-ninh
nơi làm việc của khối cơ quan, ban Đảng, đoàn thể thuộc tỉnh quảng ninh
 
Audio Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Để không phụ tín nhiệm của Tập đoàn Hoàng Hà và UBND tỉnh Quảng Ninh, Audio Hải Hưng đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo tại Trụ sở Liên cơ quan số 4 và được lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Hà và UBND tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao.
 
he-thong-am-thanh-hoi-nghi-khong-day-haiaudio
Phòng họp hội nghị hội thảo Liên cơ quan số 4 tỉnh quảng ninh
 
 
Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo xây dựng theo yêu cầu của Tập đoàn Hoàng Hà và UBND tỉnh Quảng Ninh là hệ thống âm thanh hội nghị không dây Haiaudio xuất xứ Mỹ bao gồm những thiết bị sau:
  • Bộ điều khiển trung tâm không dây Haiaudio HAI-10M
  • Micro chủ tịch Haiaudio HAI-105C
  • Micro đại biểu Haiaudio HAI-105D
  • Bộ chống phản hồi âm thanh Haiaudio HAI-1210
  • Bộ Micro không dây dải tần UHF Haiaudio HAI- D812 bao gồm 2 Micro và một bộ thu phát
  • Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L
  • Amply kèm trộn công suất Bosch PLE-1MA120-EU
  • Và các phụ kiện khác...
 
chi-tiet-he-thong-am-thanh-phong-hop-khong-day-tai-khu-lien-co-quan-tinh-quang-ninh
Thiết bị âm thanh của mỹ tại phòng họp Liên cơ quan số 4 tỉnh quảng ninh
 
Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị không dây Haiaudio của Audio Hải Hưng tại Trụ sở Liên cơ quan số 4 (tổ 9, khu 3, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long)

 
huong-dan-he-thong-am-thanh-hoi-nghi-khong-day-haiaudio-cho-khu-lien-co-quan-tinh-quang-ninh
hệ thống âm thanh hội nghị không dây Haiaudio​

 
he-thong-am-thanh-hoi-nghi-khong-day-haiaudio-cho-khu-lien-co-quan-tinh-quang-ninh

 
van-hanh-he-thong-am-thanh-hoi-nghi-khong-day-haiaudio-tai-khu-lien-co-quan-tinh-quang-ninh
Tỉnh ủy quảng ninh vân hành hệ thống âm thanh hội nghị không dây Haiaudio​
 
he-thong-am-thanh-hoi-nghi-khong-day-haiaudio-tai-khu-lien-co-quan-tinh-quang-ninh
 
Vì lý do an ninh của cơ quan lãnh đạo của đảng và nhà nước, Audio Hải Hưng xin phép được hạn chế đăng ảnh chi tiết 

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về dự án cung cấp hệ thống âm thanh hội nghị Không dây Haiaudio cho khu liên cơ quan tỉnh Quảng Ninh. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.