Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp tại Kiểm toán nhà nước

Audio Hải Hưng vinh dự được ban lãnh đạo kiểm toán nhà nước lựa chọn làm đối tác cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, xin mời quý khách cùng xem chi tiết hệ thống
Xem nhanh
Kiểm toán nhà nước là một trong những cơ quan quan trọng của nhà nước có địa chỉ tại 116 Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - Hà Nội, do nhu cầu cần lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp các ban lãnh đạo cơ quan đã lựa chọn Audio Hải Hưng làm đối tác.

Sau khi đã nhận thông tin từ ban lãnh đạo, Audio Hải Hưng đã khảo sát hiện trạng thực tế và đưa ra giải pháp tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và các yêu cầu đặt ra của ban lãnh đạo. Sau khi trình cấp trên đã được duyệt phương án thì Audio Hải Hưng nhanh chóng tiến hành lắp đặt và hoàn thành dự án đúng theo thời gian trong hợp đồng đã quy định.
 

Cấu hình hệ thống âm thanh phòng hợp tại Kiểm toán nhà nước do Audio Hải Hưng tư vấn:

STT TÊN THIẾT BỊ MÃ HÀNG HÃNG SẢN XUẤT Xuất Xứ
1 Micro để bàn, để bục độ nhạy cao loại tụ điện dài 18 inch PC DESKTOP-18 Electrovoice/ Mỹ Mỹ
2 Loa toàn dải Electro-Voice ZX1I-90 Electrovoice/ Mỹ Mexico
3 Bàn trộn liền công suất Dynacord PM502-MIG-UNIV Dynacord/ Đức Dynacord/ Đức
 
Với hệ thống này bạn có thể sử dụng với mục đích cho các cuộc hội thảo hay những cuộc họp, ở đây yêu cầu đặt ra không cần phải sử dụng các Micro cho các đại biểu do vậy hệ thống này chỉ được sử dụng cho để thông báo hoặc hội thảo nhưng chỉ với chủ tọa nói.

Hệ thống đảm bảo đầu ra chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn, Micro có độ nhậy cao cho phép thu tín hiệu tốt, tiếp đến chuyền tải tín hiệu ra loa sử dụng loa toàn dải Electro-Voice ZX1I-90 có chất lượng âm thanh cao, sử dụng đa mục đích có thể sử dụng để phát nhạc, thông báo hay phát giọng nói cũng rất chân thực.

 

Một số hình ảnh tại công trình lắp đặt:
Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo Kiểm toán nhà nước đã lựa chọn chúng tôi làm đối tác, hiện tại hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định, quý khách có nhu cầu lắp đặt hay cần tư vấn hệ thống âm thanh cho phòng họp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.
Văn phòng : LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 0243.5627488 - 0977060286 - Hotline 24/24: 0932060286
 info@haihung.com - haihung.ltd@gmail.com