Giải pháp lắp đặt âm thanh phòng họp trực tuyến cho kho bạc nhà nước Hà Nội

Audio Hải Hưng tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội họp trực tuyến cho kho bạc nhà nước Hà Nội (Số 15 Trần Khánh Dư,Phường Phan Chu Trinh,Quận  Hoàn Kiếm,TP. Hà Nội)
Xem nhanh
Kho bạc Nhà nước Hà Nội chịu trách nhiệm trước Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Kho bạc Nhà nước trên địa bàn thành phố, là cơ quan trực thuộc Bộ Tài chính, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Tài chính quản lý nhà nước về quỹ ngân sách nhà nước, các quỹ tài chính nhà nước và các quỹ khác của Nhà nước được giao quản lý; quản lý ngân quỹ; tổng kế toán nhà nước; thực hiện việc huy động vốn cho ngân sách nhà nước và cho đầu tư phát triển thông qua hình thức phát hành trái phiếu Chính phủ theo quy định của pháp luật. Nên các cuộc họp thảo luận ở các phòng ban, các kho bạc nhà nước ở các quận huyện của kho bạc nhà nước Hà Nội diễn ra thường xuyên để đưa ra các phương an kế hoạch thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất, và tham mưu về quản lý tài chính nhà nước cho đảng và nhà nước. Do tính chất công việc quan trọng và yêu câu chất lượng các buổi họp hội thảo diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả, Kho bạc nhà nước Hà Nội đã liên hệ tới Audio Hải Hưng yêu cầu tư vấn giải pháp thiết kế cung cấp thiết bị và lắp đắt hệ thống âm thanh phòng họp trực truyến cho toàn bộ hê thống kho bạc nhà nước tại các quận huyện 
 
lap-dat-he-thong-am-thanh-kho-bac-nha-nuoc-tai-ha-noi
 
Audio Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Để không phụ tín nhiệm của Kho bạc nhà nước Hà Nội, Audio Hải Hưng đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến cho hệ thống kho bạc nhà nước tại các quân huyện của thành phố Hà Nội và được lãnh đạo kho bạc nhà nước Hà Nội, các chi nhánh đánh giá cao.
Hệ thống âm thanh phòng họp xây dựng theo yêu cầu của kho bạc nhà nước Hà Nội là hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến bao gồm những thiết bị sau:
• Amply Mixer 120W Toa A-2120 H
• Loa hộp 30W Toa BS-1030B
• Micro ngỗng để bàn Shure MX418D/CX
• Máy chiếu Hitachi CP-X4042WN
• Khối điều khiển trung tâm không dây Haiaudio HAI-10M
• Bộ chống phản hồi âm thanh Haiaudio HAI-1210
• Và các phụ kiện khác

Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến cho các kho bạc nhà nước tại Hà Nội.

 
lap-dat-am-thanh-cho-kho-bac-nha-nuoc-tai-ba-dinh
lắp đặt thiết bị âm thanh tại kho bạc nhà nước quận Ba Đình

kho-bac-ha-noi/lap-dat-am-thanh-cho-kho-bac-nha-nuoc-tai-hoan-kiem
Lắp đặt hệ thống âm thanh tại kho bạc nhà nước quận Hoàn Kiếm


lap-dat-he-thong-am-thanh-kho-bac-nha-nuoc-tai-dong-anh
Lắp đặt thiết bị âm thanh tại kho bạc nhà nước huyện Đông Anh


huong-dan-su-dung-he-thong-am-thanh-cho-kho-bac-nha-nuoc-tai-ha-noi
Hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến cho kho bạc nhà nước tại Hà Nội


Test-thu-he-thong-truyen-hinh-truc-tuyen-cho-kho-bac-nha-nuoc-tai-ha-noi
Kiểm tra hệ thống truyền hình trực tuyến tại kho bạc nhà nước Hà Nội

 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về dự án Giải pháp lắp đặt thiết bị âm thanh phòng họp trực tuyến cho kho bạc nhà nước Hà Nội. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.
Phòng kỹ thuật Audio Hải Hưng!