Giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp cho tập đoàn phúc lộc

Audio Hải Hưng hoàn thành dự án tư vấn thiết kế giải pháp, cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị tại Tập đoàn Phúc Lộc (Lô C2, KCN Khánh Phú, TP Ninh Bình, Ninh Bình.).
Xem nhanh
Tập đoàn Phúc Lộc là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, đặc biệt trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình giao thông, kỹ thuật; xây dựng phát triển hạ tầng đô thị, sản xuất kinh doanh Dược phẩm, xi măng, ôtô, khai thác khoáng sản, chăn nuôi, đầu tư phát triển du lịch … Nên việc hội họp, hội thảo, hội nghị diễn ra thường xuyên để đưa ra kế hoạch thực hiện và hoạch định chiến lược phát triển.
lap-dat-he-thong-am-thanh-phong-hop-tai-tap-doan-phuc-loc

Tập đoàn Phúc Lộc với tầm nhìn trở thành một trong số 20 Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây lắp, đầu tư hạ tầng giao thông, đô thị và bất động sản tầm cỡ Quốc gia và khu vực trong thời gian tới. Nên tập đoàn yêu cầu Audio Hải Hưng đưa ra giải pháp để có thể nâng cấp hệ thống khi cần thiết bất cứ lúc nào. 
Audio Hải Hưng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệp trong thiết kế giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị. Rất vinh dự được tập đoàn Phúc Lộc tín nhiệm giao cho nhiệm vụ xây dựng thiết kế giải pháp, cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo và hội nghị tại trụ sở chính của tập đoàn. Không làm thất vọng với những tín nhiệm đó, Audio Hải Hưng đã xây dựng thành công giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo và hội nghị cho tập đoàn và được lãnh đạo tập đoàn Phúc Lộc đánh giá rất cao. 

Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị xây dựng theo yêu cầu của Tập đoàn Phúc Lộc là hệ thống CCS-1000 của Hãng Bosch được sản xuất tại Đức:

- Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số & chức năng ghi âm CCSD-CURD
- Hộp đại biểu cần dài CCSD-DL
- Hộp chủ tịch cần dài CCSD-DL
- Loa toàn dải treo trần Electro-Voice EVID C4.2
- Amply Electro-Voice PA1250T
- Bàn trộn Dynacord CMS600-3-MIG
- Và các phụ kiện được sản xuất tại Mỹ và Bồ Đào Nha

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị của Audio Hải Hưng Tập đoàn Phúc Lộc (Lô C2, KCN Khánh Phú, TP Ninh Bình, Ninh Bình.).

 
tap-doan-phuc-loc/thiet-bi-am-thanh-phong-hop-tap-doan-phuc-loc
 
huong-dan-su-dung-thiet-bi-am-thanh-phong-hop-tai-tap-doan-phuc-loc
 
ban-tron-dieu-khien-he-thong-am-thanh-phong-hop-tap-doan-phuc-loc
 

 
Trên đây là những hình ảnh về dự án Giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp cho tập đoàn phúc lộc mà Audio Hải Hưng cung cấp, Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hoặc tư vấn về thiết bị cũng như giải pháp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất.