Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo và hội nghị trực tuyến Huyện Hoàng Su Phì

Audio Hải Hưng hoàn thành dự án giải pháp, cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị và hệ thống máy chiếu truyền hình trực tuyến tại UBND Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang.
Xem nhanh
Hoàng Su Phì là huyện nghéo nhất giáp biên giới phía bắc của tỉnh miền núi tây bắc Hà Giang. Nên được chính phủ và các bộ ngành quan tâm rất nhiều về phát triển kinh tế và quốc phòng an ninh, để đồng bào các dân tốc nơi đây tiếp cận kịp thời những thông tin chính thống của đảng và nhà nước, hạn chế những âm mưu thù địch của các đối tượng phản động lợi dụng gây mất ổn định chính trị. Dự án phát triển thông tin truyền thông của Hoàng Su Phì được đầu tư chuyên sâu với công nghệ tiên tiến hiện nay để thông tin chuyền đi và đến được thông suốt.

Hệ thống âm thanh hội thảo - hội nghị tại UBND Huyện Hoàng Su Phì

 
Audio Hải Hưng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệp trong thiết kế giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị trực tuyến. Rất vinh dự được đảng và nhà nước, cùng đảng bộ tỉnh Hà Giang và Huyện Hoàng Su Phì tín nhiệm giao cho nhiệm vụ xây dựng thiết kế giải pháp, cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh hội thảo và hội nghị trực tuyến tại UBND Huyện Hoàng Su Phì.
Không làm thất vọng với những tín nhiệm đó, Hải Hưng đã xây dựng thành công giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo và hội nghị trực tuyến cho UBND Hoàng Su Phì. Dự án bao gồm
- Hệ thống âm thanh Hội thảo hội nghị hãng Haiaudio của Mỹ
- Hệ thống trình chiếu với thiết bị của Hitachi ( Nhật Bản), Hdmovie (Mỹ)
Sau đây là một số hình ảnh về dự án thi công thực tế tại UBND
Loa âm trần hệ thống âm thanh hội thảo và hội nghị trực tuyến


Lắp đặt máy chiếu cho hệ thống trình chiếu


Lắp đặt thiết bị đạt thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo tính năng của hệ thốngKiểm tra và hướng dẫn bàn giao hệ thống

 

Trên đây là những hình ảnh về dự án hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị trực tuyến mà Audio Hải Hưng cung cấp giải pháp và thiết bị tại Huyện Hoàng Su Phì, Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hoặc tư vấn về thiết bị cũng như giải pháp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất.