Cung cấp lắp đặt âm thanh cho quận ủy Hai Bà Trưng

Audio Hải Hưng hoàn thành dự án tư vấn thiết kế giải pháp, cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị tại Quận Ủy Hai Bà Trưng (100 Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Xem nhanh
Hai Bà Trưng là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Nên việc hội họp, hội thảo, hội nghị diễn ra thường xuyên để đưa ra kế hoạch phát triển kinh tế văn hóa của quận và tăng cường quốc phòng an ninh. 
 

 
Audio Hải Hưng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệp trong thiết kế giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị. Rất vinh dự được đảng và nhà nước, cùng đảng bộ thành phố Hà Nội và Quận Hai Bà Trưng tín nhiệm giao cho nhiệm vụ xây dựng thiết kế giải pháp, cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh hội thảo và hội nghị tại Quận Ủy Hai Bà Trưng. Không làm thất vọng với những tín nhiệm đó, Hải Hưng đã xây dựng thành công giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo và hội nghị cho Quận Ủy Hai Bà Trưng và được lãnh đạo Quận đánh giá rất cao. 
Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị xây dựng theo yêu cầu của Quận Ủy Hai Bà Trưng là hệ thống CCS-1000 của Hãng Bosch được sản xuất tại Đức:
- Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số & chức năng ghi âm CCSD-CURD
- Hộp đại biểu cần dài CCSD-DL
- Hộp chủ tịch cần dài CCSD-CL
- Loa toàn dải treo trần Electro-Voice EVID C4.2
- Amply Electro-Voice PA1250T
- Bàn trộn Dynacord CMS600-3-MIG​
Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị của Audio Hải Hưng tại Quận Ủy Hai Bà Trưng (100 Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

 
 
 

Trên đây là những hình ảnh về dự án hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị mà Audio Hải Hưng cung cấp giải pháp và thiết bị tại Quận Ủy Hai Bà Trưng, Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hoặc tư vấn về thiết bị cũng như giải pháp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất.