Lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CC900 cho Công ty An ninh mạng Viettel

Xem nhanh

Audio Hải Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn, lắp đặt âm thanh, trình chiếu chuyên nghiệp cho các không gian phòng họp, hội trường, sân khấu ngoài trời, gia đình... Các sản phẩm mà đơn vị cung cấp luôn đảm bảo chất lượng nhằm giúp sản phẩm hoạt động ổn định, lâu dài. Với sự tin tưởng cao, Công ty An ninh mạng Viettel đã lựa chọn Audio Hải Hưng làm đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt máy đại biểu kèm Micro cần dài CCS-DL trong hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 có nhiều tính năng tiện ích và sử dụng dễ dàng.

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị của Công ty an ninh mạng Viettel:

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo Công ty An ninh mạng Viettel, đơn vị yêu cầu Audio Hải Hưng thiết kế hệ thống Micro hội thảo phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Sử dụng cho các thành viên tham dự buổi hội họp của công ty phát biểu và nêu ý kiến.
  • Đảm bảo tất cả những người tham dự trong phòng họp đều có thể tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng.
  • Các thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ truyền tín hiệu nhanh, có tuổi thọ sử dụng bền bỉ, lâu dài.
  • Sử dụng hệ thống có dây nhằm đảm bảo tính ổn định khi sử dụng.
  • Chất lượng âm thanh phát ra đảm bảo được lọc ồn tốt, âm thanh trong trẻo, chân thực, không bị hú rít, vang vọng, nhiễu âm, rè hú.

2. Quy trình thực hiện dự án của Audio Hải Hưng:

  • Tư vấn và thiết kế: Audio Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống thiết bị Micro hội thảo cho phòng họp của Công ty An ninh mạng Viettel nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.
  • Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo Công ty An ninh mạng Viettel chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Audio Hải Hưng đã cung cấp dàn máy đại biểu Micro cần dài CCS-DL chất lượng cao từ thương hiệu Bosch uy tín trên thị trường. Thiết bị này thuộc hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 chuyên nghiệp.
  • Lắp đặt và kiểm tra: Audio Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra các thiết bị Micro đại biểu trong phòng họp của Công ty An ninh mạng Viettel và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.
  • Hướng dẫn sử dụng: Audio Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện Công ty An ninh mạng Viettel cách sử dụng và vận hành máy đại biểu Micro cần dài Bosch CCS-DL trong phòng họp của đơn vị.

3. Danh mục thiết bị lắp đặt tại Công ty an ninh mạng Viettel:

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp Công ty An ninh mạng Viettel, Audio Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh bao gồm:

STT

Mã sản phẩm

Tên thiết bị

Đơn vị tính

Số lượng

1

CCS-DL

Máy đại biểu kèm Micro cần dài

Chiếc

12

2

LBB3316/05

Cáp nối dài chuyên dụng 5m

Sợi

02

4. Tính năng máy đại biểu Micro cần dài Bosch CCS-DL

Máy đại biểu Micro cần dài Bosch CCS-DL có kích thước là 71x220x140mm (Cao x Rộng x Sâu), nặng khoảng 1kg nên có thể lắp đặt và di chuyển dễ dàng.

Có chất liệu được làm từ nhựa cao cấp kết hợp với kim loại nên giúp Micro CCS-DL có thể hoạt động bền bỉ với thiết kế trang nhã, hiện đại phù hợp với không gian hội họp chuyên nghiệp.

Micro này có độ nhạy âm cao, cho âm thanh phát ra sắc nét, chân thực, rõ ràng, không bị tạp âm, rè hú hay vang vọng.

Có thiết kế nút bấm với đèn báo “Possible-to-speak” (có thể phát biểu) độc quyền tại hãng Bosch ngay bề mặt máy, kèm ngõ cắm tai nghe 3.5mm, tích hợp loa trong, vòng đèn đầu Micro báo trạng thái hoạt động mang đến cho máy đại biểu Micro cần dài Bosch CCS-DL sự tiện ích tối đa cho người dùng.

Dễ dàng kết nối các thiết bị với nhau nhờ dây cáp chuyên dụng, đảm bảo tín hiệu âm thanh được truyền tải ổn định, nhanh chóng.

5. Một số hình ảnh Audio Hải Hưng thực hiện dự án hệ thống hội thảo Bosch CC900 cho Công ty An ninh mạng Viettel:

 

Trước sự tin tưởng, lựa chọn và tín nghiệm Audio Hải Hưng của Công ty An ninh mạng Viettel trong tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống Micro đại biểu Bosch CCS-DL cho phòng họp của mình, Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.