Lắp đặt hệ thống loa âm trần Jamo nghe nhạc cao cấp tại nhà anh Khoa

Với sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm âm thanh được Hải Hưng cung cấp, cùng kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao của nhân viên tại đây, anh Khoa đã liên hệ đơn vị để tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp (D'capital, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN). Đáp lại sự tin tưởng này, Hải Hưng đã cố gắng mang lại hệ thống loa âm trần chất lượng tối ưu nhất cho không gian nhà riêng của anh Khoa.
Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị của anh Khoa

Qua làm việc và trao đổi trực tiếp, anh Khoa yêu cầu Hải Hưng thiết kế và lắp đặt hệ thống loa âm trần cho không gian nhà riêng của mình phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Hệ thống loa âm trần đảm bảo âm thanh phủ đều mọi khu vực căn nhà.
  • Dễ dàng kết nối, sử dụng đơn giản và hoạt động bền bỉ.
  • Tái tạo âm thanh nghe nhạc tốt với âm thanh trong trẻo, rõ ràng, chân thực, không bị nhiễu âm, rè hú.
  • Hệ thống loa âm trần đảm bảo thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, sang trọng, hiện đại, phù hợp với không gian căn nhà.
  • Giá thành phải chăng, đảm bảo hợp lý theo ngân sách đưa ra.
Loa Jamo 6.5 CS-T có chất lượng âm thanh cực tốt
Loa Jamo 6.5 CS-T có chất lượng âm thanh cực tốt

2. Quy trình thực hiện dự án của Hải Hưng

Tư vấn và thiết kế: Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp cho căn nhà của anh Khoa nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.

Cung cấp thiết bị: Sau khi được anh Khoa chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Hải Hưng đã cung cấp hệ thống loa âm trần từ thương hiệu Jamo cùng Amply của hãng Denon có chất lượng sản phẩm cao cấp, uy tín trên thị trường.

Lắp đặt và kiểm tra: Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp cho không gian nhà ở của anh Khoa và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng: Hải Hưng đã hướng dẫn anh Khoa cách sử dụng, vận hành hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp tại nhà của anh.

3. Giải pháp hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp cho nhà riêng của anh Khoa

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp cho anh Khoa, Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT

Mã sản phẩm

Tên thiết bị

Đơn vị tính

Số lượng

1

6.5 CS-T

Loa âm trần 2 đường tiếng công suất 25W Jamo

Cặp

05

2

AVR-X250BT

Ampli Receiver Denon 5.1

Chiếc

01

4. Tính năng các thiết bị hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp lắp đặt tại nhà ở của anh Khoa

Loa âm trần 2 đường tiếng Jamo 6.5 CS-T có công suất 25W, thiết kế nhỏ gọn, có mặt loa được bọc lưới kim loại tránh được tác động bên ngoài và khả năng tản nhiệt tốt từ mặt sau loa. Jamo 6.5 CS-T có dải tần rộng nên có thể khuếch tán âm thanh tốt. Dòng loa này được trang bị khả năng chống ẩm nhờ công nghệ Mylar, dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác đẻ tạo nên một hệ thống âm thanh tuyệt vời.

Ampli Receiver Denon 5.1 AVR-X250BT có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ với nút điểu chỉnh tiện lợi cho người dùng. Đây là dòng Amply 5 kênh với công suất ra loa là 70W, có chế độ tiết kiệm điện. có khả năng giải mã các file nhạc có độ phân giải cao qua cổng kết nối Optical, HDMI , cho âm thanh Hi-Res Audio tuyệt đỉnh. Người dùng có thể kết nối thiết bị qua Bluetooth, Wifi để trải nghiệm âm nhạc nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra có thể kết nối thiết bị qua cổng HDMI, USB…

5. Một số hình ảnh Hải Hưng thi công tại nhà của anh Khoa

Dự án lắp đặt hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp cho nhà riêng của anh Khoa đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp âm thanh chuyên nghiệp của Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Khoa đã tin tưởng, lựa chọn Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị âm thang, trình chiếu chuyên nghiệp hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.