Bộ Integrated Amplifier Hifi Yamaha A-S1100

Lượt xem: 31
34,895,000 VNĐ
Trọng lượng: 23,3 kg
Màu sắc: Bạc
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- Bộ khuếch đại công suất nổi và cân bằng với MOSFET
- Bộ khuếch đại một đầu chuyên dụng cho tất cả các loại nguồn âm thanh
- Cấu hình hoàn toàn rời rạc tất cả các giai đoạn để tái tạo mạnh mẽ các ghi chú cao
- Thiết kế trở kháng thấp hoàn toàn đảm bảo đáp ứng âm bass mạnh mẽ với cực kỳ
- Bộ điều khiển âm lượng điện tử chất lượng cao cho âm thanh tối ưu, năng động, cảm giác tràn đầy năng lượng
- Bộ cấp nguồn công suất lớn mang lại âm thanh năng động, năng động với phản hồi nhanh
- Thiết kế đối xứng theo đuổi tái tạo âm thanh nổi lý tưởng
- Cấu hình phono amp được định cấu hình rõ ràng
- Đồng hồ đo mức độ phản ánh trực quan động lực trong âm nhạc
- Thiết kế thanh lịch với các tấm gỗ thật sang trọng
- Thiết bị đầu cuối loa ban đầu kết hợp dễ sử dụng và làm đẹp với chất lượng âm thanh cao
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Bộ Integrated Amplifier Hifi Yamaha A-S1100 

- Thiết kế cơ bản của mạch khuếch đại công suất thông qua công nghệ khuếch đại công suất nổi và cân bằng độc quyền của Yamaha. Áp dụng các yếu tố đầu ra với cùng cực trên mặt cộng và trừ của đầu ra, và cũng tách hoàn toàn mạch NFB (phản hồi âm) và nguồn điện thành tổng cộng bốn cạnh cộng và trừ của kênh trái và phải, kết quả là triệt để hoạt động push-pull đối xứng của giai đoạn đầu ra, hoàn toàn nổi toàn bộ mạch khuếch đại công suất từ ​​mặt đất loại bỏ bất kỳ tác động tiêu cực của biến động điện áp phút hoặc tiếng ồn mặt đất. Hơn nữa, các yếu tố đầu ra bao gồm MOSFETs, cung cấp một nhân vật âm thanh ấm áp và tự nhiên. Việc sử dụng MOSFETs, có cùng cực trên cộng và trừ, tiếp tục phát triển lý tưởng của một thiết kế đối xứng hoàn chỉnh
- Vì thiết bị này sử dụng một bộ khuếch đại đơn chuyên dụng, nó cung cấp phản ứng tuyệt vời trong khuếch đại âm thanh analog đơn kết thúc từ tất cả các loại nguồn âm thanh, chẳng hạn như đầu phát CD của bộ chuyển đổi D / A và A-S1100 tận dụng điều này được tinh chỉnh cẩn thận để có chất lượng âm thanh tối ưu. Bằng cách sử dụng hoàn toàn bộ khuyếch đại đơn, A-S1100 minh bạch rõ ràng chất lượng nội tại của các thiết bị âm thanh yêu thích của bạn, bao gồm cả những sản phẩm do các nhà sản xuất khác sản xuất.
- Bộ khuếch đại này thông qua một cấu hình hoàn toàn rời rạc tất cả các giai đoạn thông qua tất cả các giai đoạn mạch âm thanh, chỉ sử dụng các bộ phận có độ chính xác cao được lựa chọn tỉ mỉ nhất từ ​​đầu vào đến đầu ra. (Áp dụng trong quá trình đánh bại mạch điều khiển âm.) Tốc độ quay của tín hiệu âm thanh đã được cải thiện để mang lại phản ứng sống động và mạnh mẽ cho các nốt nhạc cao. Hơn nữa, mạch điều khiển âm thanh cho phép bạn chuyển sang trạng thái đánh bại và cho phép cấu hình rời rạc hoàn toàn bỏ qua IC op-amp của mạch bên trong, đơn giản bằng cách đặt các núm BASS / TREBLE về các điểm trung tâm của chúng.
- Bằng cách tăng cường công suất của tuyến hiện tại cao (nâng diện tích của dây lõi cáp lên khoảng 60% diện tích của A-S1000) và bằng cách theo đuổi thiết kế trở kháng thấp, bao gồm việc tạo thành các kết nối dây vít của các điểm mặt đất chính, A-S1100 tự hào có sức mạnh ổ đĩa loa tuyệt vời với hệ số giảm chấn hơn 250 (8Ω, 1kHz). Cùng với máy biến áp nguồn công suất lớn được trang bị lõi EI, thiết kế này mang lại khả năng tái tạo âm bass mạnh mẽ và nâng cao tinh thần.
- Chúng tôi đã sử dụng bộ điều khiển âm lượng kỹ thuật số chất lượng cao được thiết kế đặc biệt bởi công ty New Japan Radio Co., Ltd., chỉ bao gồm khả năng chống cộng, loại bỏ tác động của việc giảm tốc độ quay hoặc tô màu của âm thanh, mang lại độ tinh khiết cao hơn âm thanh, và tuyệt vời, phản ứng nhanh với những thay đổi âm lượng lớn và độ dốc lớn. Hơn nữa, các điều khiển âm thanh sử dụng một phương pháp song song ba, giảm thiểu tác động bất lợi về chất lượng âm thanh được nhìn thấy bằng các điều khiển tông thẳng. Ngoài ra, bass, treble và các mạch chung đều sử dụng cấu trúc đơn giản trong đó NFB của amp không được sử dụng và các phần tử CR chỉ đơn giản là cố định theo đường thẳng, đảm bảo tái tạo âm thanh đặc biệt tinh khiết ngay cả khi điều khiển âm thanh được áp dụng và tuyệt vời đáp ứng với tín hiệu âm thanh. Khi áp dụng triệt tiêu giai điệu,
- A-S1100 sử dụng một máy biến áp EI ban đầu, được tùy chỉnh cẩn thận để tương thích tối ưu với khung máy. Kết hợp bốn tụ điện khối cacbon công suất lớn mang lại âm thanh mạnh mẽ - ngay cả trong âm lượng cao — chỉ có thể với A-S1100. Hơn nữa, kể từ khi hệ thống điều khiển và amp điều khiển được trang bị 12 bộ điều chỉnh cục bộ loại shunt ngăn ngừa sự suy giảm do biến động tiền tệ, một nguồn cung cấp điện sạch và ổn định đạt được. Biến áp EI được gắn trên khung máy bằng máy giặt bằng đồng, hạn chế rung động bên trong sẽ gây ra tiếng ồn.
- Việc xây dựng đối xứng bên trái phải với nguồn điện ở trung tâm và các khối amp điện ở đầu sẽ đạt được sự tách biệt lớn hơn giữa các kênh trái và phải - cần thiết cho tái tạo âm thanh stereo hai kênh thích hợp và cân bằng trọng lượng lý tưởng. Bao gồm tinh chỉnh bởi một khung trung tâm kéo dài từ phía trước đến mặt sau của vỏ và chân kim loại đặc biệt (có thể chọn từ cọc hoặc pad), A-S1100 có độ cứng cơ học tuyệt vời và độ ổn định cài đặt làm giảm đáng kể tác động của rung động bên ngoài về chất lượng âm thanh.
- Các phono amp bao gồm một amp đầu MC và một bộ cân bằng amp, mỗi trong số đó được cấu hình một cách kín đáo, dẫn đến một âm thanh phong phú với âm nhạc rõ rệt, khi chơi bản ghi vinyl với cả hai MC và MM phono cartridges.
- Trung tâm của đơn vị chính có các đồng hồ đo mức cung cấp khả năng thưởng thức hình ảnh của âm nhạc, với chuyển động nhanh và tinh tế của kim. Đồng hồ được chiếu sáng nhẹ nhàng từ bên trong bằng đèn LED, tạo ra một cái nhìn ánh đèn ấm áp, đẹp mắt. Các chỉ báo đồng hồ có thể, cùng với màn hình VU, được chuyển sang hiển thị cao điểm, và có thể được chọn theo sở thích của bạn. Cửa sổ của mét đã được chính xác phù hợp với bảng điều khiển-hoàn toàn bằng phẳng, không có khoảng trống-cho một sự xuất hiện thanh lịch đẹp.
- Thiết kế tinh tế và xây dựng A-S1100 phản ánh cam kết của Yamaha đối với nghề thủ công và nghệ thuật tinh tế, độc đáo vẽ trên kinh nghiệm lâu năm của nó như là một nhà sản xuất nhạc cụ đẳng cấp thế giới. Mặt trước bằng kim loại và các tấm gỗ bên cạnh đã được tích hợp đẹp mắt nhờ sử dụng công nghệ xử lý tiên tiến. Hơn nữa, các điều khiển quay số và tông màu được gia công bằng các nút bấm bằng nhôm, cho một kết thúc đa dạng và cảm ứng duyên dáng.
- Nỗi ám ảnh tỉ mỉ của chúng tôi với chất lượng tiếp tục thông qua các thiết bị đầu cuối loa, đó là liên kết cuối cùng và quan trọng trong chuỗi âm thanh. Có thiết bị đầu cuối loại vít. với các tay cầm được thiết kế ban đầu, chúng được tạo ra bằng cách cắt đồng thau nguyên chất, cho phép kết nối an toàn mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Đường viền với hình dạng của các ngón tay người, chúng không chỉ đẹp, mà còn có thể được biến dễ dàng và gắn chặt với nỗ lực tối thiểu. Chúng cũng tương thích với các kết nối sử dụng phích cắm chuối.
- Bộ điều khiển từ xa được cung cấp có thiết kế bổ sung cho bảng nhôm của bộ khuếch đại, với cách bố trí nút đơn giản, dễ hiểu và kết cấu kim loại tuyệt đẹp. Ngoài điều chỉnh âm lượng cơ bản và điều khiển chuyển đổi đầu vào của A-S1100, nó cũng có thể được sử dụng cho hoạt động của đĩa CD-S2100 đồng hành.​
bo-integrated-amplifier-hifi-yamaha-as1100

Thông số kỹ thuật Bộ Integrated Amplifier Hifi Yamaha A-S1100 

Mã sản phẩm A-S1100
Hãng sản xuất Yamaha
Công suất tối đa (4 ohms, 1kHz, 0,7% THD, đối với Châu Âu) 160 W + 160 W
High Dynamic Power / Channel (8/6/4/2 ohms) 105/135/190/220 Nữ
Yếu tố giảm xóc 250
Phản hồi thường xuyên 5 Hz-100 kHz (+0 dB / -3 dB)
RIAA Equalization Deviation 20 Hz-20 kHz +/- 0,5 dB
Tổng méo hài hòa (CD thành Spout, 20 Hz-20 kHz) 0,025%
Tỷ số tín hiệu-nhiễu (CD) 100 dB (S: 200 mV)
Độ nhạy đầu vào (CD) 200mV / 47k ohms
Kích thước (W x H x D) 435 x 157 x 463 mm
Cân nặng 23,3 kg
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Bộ Integrated Amplifier Hifi Yamaha A-S1100 , quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất

 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận