Ampli unison research C5P

Lượt xem: 67
51,980,000 VNĐ
Công suất: 40W
Trọng lượng: 10 Kg
Xuất xứ: ý
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Các C5P là một hiệu suất cao tinh khiết lớp-A tất cả các van preamplifier. Được hình thành như các đối tác tự nhiên của bộ khuếch đại quyền lực Unison Research P30K, nó sẽ cung cấp kết quả tuyệt vời với hầu như tất cả các bộ khuếch đại quyền lực có chất lượng phù hợp cho dù họ là van hay trạng thái rắn.
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm
 

Giới thiệu Ampli unison research C5P

- Các C5P là một hiệu suất cao tinh khiết lớp-A tất cả các van preamplifier. Được hình thành như các đối tác tự nhiên của bộ khuếch đại quyền lực Unison Research P30K, nó sẽ cung cấp kết quả tuyệt vời với hầu như tất cả các bộ khuếch đại quyền lực có chất lượng phù hợp cho dù họ là van hay trạng thái rắn.
- Các bảng mạch in của C5P đã được thiết kế với số lượng tối thiểu tuyệt đối của các thành phần được đặt trong đường dẫn tín hiệu, và mỗi thành phần có chất lượng cao nhất và được lựa chọn cẩn thận cho công việc cụ thể của nó.
Đặc biệt chú ý cũng đã được trả tiền để bố trí mạch, đã được thiết kế cho các điện dung thấp nhất có thể. Kết quả của sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết này là một âm thanh đó là giàu chi tiết, màu sắc âm và vi tương phản, với âm trường rộng và có sức thuyết phục. Việc cung cấp điện được hào phóng chiều, dựa trên một biến áp hình xuyến được thiết kế đặc biệt trong đó có thông lượng từ trường rất thấp.
- Các C5P được cung cấp hoàn chỉnh với sóng vô tuyến điện điều khiển từ xa điều khiển âm lượng, tất cả các kích hoạt bằng một thiết bị cầm tay bằng gỗ thanh lịch. điều khiển vô tuyến cho phép hoạt động thuận tiện, thậm chí từ ra khỏi tầm nhìn trực tiếp của preamplifier nếu có yêu cầu.
Các lựa chọn đầu vào là một đơn vị chất lượng cao, bịt kín và chứa trượt bề mặt tiếp xúc vàng cho hoạt động im lặng và cuộc sống lâu dài.
Ban phono tùy chọn là một giai đoạn tất cả các van rất tinh vi mà hoạt động trong lớp học thuần túy. Nó được thiết kế xung quanh một mạch RIAA thụ động sử dụng ba van twin-triode và có thể chuyển đổi cho phù hợp tối ưu của cả hai hộp mực MM và MC. Ban phono được đặt trên một hệ thống treo cao su phù hợp để giảm microphony.
- Không có sản phẩm nghiên cứu Unison sẽ được hoàn thành mà không có một thiết kế bên ngoài hấp dẫn, và C5P không là ngoại lệ. understated sang trọng của nó được tăng cường bởi nút điều khiển, gia công từ thép không rỉ, mà là mượt, mịn vào hoạt động. Tất cả các bộ phận bằng gỗ được làm bằng tay tinh xảo và hoàn thành trong sơn mài rau để cung cấp cho họ một cái nhìn hữu cơ tự nhiên và cảm nhận. Cuối cùng nhưng không kém, tất cả các kết nối được mạ vàng cho cuộc sống lâu dài.

 
Ampli unison research C5P
 

Thông số kỹ thuật Ampli unison research C5P

 
Mã sản phẩm C5P
Hãng sản xuất unison research
Kiểu valve line & phono preamplifier
Phương thức hoạt động Pure Class A
Max output level 20v
Trở kháng đầu vào 50Kohm//47pF (line level
Trở kháng đầu ra ~800 Ohm
Distorsion THD + tiếng ồn AT1 Vrms ra: <0,1%
giai đoạn đầu ra không nghịch đảo
Thu được 21.5 dB
băng thông 1 dB±5Hz-100KHz
đầu vào phono-CD-AV-tuner-rec
Đầu ra 1 x power amplifier 1 x tape
Công suất tiêu thụ 40 W
Van (dòng) 3 x ECC83 (12AX7)
Van (phono) 3 x ECC83 (12AX7)
Gain (phono) 52 dB approx
RIAA 0.2 dB (20Hz to±passive,  20KHz)
Trở kháng (phono input) 47K W-100W-50W–22W/ 100 pF
Kích thước 27.5 x 48 x h.20 cm
Trọng lượng 10 Kg
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Ampli unison research C5P​​, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận