Amplifier Yamaha A-S3000

Lượt xem: 272
87,930,000 VNĐ
Trọng lượng: 24,6 kg
Màu sắc: Bạc
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- Xây dựng hợp lý cứng nhắc— cung cấp khả năng bảo vệ chống rung nghiêm ngặt và cho phép các tuyến cáp ngắn nhất
- Biến áp hình xuyến lớn, gắn chắc chắn với khung bên trong ba chiều độc lập
- Thiết kế trở kháng thấp toàn diện, đường dẫn tín hiệu rút ngắn và khung đồng mạ
- Tấm nhôm dày 6 mm làm bằng tấm nhôm không từ tính
- Thiết kế đối xứng trái-phải cho các khối amp và amp điện độc lập
- Bộ khuếch đại công suất nổi và cân bằng với MOSFET
- Truyền tải cân bằng tất cả các giai đoạn
- Trực tiếp vẽ biến áp hình xuyến để loại bỏ hoàn toàn mất tín hiệu truyền dẫn
- Trở kháng đặc biệt thấp thông qua kết nối vít an toàn
- Điều khiển âm lượng điện tử chất lượng cao cho âm thanh tối ưu
- Cấu hình phono amp được định cấu hình rõ ràng
- Tinh tế, đồng hồ đo mức độ lớn phản ánh sự năng động trong âm nhạc
- Được thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt - giống như một nhạc cụ
- Thiết bị đầu cuối loa ban đầu cho chất lượng âm thanh cao, cũng như vẻ đẹp và dễ sử dụng
- Thiết kế chuyển mạch tỉ mỉ, ám ảnh — phức tạp, kết cấu phong phú, dễ sử dụng
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Amplifier Yamaha A-S3000

- A-S3000 đã áp dụng một cấu trúc kép có cấu trúc cứng nhắc mới được thiết kế để đạt được sự khuếch đại âm thanh sâu sắc và chính xác sâu sắc. Khung bên dưới và cách điện tránh rung động bên ngoài, và cung cấp cho mỗi bảng mạch một cấu trúc nổi được hỗ trợ bởi một khung bên trong độc lập, triệt để loại bỏ tác động của rung động. Và đơn vị nguồn điện, bao gồm máy biến áp và tụ điện, là nguồn chính của rung động bên trong, được cố định chắc chắn với khung bên trong có cấu trúc ba chiều và được hỗ trợ chắc chắn bởi bảng mặt trước và mặt sau. Bảng mạch điện amp và bộ tản nhiệt nặng được gắn vào khung bên trong và bên phải. Do đó, các đơn vị cung cấp điện và mạch khuếch đại bị cô lập về mặt cấu trúc, đạt được một cấu trúc khung gầm lý tưởng mà triệt để chặn việc truyền tải rung động. Hơn nữa, khung bên trong hỗ trợ máy biến áp điện được định hình với không gian dư dật bên dưới nó, cho phép thông qua hệ thống dây điện đến từng mạch trên con đường ngắn nhất có thể. Khung xe mới được phát triển với cấu trúc sáng tạo này giúp giảm thiểu chiều dài của đường tín hiệu và đạt được trở kháng thấp, cũng như cung cấp độ bền cao và lợi ích chống rung. Kết quả là giảm đáng kể mất tín hiệu, để khuếch đại âm thanh rõ ràng. Khung xe mới được phát triển với cấu trúc sáng tạo này giúp giảm thiểu chiều dài của đường tín hiệu và đạt được trở kháng thấp, cũng như cung cấp độ bền cao và lợi ích chống rung. Kết quả là giảm đáng kể mất tín hiệu, để khuếch đại âm thanh rõ ràng. Khung xe mới được phát triển với cấu trúc sáng tạo này giúp giảm thiểu chiều dài của đường tín hiệu và đạt được trở kháng thấp, cũng như cung cấp độ bền cao và lợi ích chống rung. Kết quả là giảm đáng kể mất tín hiệu, để khuếch đại âm thanh rõ ràng.
- Một khung bên trong ba chiều độc lập đã được sử dụng để cung cấp một gắn kết vững chắc hơn cho máy biến áp hình xuyến lớn, được lắp đặt ở trung tâm của A-S3000, cân nhắc cân bằng trọng lượng lý tưởng. Khung bên trong hoàn toàn bằng đồng có cấu trúc tích hợp khung phía trước và bên trái bên phải với khung chính cứng hình lồi làm cơ sở của nó, giảm rung động từ tất cả các hướng. Đối với các cơ sở, mà máy biến áp điện được cài đặt trên khung bên trong, đồng được lựa chọn bằng cách kiểm tra nghiêm ngặt đặc tính âm đặc biệt của vật liệu khác nhau bằng các bài kiểm tra nghe toàn diện. Vật liệu này làm giảm hiệu quả rung do máy biến áp điện gây ra, giúp tạo ra âm thanh rõ nét và rộng rãi hơn.
- Để đạt được truyền dẫn tín hiệu thuần khiết tuyệt đối, có khả năng giao tiếp ngay cả những sắc thái tinh tế nhất của âm nhạc và tính năng động mạnh mẽ của nó - ví dụ, tái tạo các tần số thấp mạnh mẽ, nhanh nhẹn và mô tả tất cả các sắc thái cảm xúc của giọng nói con người. theo phương pháp theo đuổi trở kháng thấp trong suốt A-S3000. Sử dụng thiết kế xây dựng kép tạo không gian cho cáp dưới đáy khung máy, cho phép đường dẫn cáp ngắn nhất cung cấp điện từ máy biến áp đến giai đoạn công suất và cho đường truyền tín hiệu âm thanh. Điều này giúp loại bỏ mất tín hiệu truyền dẫn và cung cấp điện năng suôn sẻ, ngay cả khi có âm lượng cao, và cho phép tái tạo âm thanh trực tiếp hơn mà không ảnh hưởng xấu đến âm nhạc. Cũng thế, khung bên trong ba chiều mà biến áp điện được gắn là đồng mạ. Trở kháng cực thấp được đảm bảo bằng cách giảm tiềm năng mặt đất. Điều này làm giảm mạnh tác động của tiếng ồn, và cung cấp một âm thanh sâu sắc và giàu cảm xúc - một trong đó hoàn toàn giao tiếp tất cả các biểu hiện ban đầu của nghệ sĩ.
- Bảng trên cùng và mặt trước được làm bằng nhôm, một vật liệu không từ tính, để loại bỏ bất kỳ tác động bất lợi nào lên tín hiệu âm thanh. Trong quá trình kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng âm thanh, độ dày của bảng mặt trước được đặt ở 7mm và bảng trên cùng được đặt ở 6mm. Điều này giúp để nhận ra một âm thanh đặc biệt tự nhiên, rộng rãi bằng cách cung cấp một cấu trúc khung gầm chắc chắn, và đồng thời, khéo léo kiểm soát tác động của rung động. Hơn nữa, lỗ tản nhiệt trên bảng điều khiển trên cùng được tạo thành bằng cách cắt chính xác cao từ cả hai phía — phía trước và sau - của bảng điều khiển, và kết thúc với sự chú ý kỹ lưỡng đến mọi chi tiết. Các khe hở thời trang ở trung tâm, phù hợp với CD-S3000 đồng hành và thiết kế của nó, nhấn mạnh mạnh mẽ đơn vị nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong bằng cách có cùng chiều rộng với máy biến áp điện.
- Các chất cách điện là các bộ phận quan trọng chặn các rung động bên ngoài. Họ áp dụng chân kim loại ban đầu của Yamaha để tối đa hóa hiệu suất kiểm soát rung động. Người dùng có thể chọn cài đặt điểm bằng cách áp dụng các gai được cung cấp hoặc cách nhiệt bằng máy bay với các miếng đệm được cung cấp và sử dụng các kết hợp này với giá khóa liên động nếu muốn.
- Thiết kế mạch khuếch đại có các khối amp và amp điện độc lập, và đối xứng hoàn hảo trái-phải. Tách amp trước, xử lý tín hiệu năng lượng thấp, từ amp điện, xử lý tín hiệu khuếch đại năng lượng cao, làm giảm đáng kể sự suy giảm âm thanh do nhiễu lẫn nhau. Hơn nữa, thiết kế đối xứng trái-phải, giữ cho các pha điện bên trái và bên phải hoàn toàn tách biệt, đảm bảo tách kênh lớn hơn và tăng cường độ rõ nét của hình ảnh âm thanh nổi.
- Thiết kế cơ bản của mạch amp điện thông qua công nghệ khuếch đại công suất nổi và cân bằng độc quyền của Yamaha. Áp dụng các phần tử đầu ra có cùng cực trên mặt cộng và trừ của đầu ra, và cũng tách hoàn toàn mạch NFB (phản hồi tiêu cực) và nguồn điện thành tổng cộng bốn cạnh cộng và trừ của kênh trái và phải, kết quả là hoàn toàn đối xứng hoạt động đẩy-pull của giai đoạn đầu ra, hoàn toàn nổi toàn bộ mạch điện amp từ mặt đất loại bỏ bất kỳ tác động tiêu cực của biến động điện áp phút hoặc tiếng ồn mặt đất. Hơn nữa, các yếu tố đầu ra bao gồm MOSFETs, cung cấp một nhân vật âm thanh ấm áp và tự nhiên. Việc sử dụng MOSFETs, có cùng cực trên cộng và trừ, tiếp tục phát triển lý tưởng của một thiết kế đối xứng hoàn chỉnh,
- A-S3000 có truyền tín hiệu cân bằng hoàn toàn. Hơn nữa, các mạch hệ thống điều khiển (âm lượng, âm thanh, vv) của tính năng tiền khuếch đại hoàn toàn hoạt động cân bằng, nhận ra sự cân bằng lý tưởng trong tất cả các giai đoạn.
- Cáp của máy biến áp điện thông qua một phương pháp khéo léo để giảm đáng kể trở kháng. Cuộn dây của máy biến áp được kết nối trực tiếp với thiết bị đầu cuối bằng vít, không giống như cáp thông thường. Điều này cho phép một nguồn cung cấp năng lượng mà hạn chế triệt để mất kết nối và mất năng lượng gây ra bởi hàn. Biến thế hình xuyến được chọn với ưu tiên hàng đầu về chất lượng âm thanh, đóng góp sức mạnh vượt trội, cũng như âm thanh sâu rộng và tự nhiên.
- Để loại bỏ hoàn toàn tổn thất năng lượng tín hiệu, các bộ phận quan trọng của cả các mạch đều sử dụng các kết nối vít. Ngoài hệ thống dây điện của tụ điện khối của bộ nguồn - đó là trái tim thực sự của bộ khuếch đại và do đó yêu cầu kết nối vít công suất lớn được áp dụng cho tất cả các điểm truyền tín hiệu quan trọng, bao gồm kết nối của mạch amp trước với mạch amp công suất và cáp tới đầu nối loa từ giai đoạn đầu ra của amp nguồn. Ngoài việc làm cho đường tín hiệu càng ngắn càng tốt, điều này làm giảm đáng kể trở kháng và làm giảm đáng kể tổn thất tín hiệu.
- Chúng tôi đã sử dụng bộ điều khiển âm lượng kỹ thuật số chất lượng cao được thiết kế đặc biệt bởi New Japan Radio Co., Ltd., chỉ bao gồm kháng kiểu thang, loại bỏ tác động của việc giảm tốc độ quay hoặc tô màu của âm thanh, mang lại độ tinh khiết cao hơn trong âm thanh, và tuyệt vời, phản ứng nhanh với những thay đổi âm lượng lớn và độ dốc lớn.
- Các phono amp bao gồm một amp đầu MC và một amp equalizer, mỗi trong số đó được cấu hình một cách kín đáo, dẫn đến một âm thanh phong phú với âm nhạc rõ rệt, khi chơi bản ghi vinyl với cả hai MC và MM hộp mực điện thoại.
- A-S3000 có các đồng hồ đo mức lớn ở mặt trước, mang lại cảm giác trực quan về động lực và nhịp điệu của âm nhạc. Những đồng hồ tuyệt đẹp này được chiếu sáng nhẹ bằng đèn LED, cho phép một cái nhìn ấm áp, lộng lẫy. Các chỉ báo đồng hồ có thể, ngoài màn hình VU, được chuyển sang hiển thị đỉnh và có thể được chọn theo sở thích của người dùng. Hơn nữa, cửa sổ kính của các mét được cắt theo đường chéo và chính xác phù hợp với mặt sau của bảng điều khiển phía trước, không để lại khoảng trống và không sử dụng ốc vít để kết nối - cho một ngoại hình đặc biệt thanh lịch cho thiết bị.
- Như trang phục một thành phần âm thanh hàng đầu, A-S3000 cho ra sự hiện diện của một nhạc cụ tốt, hoàn toàn không có ốc vít hoặc ốc vít có thể được nhìn thấy từ bên ngoài. Mỗi khía cạnh duy nhất của việc xây dựng và thiết kế của nó toát lên sự khéo léo bậc thầy và phản ánh một nỗi ám ảnh với chất lượng — một chất lượng âm nhạc thực sự chỉ dành cho Yamaha, một nhà sản xuất nhạc cụ đẳng cấp thế giới. Bộ khuếch đại với thiết kế tinh tế của nó đã được kết thúc tỉ mỉ bằng cách sử dụng công nghệ xử lý tiên tiến khéo léo: tích hợp bảng điều khiển trên cùng và kết nối gỗ bên, không để lại khoảng trống trong khi sử dụng các vật liệu khác nhau — kim loại và gỗ — để kết nối.
- Thiết bị đầu cuối loa là liên kết cuối cùng trong chuỗi âm thanh của bộ khuếch đại này và cũng được thiết kế với sự ám ảnh tỉ mỉ. Chúng là thiết bị đầu cuối dạng vít có tay cầm lớn có thiết kế nguyên gốc và được chế tạo bằng cách cắt đồng nguyên chất để cho phép kết nối an toàn mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Hơn nữa, hình dạng phù hợp với ngón tay của con người - không chỉ tạo ra một ấn tượng hình ảnh thanh lịch, mà còn cho phép người dùng biến chúng dễ dàng và thắt chặt chúng với lực tối thiểu.
- Vì các nút điều khiển - nút xoay âm lượng, công tắc, vv… là các bộ phận của bộ khuếch đại mà người dùng thực sự chạm và cảm thấy trực tiếp, kết cấu bề mặt và thiết kế của chúng được tạo ra với sự chú ý nghiêm ngặt đến từng chi tiết. Điều khiển riêng lẻ như âm lượng hoặc nút quay số chuyển đổi đầu vào, phát ra cảm giác phong phú nhờ sử dụng các nút bấm bằng nhôm cắt. Thiết bị chuyển mạch, bao gồm cả công tắc nguồn, đã được thực hiện với sự chú ý ám ảnh đến kết cấu trong từng chi tiết; chúng được tạo hình với sự khéo léo tinh tế để khi chúng được nâng lên hoặc hạ xuống, khoảng cách giữa công tắc và bề mặt bảng điều khiển là không thể thấy được.
- Bộ điều khiển từ xa được cung cấp có thiết kế bổ sung cho bảng nhôm của bộ khuếch đại, với cách bố trí nút đơn giản, dễ hiểu và kết cấu kim loại tuyệt đẹp. Ngoài điều chỉnh âm lượng cơ bản và điều khiển chuyển đổi đầu vào của A-S3000, nó cũng có thể được sử dụng cho hoạt động của đĩa CD-S3000 đồng hành.​
amplifier-yamaha-as3000

Thông số kỹ thuật Amplifier Yamaha A-S3000

Mã sản phẩm A-S3000
Hãng sản xuất Yamaha
Công suất tối đa (4 ohms, 1kHz, 0,7% THD, đối với Châu Âu) 170 W + 170 W
High Dynamic Power / Channel (8/6/4/2 ohms) 120/150/200/300 W
Yếu tố giảm xóc 250
Phản hồi thường xuyên 5 Hz-100 kHz (+0 dB / -3 dB)
RIAA Equalization Deviation 20 Hz-20 kHz +/- 0,5 dB
Tổng méo hài hòa (CD thành Spout, 20 Hz-20 kHz) 0,025%
Tỷ số tín hiệu-nhiễu (CD) 103 dB (S: 200 mV)
Độ nhạy đầu vào (CD) 200mV / 47k ohms
Kích thước (W x H x D) 435 x 180 x 464 mm
Cân nặng 24,6 kg

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Amplifier Yamaha A-S3000, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất
 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận