Preamplifier Unison Research unico pre

Lượt xem: 86
56,500,000 VNĐ
Công suất: 50W
Trọng lượng: 12 Kg
Xuất xứ: Ý
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Preamplifier Unison Research unico pre Với công suất 50W phù hợp với hệ thống âm thanh gia đình, phòng chiếu phim,...
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Preamplifier Unison Research unico pre

Unico PRE là một bộ khuếch đại âm thanh stereo trước lai với một quasi-dual-mono và cấu hình hoàn toàn cân bằng, được thiết kế với mục đích đem lại những màn trình diễn tốt nhất, một sự tích hợp hoàn hảo với tất cả các hệ thống âm thanh và sự linh hoạt tối đa. Các cấu hình quasi-dual-mono cũng được đại diện bởi các bố trí kết nối trên bảng điều khiển phía sau.
Đối với mỗi đầu vào cả XLR cân bằng và kết nối RCA đơn đã kết thúc có thể được lựa chọn thông qua một nút bảng điều khiển phía trước đẩy, các vi điều khiển sẽ tự động nhớ lại những cài đặt trước của khách hàng tại tất cả các lựa chọn đầu vào.
Các kết nối tín hiệu âm thanh được hoàn thành bởi một XLR và hai đầu ra RCA (một trong những cho phép khách hàng để thiết lập các giai đoạn tương đối và giảm mức độ để phù hợp với mọi nhu cầu thức ăn cho một giai đoạn điện bổ sung hoặc một loa siêu trầm).
Băng-monitor loop và chuyển mạch từ xa cho UnicoDM cũng có sẵn thông qua các đầu nối trên bảng điều khiển phía sau. Tất cả các mạch âm thanh được thiết kế theo cấu trúc dual-mono, các kênh được tách vật lý và điện tử mỗi một với giai đoạn lựa chọn đầu vào của nó, riêng bảng điều khiển âm lượng của nó, khuếch đại và cung cấp điện mạch đặc biệt thiết kế riêng của mình.
Giai đoạn điều chỉnh âm lượng được thiết kế xung quanh một âm thanh stereo suy hao tương tự kỹ thuật số kiểm soát (một cho mỗi kênh). UnisonResearch nhân viên kỹ thuật đã phát triển một mạch ban đầu, điều khiển âm lượng hoàn toàn cân bằng (cũng cho tín hiệu single-end, kể từ khi chúng tôi xử lý mặt đất đầu vào như là một đầu vào) để đảm bảo các màn trình diễn tốt nhất trong vấn đề chính xác, cân bằng, tuyến tính và tiếng ồn.
Các giai đoạn khuếch đại và giai đoạn đầu ra được thiết kế trong một cấu hình cân bằng quá, hoạt động trong lớp A. tinh khiết
Các máy biến áp điện, không cung cấp điện quan trọng và mạch điều khiển kỹ thuật số được kèm theo trong một bộ phận chuyên dụng của khung xe, xa khỏi con đường tín hiệu và được bảo vệ bởi một màn hình điện rộng. Mỗi chức năng được quản lý bởi một vi điều khiển.

Thông số kỹ thuật Preamplifier Unison Research unico pre

Mã sản phẩm unico pre
Hãng sản xuất Unison Research
giai đoạn đầu ra  Stato Solido, BJT
sự phân cực Class A
giai đoạn đầu vào a Triodi in Classe A
Valvole 2 x ECC82 (12AU7)
độ nhạy 250mV
Trở kháng đầu vào 10 kΩ
tần số piatta@10Hz / -0.3dB@100kHz
SNR 95dB
THD 0.01% @ 3.14V, 1kHz
Phản hồi tố 0dB
đầu vào 4 linea RCA and XLR, 1 tape RCA
đầu ra 1 tape RCA, 1 subwoofer RCA
kết nối đầu ra 2 RCA, 1 XLR
điều khiển từ xa IR, Volume e Ingressi
Công suất tiêu thụ 50W max
Kích thước 43.5 x 43 x 13 cm
Trọng lượng 12 kg
 
Video giới thiệu Preamplifier Unison Research unico pre của hãng


 

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Preamplifier Unison Research unico pre quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận