Amplifier unison research unico primo

Lượt xem: 55
33,900,000 VNĐ
Công suất: 380W
Trọng lượng: 14 Kg
Xuất xứ: Ý
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- amplificatore integrato ibrida
- valvola ECC83 impiegato all'interno
- MM / MC stadio phono integrato per il collegamento di un giradischi
- 4 ingressi di linea
- uscite per i diffusori Bi-cablare
- sabbiato Premium Black * & finitura argento
- RC2 telecomando incluso
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Amplifier unison research unico primo 

Các Unico Primo là một lai stereo tích hợp bộ khuếch đại có khả năng thoải mái cung cấp điện năng 85W RMS liên tục để một tải 8Ω. Mặc dù đây là mức nhập trong dòng Unico, nó sở hữu rất nhiều những phẩm chất âm nổi bật của mô hình bộ khuếch đại nhiều cao cấp Unison Research. Bằng cách làm này thiết kế một lai, nơi một bộ khuếch đại điện được kết hợp với một triode ECC83, bạn sẽ có được tốt nhất của cả hai thế giới với Unico Primo. Đó là một bộ khuếch đại đủ mạnh để lái xe nhất loa phóng thanh, và một chất lượng âm thanh và hiệu năng chỉ có thể đạt được với thiết kế van tiên tiến.
Các Unico Primo đầu vào và pre-ampli giai đoạn đã được thiết kế để phù hợp với một van ECC83 (12AX7), trong khi lái xe và điện giai đoạn được dựa trên thành lập cũng như các giải pháp nghiên cứu Unison đã được sử dụng trước đó về thiết kế cao cấp hơn. Việc cung cấp điện đã được điều chỉnh so với mô hình trước đó, tăng biến áp điện và bộ lọc tụ điện để nâng cao tính năng động, phản ứng bass và khả năng lái xe.
Các Unico Primo được thiết kế để chứa tất cả các nguồn hiện đại và truyền thống, với bốn đầu vào dòng và Phono (MM / MC) đầu vào chuyên dụng để kết nối một bàn xoay. Ngoài ra còn có một tùy chọn Tape Out, và một đầu ra âm thanh stereo tích cực cho một kết nối một loa siêu trầm được hỗ trợ cho hệ thống của bạn. Chuyển đổi giữa các yếu tố đầu vào là dễ dàng với dial phong cách trên bảng điều khiển phía trước, và điều khiển âm lượng được quản lý bởi các lớn, nồi quay trơn ở giữa của khuôn mặt tấm. Các casework được dựa trên các mô hình khác trong phạm vi Unico, và mặt hình được tương tự như lỗi thời và cung cấp trong cát thổi mang tính biểu tượng Unison Research màu bạc.
Các tấm nhôm phía trước trên tất cả các sản phẩm hàng loạt Unico được sạch sẽ và phong cách nhờ một bắn cát và anodizing quá trình mới. Việc bắn cát gồm búa tấm nhôm với gốm bóng cực nhỏ ở nhiệt độ phòng để cung cấp cho bề mặt một kết thúc đồng nhất và không rõ ràng. Quá trình anodizing tạo điều kiện cho sự phát triển của một màng mỏng oxit nhôm trên bề mặt, giúp tăng cường sức bền cơ học và độ cứng của bề mặt. Các kết quả cuối cùng là thực sự tuyệt vời để giúp vòng ra mảnh này có uy tín của thiết bị.

Thông số kỹ thuật Amplifier unison research unico primo 

Mã sản phẩm unico primo
Hãng sản xuất unison research
Nguồn ra >80W RMS on 8Ω
giai đoạn đầu ra Dynamic A Class POWER MOSFET complementary pair
sự phân cực Classe A Dinamic
giai đoạn đầu vào Triodi A-Class A
Valve 1 x ECC83 (12AX7)
Sensibilty 260mV
Trở kháng đầu vào 50 kΩ / 47 pF
Phản hồi thường xuyên -0.1dB@10Hz / -0.5dB@100kHz
SNR 90dB
THD  0.15% @ 10W, 1kHz
Negative feedback  10dB
Damping Factor >50
đầu vào 5 line RCA, 1 tape RCA
Đầu ra 1 tape RCA, 1 subwoofer RCA
kết nối đầu ra 4 +4 per Bi-Wiring
Điều khiển từ xa Volume, IR
Công suất tiêu thụ 380W max
kích thước  43.5 x 43 x 9.5 cm
trọng lượng 14 Kg
 
Video giới thiệu Amplifier unison research unico primo của hãng

 

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Amplifier unison research unico primo  quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận