Power Ampli Hybrid UNISON Research unico dm

Lượt xem: 117
71,100,000 VNĐ
Công suất: 900W
Trọng lượng: 25 Kg
Màu sắc: 43.18 x 17.78 x 44 cm
Xuất xứ: Ý
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Unico DM Hybrid là một bộ khuếch đại công suất kép mono. có công suất mạnh mẽ ở chế độ stereo. Power còn có thể nối cầu để trở thành Mono Block cho công suất tăng lên gấp đôi. Power Unico DM có thể ghép với bất kỳ loa nào để có được âm thanh như mong muốn .
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Power Ampli Hybrid UNISON Research unico dm

- Unico DM là một bộ khuếch đại công suất mono lai kép được thiết kế để làm việc cả trong âm thanh stereo và trong chế độ mono. Việc lớn và cũng tương ứng tìm kiếm phản ánh một cách bố trí chính xác nội bộ phát triển xung quanh cặp đôi ấn tượng của máy biến áp điện thoroidal và tản nhiệt có kích thước quá; khuôn mặt rõ ràng nhưng không có sản phẩm nào, dễ chịu nhưng không phô trương vẻ cũng thích hợp cho một "đơn giản" khuếch đại quyền lực, đáng tin cậy, hoàn thiện và hào phóng.
- So với các mô hình trước đó UnisonResearch cán bộ kỹ thuật tăng số lượng các thiết bị đầu ra, kích thước của tản nhiệt (bây giờ được đặt bên trong thùng máy cho một cái nhìn tốt đẹp) và sức mạnh xử lý của máy biến áp điện. Việc bố trí nội bộ đã được hoàn toàn xem xét lại và cải thiện với việc chăm sóc tuyệt vời tại đường dẫn tín hiệu, cách bố trí đất, vào các kết nối đầu ra hiện nay cao.
- kết nối đầu vào là có sẵn cả hai thông qua XLR và RCA cắm, đây là hai đầu vào thực sự độc lập và có thể được lựa chọn sử dụng một nút bảng điều khiển phía trước đẩy. Lựa chọn được điều hành bởi một relay vi niêm phong đặt gần các kết nối cho các đường dẫn tín hiệu ngắn hơn, giai đoạn ống preamplifier là gần quá.
- Một dự án chính xác cho phép các nhà thiết kế để đặt sân khấu điện và cung cấp điện chuyên dụng rất gần với bài ràng buộc đầu ra. Đây là một tính năng cần thiết khi bạn quản lý để chạy các thiết bị ở chế độ mono cung cấp trên 650W trên 8 ohm mà không có vấn đề rằng đó là một hiện nay có thể gây ra trên một mạch được thiết kế nghèo.

Thông số kỹ thuật Power Ampli Hybrid UNISON Research unico dm

Mã sản phẩm unico dm
Hãng sản xuất Unison Research
Công suất đầu ra 160W RMS liên tục trên 8ohm (stereo)
650W RMS liên tục trên 8ohm (mono)
Phản hồi thường xuyên flat @ 10Hz ñ -0.1dB @ 100kHz
Giai đoạn đầu vào lớp tinh khiết Một giai đoạn ống đôi (ECC82 / 12AU7)
Giai đoạn đầu ra Dynamic class A, Triple POWER MOSFET complementary pair
kết nối đầu vào 1 unbalanced, 1 balanced
kết nối đầu ra  4 + 4 per bi-wiring
Công suất tiêu thụ  900W max
Kích thước 43.18 x 17.78 x 44 cm
Trọng lượng 25 kg
 
Video giới thiệu Power Ampli Hybrid UNISON Research unico dm của hãngTrên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Power Ampli Hybrid UNISON Research unico dm quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận