Amplifiers unison research simply italy

Lượt xem: 83
44,070,000 VNĐ
Công suất: 85 W
Trọng lượng: 15 Kg
Xuất xứ: Ý
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- Ultra-tuyến tính, kết thúc đơn Class A khuếch đại tích hợp
- Dựa trên biểu tượng đơn giản Hai thiết kế
- Sự kết hợp của EL34 và ECC82 van sử dụng
- 6Ω trở kháng đầu ra cho phù hợp với loa dễ dàng hơn
- Đặc biệt thiết kế cung cấp điện cho phù hợp với kích thước nhỏ gọn
- Toggle Switchable cho ảnh hưởng của thông tin phản hồi tiêu cực thay đổi
- tấm gỗ mặt trước cho biết thêm giảm xóc để casework kim loại
- đầu vào và đầu ra có nhãn rõ ràng
- IR điều khiển từ xa cho phép hoạt động thuận tiện
- RK27 Dòng cơ chiết từ ALPS sử dụng cho nồi khối lượng
- RC2 từ xa với kết thúc gỗ màu đen bao gồm
- Cao cấp Cherry gỗ mặt trước 

 
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Amplifiers unison research simply italy 

Các Đơn giản chỉ cần Italy được lấy cảm hứng từ hình tượng Đơn giản chỉ cần hai bộ khuếch đại tích hợp từ nghiên cứu Unison, và được sản xuất để kỷ niệm 150 năm ngày thống nhất đất nước Ý. Nó được thiết kế để trung thành với truyền thống nghiên cứu Unison, bằng cách làm cho nó trở thành một thiết kế bộ khuếch đại tích hợp âm thanh tuyệt vời và chú ý đến nguyên tắc kỹ thuật âm thanh quan trọng là giảm nhiễu hiệu suất ảnh hưởng.
Bởi vì sự thành công vượt trội của thiết kế, Ý Đơn giản chỉ cần chia sẻ nhiều tính năng thiết kế của Đơn giản chỉ cần hai. Cả hai đều là cực tuyến tính, Class A thiết kế đơn đã kết thúc sản xuất 12W mỗi kênh, và cả hai đều sử dụng van EL34 trong giai đoạn đầu ra và van ECC82 trong pre-amp và giai đoạn điều khiển để đạt được hình ảnh thương hiệu Unison Research, rõ ràng và chính xác âm nhạc. Nhưng đơn giản Ý cung cấp một loạt các tính năng mới được thiết kế và phát triển gần đây.
Đầu tiên, trở kháng đầu ra đã được điều chỉnh từ 8Ω để 6Ω, làm cho các bộ khuếch đại tương thích với một đa dạng của các loa phóng thanh. Ngoài ra, kể từ khi một cấu hình dual-mono thực sự sẽ là không thực tế trong một bộ khuếch đại nhỏ gọn như vậy, Unison Research thiết kế một "Quasi-Dual-Mono" cung điện mới. Trong cấu hình này, máy biến áp điện và giai đoạn lọc đầu tiên của việc cung cấp điện sẽ được nhân đôi, tách tất cả các giai đoạn pre-amp để cho phép cross-talk thấp và biến dạng thấp.
Nhờ vào khả năng Unison Research để thiết kế máy biến áp chuyên dùng trong nhà, Đơn giản chỉ cần Ý là có thể có một giai đoạn đầu ra bao gồm một EL34 trong một cấu hình siêu tuyến tính single-end. Chế độ này hoạt động cho các máy biến áp đầu ra cho phép các EL34s pentode để hoạt động như thể họ đã triodes. Hơn nữa, một nút chuyển đổi bổ sung cho phép cho một sự điều chỉnh của các thông tin phản hồi tiêu cực trong mạch. Điều này có nghĩa là các nhân vật âm thanh của bộ khuếch đại có thể được điều chỉnh cho phù hợp với loại hình cụ thể của âm nhạc hoặc các môi trường nghe.
Sự xuất hiện của Simply Ý đã trải qua những thay đổi triệt để, khi so sánh với Đơn giản chỉ cần hai. Mặt trước là một gỗ nguồn gốc địa phương đó là dấu bởi chèn gỗ xung quanh các điều khiển, mà còn đóng vai trò như là một hỗ trợ chống cộng hưởng cho các khung kim loại tương phản. Sau đó, hai ban nhạc thép không gỉ bên dưới van thêm một liên lạc của sự tinh tế, trong khi viện trợ thêm hiệu suất bằng cách dùng nhiệt cô lập các van từ mạch và đầu ra biến áp điện tử. Cuối cùng, các nút điều khiển được làm từ thép không gỉ không từ tính có đường kính đủ và trọng lượng để cung cấp một hiệu ứng mịn 'bánh đà' với cảm giác tuyệt vời và độ chính xác quay.

Các Đơn giản chỉ cần Ý được cung cấp với một chiếc điện thoại từ xa hồng ngoại cho phép kiểm soát thuận tiện hơn đầu vào chuyển và phí bảo hiểm cơ thể tích nồi từ ALPS. Mặt sau được hoàn thành với bốn kết nối thiết bị đầu cuối mạ vàng lớn mà cho phép bất kỳ loại cáp loa được kết nối một cách dễ dàng, bên cạnh đánh dấu rõ ràng đầu vào RCA cho nhiều nguồn âm thanh.
Do tính chất của các thiết bị điện tử van trong Đơn giản chỉ cần Ý, chúng tôi khuyên bạn nên chỉ ghép nối nó với loa có trở kháng tối thiểu (không danh nghĩa trở kháng) của 4Ω và được đánh giá cao hơn so với độ nhạy 89dB để tránh thiệt hại cho các bộ khuếch đại và quá tải của các thiết bị điện tử thành phần . cũng kiểm tra xem loa của bạn có khả năng được điều khiển bởi một bộ khuếch đại đầu ra 12W.

Thông số kỹ thuật Amplifiers unison research simply italy 

Mã sản xuất simply italy
Hãng sản xuất unison research
kiểu Stereo Integrated Valve Amplifier
giai đoạn đầu ra Single-ended, ultralinear, Class-A
Nguồn ra Khoảng. 12 watt cho mỗi kênh
Trở kháng đầu ra 6 Ohm
Trở kháng đầu vào 47kohm / 50 pF
Negative feedback 5 dB or 1.8 dB
van bổ sung 2 x ECC82 (12AU7)
2 x EL34 (6CA7)
Công suất tiêu thụ 85 watt
Fuses T2A from 100V to 130V
T1A from 220V to 240V
k ích thước 26 cm x 35 cm x H. 19cm
Trọng lượng 15 kg
 
 Video giới thiệu Amplifiers unison research simply italy  của hãng

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Amplifiers unison research simply italy ​,quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận