Transformer Bose CVT-MA12

Lượt xem: 19
4,715,000 VNĐ
Màu sắc: Đen/trắng
Xuất xứ: Mỹ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %

Transformer Bose CVT-MA12 là thiết bị được sử dụng hỗ trợ cho dòng loa Bose MA12. Sản phẩm thiết kế cho một hoặc 2 loa Bose MA12 khi lắp đặt. Người dùng có thể dễ dàng setup phía trên hoặc dưới bộ loa sau khi đã lắp đặt xong, thiết kế sản phẩm có phần giá đỡ riêng rất tiện dụng khi lắp đặt. 

Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

CVT-MA12 là dòng biến áp dùng cho dòng loa Bose MA12. Sản phẩm được sử dụng cho một loa hoặc 2 loa Bose khi lắp đặt. Người dùng có thể lắp đặt nó ở phía trên hoặc phía dưới loa sau khi ghép nối các loa thành phần.

Sản phẩm bao gồm một biến áp và giá đỡ chữ U để lắp đặt. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt với hai màu đen/ trắng phù hợp với mọi không gian sống.

Sản phẩm là hàng nhập khẩu chính hãng với giá siêu ưu đãi duy nhất tại Audio Hải Hưng. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận