Thiết bị thu nhận tín hiệu đầu cuối BOSCH PRA-EOL

Lượt xem: 66
Liên hệ
Trọng lượng: 25 g
Kích Thước: 78 x 60 x 16 mm
Màu sắc: Đỏ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Thiết bị thu nhận tín hiệu đầu cuối BOSCH PRA-EOL có chức năng kiểm tra đường truyền và thông báo tình trạng lỗi của đường dẫn
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

1. Thông tin thiết bị thu nhận tín hiệu đầu cuối BOSCH PRA-EOL:

​Thiết bị cuối dòng này là giải pháp tin cậy để giám sát tính nguyên vẹn của dây loa, là yêu cầu cần có cho thiết bị âm thanh khẩn cấp.

Thiết bị này nối tại điểm cuối của dây loa, sau loa cuối cùng trong chuỗi loa mắc nối tiếp. Thiết bị giao tiếp với kênh khuếch đại PRAESENSA, điều khiển dây loa đó, để xác nhận tính nguyên vẹn của đường truyền.
Khi các biện pháp dùng trở kháng không phát hiện ra loa đã ngắt kết nối, thì tùy theo số lượng loa được kết nối và loại dây cáp hoặc lỗi báo động giả mà thiết bị cuối dòng sẽ cung cấp giải pháp ưu việt để báo cáo đúng trạng thái của đường truyền loa.

Kích thước bọc ngăn tương thích với các điểm gắn cung ứng sẵn trong hầu hết các loa của Bosch dành cho bảng giám sát hoặc thiết bị. Nó cũng có thể giảm kích thước để vừa với phần lớn các hộp nối cáp. 

 
Thiết bị thu nhận tín hiệu đầu cuối BOSCH PRA-EOL
Thiết bị thu nhận tín hiệu đầu cuối BOSCH PRA-EOL
 

2. Đặc điểm kỹ thuật thiết bị thu nhận tín hiệu đầu cuối BOSCH PRA-EOL:

Đặc điểm kỹ thuật & cấu trúc thiết bị cuối dòng được thiết kế riêng để sử dụng với hệ thống PRAESENSA của Bosch. Thiết bị cuối dòng chỉ cần kết nối với đầu cuối của dây loa để giám sát tính nguyên vẹn của dây. Độ tin cậy giám sát không phụ thuộc vào số lượng loa kết nối. Giám sát không phát ra âm thanh và không làm gián đoạn nội dung âm thanh. Thiết bị cuối dòng đạt chứng chỉ EN 54-16 và ISO 7240-16, gắn nhãn CE và tuân thủ hướng dẫn RoHS. Bảo hành ít nhất là ba năm. Thiết bị cuối dòng là PRA-EOL của Bosch.
 

3. Chức năng giám sát của thiết bị PRA-EOL:

 • Giám sát một dây loa đầy tin cậy, dùng các loa mắc nối tiếp nhau.
 • Cơ chế hoạt động là dùng chính dây loa để phát hiện âm thử từ bộ khuếch đại kèm hồi tiếp đến bộ khuếch đại. Không cần đi dây thêm cho báo cáo trạng thái hoặc lỗi.
 • Đầu ra A/B của kênh khuếch đại PRAESENSA được giám sát riêng, với thiết bị cuối dòng riêng rẽ.
 • Để giảm mức tiêu thụ điện, các kênh khuếch đại PRAESENSA sử dụng điều biến âm thử.
 • Độ khả thính của âm thử gần như triệt tiêu khi dùng biên độ âm thử chỉ 3 VRMS với tần số 25,5 kHz, khuếch đại ngoài phạm vi ngưỡng nghe của con người, ngay cả đối với trẻ nhỏ.
 

4. Khả năng lắp đặt đơn giản, vận hành tốt:

 • Thiết bị cuối dòng PRAESENSA nhỏ, nhẹ và vừa với các điểm gắn cung ứng sẵn trong hầu hết các loa của Bosch dành cho bảng giám sát (khuôn bảng). Thiết bị đi kèm với cáp bay có đầu cắm dạng kẹp, gồm cầu chì nhiệt, để dễ dàng nối với loa cuối cùng trong đường truyền loa.
 • Bộ phận trên đĩa gắn của thiết bị có thể tháo rời ra và gắn vào làm đĩa dưới, để tuân thủ chuẩn IP30 kín mạch, để sử dụng bên ngoài thùng loa (khuôn hộp). Bộ bao kín có bộ phận giảm sức căng đi dây để bảo vệ bổ sung.
 • Nhiều lỗ gắn khác nhau trong bộ bao kín để gắn thiết bị trong hầu hết các hộp nối cáp tiêu chuẩn. Trong trường hợp nay, dây loa đi vào hộp qua đệm cáp tiêu chuẩn và nối qua đầu cắm dạng kẹp.
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
 • Tư vấn giải pháp miễn phí
 • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
 • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận