Thông tin hỗ trợ dự án dành cho Nhà Thầu

Để đảm bảo hỗ trợ đúng và đạt hiệu quả cao nhất cho Nhà thầu với Chủ đầu tư, trong việc hỗ trợ các Nhà thầu tham gia dự án. Hải Hưng cần được các Nhà thầu hợp tác hơn nữa khi xin hỗ trợ dự án với các thông tin
Xem nhanh

Kính gửi: Quý Khách hàng - Nhà thầu.

Lời đầu Hải Hưng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm mà Quý Nhà thầu dành cho Công ty chúng tôi và mong được hợp tác lâu dài.

Để đảm bảo hỗ trợ đúng và đạt hiệu quả cao nhất cho Nhà thầu với Chủ đầu tư, trong việc hỗ trợ các Nhà thầu tham gia dự án. Hải Hưng cần được các Nhà thầu hợp tác hơn nữa khi xin hỗ trợ dự án với các thông tin:

-     Tên nhà thầu (Bằng tiếng việt và  tiếng anh):

-     Tên chủ đầu tư (Bằng tiếng việt và  tiếng anh):

-     Tên dự án (Bằng tiếng việt và  tiếng anh):

-     Tiến độ dự án (đã mở thầu hay đang lên bài thầu?):

 Dự án đã mở thầu (Model và cấu hình đã chào thầu là gì?):

 Dự án đang lên đầu bài

. Cấu hình thiết bị có sẵn?

. Cấu hình,thiết bị xây dựng riêng có khóa thầu?

-     Thời gian thực hiện dự án?:

-     Nhà thầu cần Hải Hưng cùng Bosch, Yamaha , Harman Việt Nam hỗ trợ như thế nào?

-     Tổng trị giá gói thầu từ Hải Hưng về kho nhà thầu chưa bao gồm thuế VAT là bao nhiêu?

-     Nhà thầu phải cạnh tranh với những đơn vị nào?:

-     Quan hệ của Nhà thầu với Chủ đầu tư?

Các thông tin trên đều được Hải Hưng bảo vệ và phản hồi lại Nhà thầu ngay sau khi nhận được thông tin xác nhận từ Bosch, Yamaha , Harman Việt Nam.

-     Hàng do Hải Hưng cấp có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ của Bosch, Yamaha , Harman.

Nhà thầu đầu tiên gửi thông tin đăng ký dự án với Hải Hưng thì Nhà thầu sẽ được Hải Hưng   cùng Bosch, Yamaha , Harman Việt Nam bảo vệ thông tin với cấu hình dành riêng và được đăng ký bằng tên Nhà thầu + tên dự án, với mức hỗ trợ cao nhất và không cấp hỗ trợ cho đơn vị thứ 2 có cùng thông tin dự án.

Tính khả thi của dự án mà Nhà thầu đang theo đuổi là cao nhất khi được hỗ trợ từ Hải Hưng và Bosch, Yamaha , Harman cho Nhà thầu: cấu hình ,thiết bị  riêng + giá của sản phẩm (các sản phẩm thuộc dòng phân phối không có được).

Đây là những thông tin cơ bản nhất đánh giá sự tin cậy giữa Nhà thầu với Chủ đầu tư cũng như giữa Nhà thầu với Hải Hưng và cũng là những yếu tố quyết định sự thành công với Nhà thầu.

Sự lưu tâm của Quý Khách hàng là sự vượt trội về khả năng đáp ứng hàng hóa cũng như khả năng hỗ trợ tuyệt đối và kịp thời của Hải Hưng tới các gói thầu của Quý Khách hàng. Mong rằng sẽ được Quý Khách hàng quan tâm và đóng góp ý kiến để Danh mục “Thông tin cần hỗ trợ dự án” của Hải Hưng được chặt chẽ hơn, cũng là để các gói thầu thành công hơn.