Thông báo điều chỉnh tăng giá bán sản phẩm TOA

Xem nhanh

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

Theo thông báo chính thức từ Công ty TNHH TOA Electronics Việt Nam, do tỷ giá đô la tăng và chi phí các phụ kiện cũng tăng đã ảnh hưởng rất lớn đến nguyên liệu đầu vào tăng mạnh tới chuỗi sản xuất nhà máy và việc cung ứng hàng hóa trên toàn cầu nên TOA sẽ điều chỉnh tăng giá sản phẩm để đảm bảo cho quá trình sản xuất và kinh doanh được duy trì ổn định.

Theo đó, TOA sẽ điều chỉnh tăng giá thiết bị và áp dụng giá mới bắt đầu từ ngày 01/05/2024. Là đơn vị phân phối các sản phẩm của TOA, Hải Hưng xin thông báo đến Quý khách hàng và đối tác của đơn vị để có thể nắm rõ và cập nhật nhanh chóng về giá thiết bị TOA, đảm bảo quyền lợi của mình khi mua hàng.

Thông báo điều chỉnh tăng giá bán sản phẩm chi tiết của TOA được nêu với nội dung chi tiết như hình dưới đây, mời Quý khách hàng và đối tác theo dõi:

Hải Hưng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin nếu có bất kỳ thay đổi nào từ hãng để Quý khách hàng và đối tác nắm bắt nhanh chóng, kịp thời. Hy vọng trong thời gian tới, Quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn sử dụng các thiết bị TOA tại Hải Hưng. Xin trân trọng cảm ơn!