0977 060 286
(0) sản phẩm

Thiết bị âm thanh

Dịch Vụ

Thiết bị âm thanh TOA tại Hà Nội và những khách hàng tiềm ẩn của TOA

17/01/2017 21:28
TOA là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thiết bị âm thanh, tại Việt Nam - Hải Hưng là một trong những đơn vị phân phối chính các thiết bị âm thanh của TOA
Mục lục (Ẩn / Hiện)

Thiết bị âm thanh TOA tại Hà Nội:

Công ty Hải Hưng là đại lý phân phối chính của hãng TOA – một hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới của Nhật. Hiện nay thiết bị TOA đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng, nhất là hệ thống thiết bị truyền thanh; thiết bị âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo; thiết bị phục vụ thông tin cổ động và hoạt động văn hóa nghệ thuật ở cơ sở.
 
 
Hải Hưng cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA
Hải Hưng cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA
 
>>>Xem thêm Hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo TOA - Đơn giản và dễ hiểu nhất
 
Hiện nay công nghệ càng phát triển thì khong thể thiể thiếu thiết bị âm thanh TOA, Hải Hưng đã có được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trải rộng khắp cả nước nhất là khu vực hà nội hiện nay với tinh thần “Tất cả để phục vụ khách hàng”.

Thiết bị âm thanh TOA chiếm một thị phần lớn hàng chuyên dùng về văn hóa nghệ thuật trên thị trường cả nước. Khách hàng thường xuyên và truyền thống của TOA Việt Nam là những cơ quan Nhà nước sử dụng mua sắm bằng nguồn ngân sách, các nhà thầu trong và ngoài nước, các ban quản lý các dự án quốc gia. Chính vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn về thiết bị âm thanh TOA Việt Nam.

 

Sau đây chúng tôi đưa ra một số khách hàng tiềm ẩn của Hải Hưng là:

- Thiết bị âm thanh tại các đơn vị văn hóa nghệ thuật của Trung ương, địa phương, các ngành quân đội, công an, y tế, liên đoàn lao động, các đơn vị hành chính, sự nghiệp.
- Các đơn vị trong ngành giáo dục - đào tạo, các trường đại học, cao đẳng và các trường phổ thông trên toàn quốc.
- Ngành thể dục thể thao trang bị hệ thống truyền thanh cho các sân vận động, các nhà thi đấu, khu thể thao.
- Các ban quản lý dự án quốc gia đều coi Hải Hưng là một đơn vị cung ứng thiết bị vật tư văn hoá có uy tín, nhiều tiềm năng và phong phú chủng loại để đáp ứng mọi loại dự án như: Chương trình kế hoạch hóa gia đình; dự án trang bị cơ sở vật chất cho các xã nghèo và khó khăn ở các vùng xa, vùng sâu; những dự án trang bị cho các trường trung học cơ sở trong cả nước...
- Nhiều nhà thầu trong nước và quốc tế ký hợp đồng với Hải Hưng làm thầu phụ cho phần hệ thống trang âm, hệ thống tổng đài, hoặc ký hợp đồng mua bán thiết bị phục vụ các công trình họ đã trúng thầu.
Để cho hoạt động kinh doanh đầy hiệu quả và có uy tín cao với khách hàng là hình ảnh nổi bật của Hải Hưng trên thương trường nhiều biến động và cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Hải Hưng luôn là một trong những công ty hàng đầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kinh doanh có hiệu quả.
Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm và sự nổi tiếng của TOA hàng đầu thế giới. Sản phẩm TOA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam.
Chính vì điều đó Các ban quản lý dự án quốc gia đều coi TOA là một đơn vị cung ứng thiết bị vật tư văn hoá có uy tín, nhiều tiềm năng và phong phú chủng loại để đáp ứng mọi loại dự án như: Chương trình kế hoạch hóa gia đình; dự án trang bị cơ sở vật chất cho các xã nghèo và khó khăn ở các vùng xa, vùng sâu; những dự án trang bị cho các trường trung học cơ sở trong cả nước...

 

1.Thiết bị âm thanh TOA tại hà nội:

- Khi nói tới thiết bị âm thanh TOA tại hà nội chúng ta cần nhắc tới Micro (micrô dây và micrô vô tuyến, mixer, tăng âm, loa, thiết bị xử lý âm thanh megaphone) là một thiết bị vô cùng quan trọng để có thể truyền âm thanh tới mọi người được rõ nét nhất.
- Những thiết bị dùng cho biểu diễn nghệ thuật, thiết bị âm thanh nhạc nền, thiết bị dùng cho phòng thu, thiết bị âm thanh ở hội trường, phòng hội thảo, thiết bị hội họp từ xa, thiết bị thông báo công cộng, thiết bị thông báo trong trường hợp khẩn cấp. Thiết bị thông báo công cộng TOA, thiết bị thông báo trong trường hợp khẩn cấp.

 

2. Thiết bị ánh sáng TOA:

- Thiết bị ánh sáng gồm các loại đèn, bàn điều khiển ánh sáng, công suất ánh sáng, đèn kỹ xảo, mica mầu, chân đèn.
 

3. Camera giám sát bằng màn hình TOA:

- Các loại Camera, bàn điều khiển camera để có thể giám sát được tất cả các sự kiện đang diễn ra một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
Âm thanh Crown
Âm thanh Soundcraft
Âm Thanh Toa
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Boston
Âm Thanh Bosch
Thiết bị Âm Thanh Denon
Âm Thanh DBX
Âm Thanh AKG
Âm Thanh EV
Âm thanh Klipsch
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Jamo
Âm Thanh Yamaha
Âm thanh JBL
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Shure
Âm thanh Accuphase
Âm thanh Ahuja
Âm thanh APG
Âm thanh Audiofrog
Âm Thanh B&W
Âm thanh Behringer
Âm thanh Blastking
Âm thanh BMB
Âm thanh Bose
Âm thanh Bost Audio
Âm thanh BSS Audio
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh cambridge
Âm thanh DAM
Âm thanh Dolby
Âm thanh Guinness
Âm Thanh Haiaudio
Âm thanh Hanet
Âm thanh Harman
Âm thanh Infinity
Âm thanh Inter M
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Korah
Âm Thanh LD SYSTEMS
Am thanh Marantz
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Ohm
Âm thanh Paradigm
Âm Thanh Paramax
Âm thanh Parasound
Âm thanh Pathos
Âm Thanh Philips
Âm thanh PMC
Âm thanh Prodio
Âm Thanh Prolab
Âm Thanh Q acoustics
Âm thanh Quad
Âm thanh Teac
Âm thanh Televic
Âm thanh Unison Research
Âm thanh Việt KTV
Âm thanh Wadia
Âm thanh Wharfedale
hãng Clay Paky
Hãng LDA
Hãng Phonar
Hãng thiết bị Vega
Thiết bị âm thanh Alto
Thiết bị âm thanh Fone Star
Thiết bị âm thanh Sennheiser
Thiết bị ánh sáng LQE
Thiết bị ánh sáng Spark
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin