Savant - Hệ thống điều khiển tích hợp cho căn hộ thông minh

Hệ thống điều khiển tích hợp được sử dụng để điều khiển các thiết bị trong nhà như đèn, tivi, điều hòa, thậm trí là hệ thống âm thanh… và nhiều thiết bị điển tử khác, vậy làm thế nào để tích hợp toàn bộ các thiết bị đó vào hệ thống điều khiển, hãy Audio Hải Hưng tìm hiểu giải pháp điều khiển tích hợp Savant ngay sau đây.
Xem nhanh

1. Tính năng cơ bản của hệ thống điều khiển không dây tích hợp Savant:

  • Điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng
  • Điều khiển điều hòa
  • Điều khiển Tivi
  • Rèm cửa
  • Hệ thống âm thanh
  • Hệ thống Camera

2. Chi tiết các tính năng hệ thống điều khiển Savant:

2.1. Điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng:

Đối với hệ thống đèn bạn không còn phải bận tâm phải bật tắt từng chiếc đèn, hoặc phải đến tận nơi để tắt đèn nữa, bạn có thể sử dụng App được cài đặt trên điện thoại để bật/tắt hệ thống đèn.
Không dừng lại ở đó bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối của hệ thống đèn, và Setup sẵn cấu hình tự động có thể thay đổi theo thời gian theo ánh sáng của mặt trời (chế độ Daylight Moed), khi mặt trời lên thì đèn sẽ tự động bật và ánh sáng vàng, còn buổi tối thì ánh sáng trắng, bạn có thể Setup tự bật mà không cần phải sử dụng đến công tắc.
Bạn có thể điều chỉnh bật tắt đèn của từng phòng độc lập, tính năng này thích hợp để quản lý trẻ nhỏ, khi bạn muốn tắt đèn để bọn trẻ đi ngủ thì bạn có thể sử dụng tính năng này từ xa.
 

2.2. Điều khiển điều hòa:

Thông thường bạn cần phải sử dụng điều khiển để bật tắt và tinh chỉnh điều hòa, nhưng đối với Savant bạn có thể tích hợp toàn bộ các thiết bị công nghệ vào điều khiển, bạn có thể điều khiền bật tắt và tinh chỉnh nhiệt độ và lựa chọn các chế độ của điều hòa thông qua điều khiển hoặc App cài đặt trên điện thoại.
 
 

2.3. Điều khiển Tivi:

Điều khiển Tivi được Savant chú trọng hàng đầu, bạn có thể điều khiển bật tắt và lựa chọn kênh cực kỳ dễ dàng, trên App bạn có thể thêm các kênh và lựa chọn kênh theo sở thích, và Setup nhiều cấu hình dành cho người già, trẻ nhỏ.
 
Đối với Tivi bạn có thể cài đặt tính năng Feedback, khi Tivi đang bật sẽ có thông báo tín hiệu về điện thoại của bạn và thông báo Tivi đang bật, tính năng này sẽ giúp bạn có thể quản lý được trẻ em khi bạn đi vắng nhà, nếu bạn không cho phép chúng xem Tivi bạn có thể tắt Tivi thông qua điện thoại, hoặc bật Tivi với các kênh mà bạn chọn.
 
Tích hợp nhiều kênh và các đầu thu vào trên App giúp bạn có thể mở nhanh các kênh và điều khiển Tivi linh hoạt nhất.

 
 

2.4. Rèm cửa:

Kéo rèm và hạ rèm bằng App hoặc điều khiển và không cần phải sử dụng điều khiển của rèm cửa nữa, tất cả mọi thứ sẽ được tích hợp vào điều khiển và App của Savant.
 

2.5. Hệ thống âm thanh:

Hệ thống âm thanh gia đình có thể tích hợp vào bộ điều khiển Savant, bạn có thể phát nhạc thông qua các ứng dụng khác như Sporty Five,… và nhiều các ứng dụng khác, bạn có thể tich hợp vào cùng trên App.
Hoặc bạn cũng có thể tạo Play List hoặc nghe nhạc trực tuyến thông qua App điều khiển Savant, Savant sản xuất loa âm trần giúp bạn có thể lắp đặt và đồng bộ hệ thống và mang lại độ linh hoạt cao nhất.
 

2.6. Điều khiển Camera:

Bạn có thể xem trực tiếp Camera thông qua App Savant có thể sử dụng các tính năng như xem lại Video, Zoom, cắt hình và xem trực tiếp.
 

2.7 Một số tính năng khác:

+ Phát Video trên màn hình:

 Bạn có thể phát Video lên màn hình theo yêu cầu của bạn, và Savant đã tích hợp tính năng ghép màn hình, cùng lúc bạn có thể phát nhiều Video lên màn hình theo các định dạng đã được lập trình sẵn.
 
 

+ Khóa cửa:

Tích hợp với cửa ra vào giúp bạn có thể điều khiển mở/khóa từ xa kết hợp với Camera bạn có thể Video ai đang đến thăm nhà.
 

+ Hồ bơi:

Bạn cũng có thể điều khiển đèn, đài phun nước, mực nước và các thiết bị khác trong hồ bơi
 

+ Điều khiển bằng giọng nói:

Bạn có thể điều khiển hệ thống bằng giọng nói thông qua điều khiển cầm tay, trên điều khiển cầm tay bạn chỉ cần nhấn nút có biểu tượng giọng nói là ngay lập tức bạn có thể nói trực tiếp vào điều khiển và hệ thống sẽ triển khai thao tác theo bạn.
 
3. Các thiết bị trong hệ thống điều khiển tích hợp thông minh: