Mua thiết bị âm thanh ở đâu ??? Hàng chính hãng - Giá cả hợp lý

Bạn đang phân vân không biết nên mua thiết bị âm thanh ở đâu, công ty nào bán thiết bị âm thanh tại Hà Nội, cửa hàng nào có giá cả hợp lý, hàng chính hãng được bán tại đâu? Hải Hưng sẽ giúp bạn giải quyết việc đó, giải đáp mọi câu hỏi mà bạn đặt ra.
Xem nhanh
>>> Xem thêm Cách lựa chọn Micro đơn giản mà lại chất lượng
>>> Xem thêm Lời khuyên của các chuyên gia về Đặt loa đúng cách

 

1. Mua thiết bị âm thanh chính hãng - giá cả hợp lý ở đâu??

Khi mới bắt đầu bước chân vào thế giới âm thanh chắn chắc rằng bạn cũng khá đau đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng nổi tiếng như JBL, Yamaha, Bosch,... có thể bạn sẽ chọn được thiết bị âm thanh chính hãng nhưng lại với giá rất đắt, vậy làm sao để mua được giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn bây giờ.
Mua thiết bị âm thanh chính hãng - giá cả hợp lý ở đâu

2. Cửa hàng bán thiết bị âm thanh tại Hà Nội uy tín nhất:

Nếu bạn còn đang phân vân thì đừng có lo nữa, Hải Hưng là một đơn vị cung cấp thiết bị loa chính hãng tại Hà Nội, là một nhà đối tác của các hãng loa lớn lựa chọn để cung cấp thiết bị âm thanh, vậy bạn còn lo lắng gì nữa về chất lượng và giá cả nữa.
Cửa hàng bán thiết bị âm thanh tại Hà Nội uy tín nhất

3. Giới thiệu về công ty Hải Hưng thiết bị âm thanh Hà Nội:

Hải Hưng là một công ty cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng tại Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm về âm thanh và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một hệ thống âm thanh đỉnh cao nhất. Chúng tôi luôn hướng tới khách hàng và làm hài lòng tất cả quý khách khi muốn Hải Hưng giúp đỡ.

>>> Bạn nên tham khảo thêm 500 thiết bị âm thanh chuyên nghiệp - chính hãng để chọn cho mình 1 thiết bị phù hợp. 

Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà chúng tôi đã thi công:
Cung cấp âm thanh phòng họp bosch cho trường Nhân Văn              Hệ thống âm thanh phòng thí nghiệm quốc gia
                  Lắp đặt âm thanh phòng họp cho trường Nhân Văn                                     Hệ thống âm thanh phòng thí nghiệm quốc gia 


4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh cho hội trường:

Hải Hưng là một đơn vị uy tín chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, chúng tôi có nhiều giải pháp cho mọi hội trường, mọi trường hợp lắp đặt chúng tôi đều có thể thi công được. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều dự án âm thanh, ánh sáng, máy chiếu trên khắp cả nước. Quý khách có thể yên tâm giao nhiệm vụ cho Hải Hưng, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất.

>>Xem thêm Giải pháp lắp đặt Âm thanh hội trường với mọi diện tích

 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh cho trường Hàn Quốc
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh cho trường Hàn Quốc


5. Thiết bị âm thanh gia đình tại Hà Nội:

Nếu bạn đang cần một hệ thống âm thanh gia đình thì bạn hãy liên hệ với Hải Hưng ngay, vì chúng tôi có rất nhiều giải pháp cho bạn, chúng tôi còn cung cấp máy chiếu nhằm hoàn thiện một hệ thống phòng phim và âm thanh gia đình, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

>>Bạn nên xem thêm 500 mẫu Thiết bị âm thanh gia đình - Nghe nhạc hay, xem phim đã 

 

Lắp đặt phòng chiếu phim 3D + Karaoke tại Đồng Kỵ - Bắc Ninh


6. Thiết bị âm thanh cho phòng học, trường học:

Ngoài ra Hải Hưng còn cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh cho phòng học trường học đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường, Việt Nam đang trên đà phát triển vì vậy cần đổi mới phương pháp giáo dục, thiết bị âm thanh sẽ hỗ trợ giúp giáo viên, giảng viên trong việc giảng dậy.
​Lắp đặt loa cho Trường Mầm Non Song Ngữ GoldenKids MiPec
Lắp đặt loa cho Trường Mầm Non Song Ngữ GoldenKids MiPec


7. Hải Hưng bán thiết bị âm thanh sân khấu:

Hải Hưng sẵn sàng chia sẻ, và tư vấn cho quý khách hàng các bước trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn như: cách chọn loa đúng tiêu chuẩn, cách lắp đặt vị trí ra sao, cách chỉnh âm thanh sao cho đặt hiệu ứng tốt nhất, cách bố trí vị trí ban nhạc ra sao.... Tuy nhiên để buổi biểu diễn chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, bạn cần phải có sự hỗ trợ của các kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, vững về chuyên môn.
Hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn tại EVN Hưng Yên

Hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn tại EVN Hưng Yên

Khi bạn muốn mua thiết bị âm thanh chính hãng hãy liên hệ với Hải Hưng để được lựa chọn những thiết bị phù với mọi công trình của bạn, chúng tôi luôn có giá cả hợp lý và chất lượng cao, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com