Mua Mixer Thì Hãy Nên Mua 3 Thương Hiệu Này

Bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc Mixer - Bàn trộn âm thanh với nhiều tính năng và giá cả lại hợp lý với kinh tế của bạn, bạn muốn chọn cho mình một thương hiệu Mixer uy tín nhưng không biết đâu là một thương hiệu nổi tiếng để bạn lựa chọn, hãy xem ngay bài viết này sẽ giúp bạn biết được 3 thương hiệu Mixer - Bàn trộn âm thanh đang nổi tiếng khắp thế giới
Xem nhanh

Bàn trộn âm thanh - Mixer và những công dụng của nó :

Bàn mixer hay còn gọi là thiết bị trộn các luồng tín hiệu đầu vào, bộ điều khiển trung tâm, hay nói cách khác là “bộ não” của một phòng thu hay của một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Không những chỉ riêng trong lĩnh vực âm thanh (audio), mà ngay cả trong phòng thu dựng hình thì mixer cũng đóng một vai trò khá quan trọng, người ta sẽ sử dụng đến thiết bị mixer để trộn hình ảnh cũng như âm thanh.

Sau đây là 3 thương hiệu sản xuất Bàn Mixer nổi tiếng, các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một bàn Mixer chuyên nghiệp với nhiều tính năng phục vụ cho nhu cầu của quý khách:


>> Xem thêm Bạn đã hiểu về Mixer chưa? - Tìm hiểu về Mixer

 

1. Bàn trộn âm thanh Mixer Yamaha :

Yamaha đã quá thân thuộc tại Việt Nam với nhiều sản phẩm mang chất lượng cao đặc biệt trong làng âm thanh, mọi thiết bị âm thanh như loa, đàn, micro,... đều có độ bền cao và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Với Mixer Yamaha bề ngoài được thiết kế mạnh mẽ, bát mắt dễ dàng có thể nhận thấy Mixer này là của Yamaha, với hệ thống nút bấm được bố trí chuyên nghiệp và dễ nhớ, cho phép người dùng sử dụng thành thạo mixer một cách nhanh nhất. Không chỉ vậy với nhiều tình năng được tích hợp trong Mixer Yamaha là một điểm cộng với giá cả hợp thì lại rất hợp lý phù hợp với tính năng của thiết bị. 

>>>Bạn hãy xem ngay Cập nhật 100 mẫu Mixer - Bàn trộn âm thanh Yamaha (Có chi tiết giá, mua trong hôm nay freeship)
Mixer - Bàn trộn âm thanh Yamaha EMX7
Mixer - Bàn trộn âm thanh Yamaha EMX7​

 
Các bạn mua Mixer Yamaha chính hãng tại Lắp Đặt Âm Thanh - Hải Hưng, chúng tôi chuyên cung cấp Mixer Yamaha chính hãng với giá cả hợp lý nhất thị trường, quý khách có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với phòng kinh doanh Hải Hưng để được tư vấn về sản phẩm. ĐT: 043.5627488
 

2. Bàn trộn âm thanh Mixer Soundcraft :

Soundcraft là thương hiệu tiếp theo Hải Hưng xin giới thiệu tới quý khách, ai đã từng sử dụng Mixer Soundcraft rồi thì chắc chắn cũng hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như bề ngoài được thiết kế sang trọng tăng tính chuyên nghiệp, với nhiều năng xử lý kỹ thuật số âm thanh là một lựa chọn hoàn hảo cho hội trường, karaoke, phòng thu âm,... hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách một hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất mà Mixer Soundcraft có thể làm được.

>>>Xem ngay 80 mẫu Bàn trộn âm thanh - Mixer Soundcraft dành cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp
Bàn trộn âm thanh 40 kênh Soundcraft Si Impact
Bàn trộn âm thanh 40 kênh Soundcraft Si Impact

3. Bàn trộn âm thanh Mixer Dnyacord :

Thứ ba là thương hiệu Mixer Dynacord chắc chắn rằng Dynacord đã mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đã sủ dụng sản phẩm của hộ, Dynacord không có quá nhiều sản phẩm nhưng những sản phẩm của họ tạo ra đều được đánh giá rất cao và giá cả cũng rất là nặng tuy nhiên không còn phải bàn cãi về tính năng của thiết bị nữa, mọi thiết bị đều được nhà sản xuất Dynacord tối ưa hóa và tương thích những tính năng vượt trội nhất hỗ trợ xử lý âm thanh tốt nhất mà họ có thể làm được. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu Mixer Dynacord tại website của chúng tôi: lapdatamthanh.com

>>>>Tuyển chọn 20 mẫu Bàn trộn âm thanh Mixer Dnyacord đang "Có Mặt" tại các hệ thống âm thanh lớn hiện nay
 

Bàn trộn âm thanh Dynacord DC-CMS1000-3-MIG
Bàn trộn âm thanh Dynacord DC-CMS1000-3-MIG

 
Trên đây là 3 thương hiệu nổi tiếng trong làng Mixer, các bạn có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hãy mua hàng hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay.
>>Xem toàn bộ Bàn trộn âm thanh - Mixer  - Tuyển tập những mẫu Mixer đang hot nhất 2019