Mô hình hệ thống các trang thiết bị âm thanh hội trường

Hệ thống âm thanh – ánh sáng hội trường là phương tiện không thể thiếu khi đầu tư xây dựng cho các cơ quan, trường học chúng có hiệu quả cao, là vũ khí sắc bén trong công tác tuyên truyền, sinh hoạt văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, đảm bảo việc truyền đạt thông tin trên mặt trận văn hoá tư tưởng
Xem nhanh
Sau đây Hải Hưng sẽ cùng bạn tìm hiểu mô hình hệ thống các trang thiết bị âm thanh cho hội trường, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống thiết bị có trong âm thanh hội trường và hiểu rõ hơn về cách thiết kế âm thanh hội trường
 

Mô hình hệ thống các trang thiết bị âm thanh cho hội trường

- Hệ thống các trang thiết bị đầu vào thực hiện việc cấp và phát các nguồn tín hiệu âm thanh dưới dạng điện thanh. Các trang thiết bị đầu vào thực hiện việc thu các nguồn âm thanh rồi phát và biến đổi chúng về một dạng duy nhất là tín hiệu điện thanh để chuyển tới bộ trộn cùng các thiết bị xử lý âm thanh. Hệ thống các trang thiết bị này bao gồm: Micro, đầu đĩa CD, DVD, Mini Disc…
- Hệ thống các bộ xử lý tín hiệu bao gồm các bộ tạo hiệu quả âm thanh, các bộ cắt lọc tần số, các bộ nén và hạn chế tín hiệu âm thanh… thực hiện việc xử lý và tạo các hiệu quả cần thiết để làm nên thành công của buổi biểu diễn, làm biến đổi các giọng ca, lời nói sao cho chúng trở nên dễ nghe hơn, dễ cảm thụ hơn, đáp ứng các yêu cầu đề ra của đạo diễn chương trình.
- Hệ thống bộ trộn và các thiết bị điều khiển khác bao gồm bộ trộn âm thanh thực hiện việc xử lý, điều khiển và kết hợp âm các đầu vào âm thanh lại với nhau tạo ra các nguồn tín hiệu tổng hợp gửi tới các thiết bị xử lý, âm ly cung cấp công suất cho loa.
- Hệ thống âm ly công suất thực hiện việc khuếch đại tín hiệu âm tần để đưa ra loa.
- Hệ thống loa phóng thanh bao gồm các loa siêu trầm, các loa toàn dải cũng như các loa tần trung, loa tần cao, thực hiện việc biến đổi ngược tín hiệu điện thanh thành các sóng âm thanh phát ra và truyền tải tới người nghe đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, độ trung thực cũng như cường độ và âm lượng âm thanh tại mọi vị trí trong khán phòng. 
 
Hình ảnh: Hệ thống âm thanh hội trường tại nước ngoài
Hình ảnh: Hệ thống âm thanh hội trường  
 

Hải Hưng tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường:

Hải Hưng là một cái tên quen thuộc trong các đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình âm thanh. Chúng tôi làm việc dựa trên giải pháp thiết kế và những thiết bị âm thanh tiên tiến nhất hiện nay, bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt một dàn âm thanh cho hội trường hãy gọi ngay Hải Hưng để được chúng tôi tư vấn giải pháp lắp đặt cũng như báo giá thiết bị âm thanh. 

 
      Yêu cầu đặt ra của hệ thống âm thanh của chúng tôi:
  • Hệ thống âm thanh được thiết kế có tính thẩm mỹ đồng thời không phá vỡ cảnh quan, kiến trúc hiện đại của phòng Hội trường.
  • Phải đảm bảo hệ thống âm thanh đa chức năng có thể đáp ứng tất cả các loại hình biểu diễn khác nhau cho trung tâm.
  • Hệ thống âm thanh phải được điều khiển bằng phần mềm và xử lý kỹ thuật số hiện đại.
  • Âm thanh tại các khu vực khác nhau trong phòng khán giả phải có chất lượng trung thực với thời gian âm vang tối ưu. Âm thanh phải đảm bảo truyền đạt thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng đến người nghe với hiệu quả cao.
  • Độ an toàn và độ bền của hệ thống: hệ thống phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Toàn bộ thiết bị khi xuất xưởng phải được kiểm tra an toàn và phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Hệ thống có độ bền cao và chi phí bảo hành, bảo trì thấp.
  • Tính hiện đại: thiết bị phải do các hãng sản xuất tại các nước có nền công nghiệp phát triển và tính đồng bộ của hệ thống là tiêu chuẩn ưu tiên. 
  • ....
Xem thêm Dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường của Hải Hưng 

Hải Hưng cung cấp thiết bị âm thanh cho hội trường:

Là một nhà phân phối thiết bị âm thanh của nhiều thương hiệu như JBL, Crown, Electro-voice/Mỹ, Yamaha Nhật, OUTLINE ITALY, Sennheiser…. chúng tôi tự tin khẳng định các thiết bị của chúng tôi đều có chất lượng cao và là hàng chính hãng với giá cả hợp lý và chính sách bảo hành dựa trên lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng trang web điện tử các bạn có thể tham khảo nhiều thiết bị âm thanh và hãy gọi về cho Hải Hưng để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

>>Xem ngay hàng ngàn Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp dành cho hội trường 
 
 

Báo giá thiết bị âm thanh hội trường:

Khi bạn đã có định hướng cho mình về thiết bị âm thanh hội trường hãy gọi về Hải Hưng để được báo giá thiết bị âm thanh hội trường, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội trường với giá rẻ nhất thị trường và hàng chính hãng. Quý khách có thể yên tâm khi mua thiết bị tại Hải Hưng khi phát hiện hàng giả, hàng nhái sẽ được đền bù gấp đôi. 

Xem thêm Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống âm thanh hội trường 

 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdata
mthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com