Bật Mí Top 5+ Micro đa hướng USB có độ nhậy cao, giá chỉ từ 1tr

Audio Hải Hưng xin giới thiệu tới quý khách top 5 mẫu Micro đa hướng USB sử dụng để kết nối Laptop, PC với mục đích thu âm có thể sử dụng cho họp trực tuyến, gọi Video,... hãy cùng xem ngay các mẫu sau đây với độ nhậy cao, mức giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng.
Xem nhanh

1. Micro đa hướng USB sử dụng với mục đích gì?

Micro đa hướng USB được sử dụng để cắm trực tiếp vào Laptop, PC,... với mục đích để thu âm cho cuộc họp, hay hát Karaoke, gọi Video, gọi điện. 

Micro kết nối thông qua cổng USB sử dụng vô cùng tiện lợi, bạn có thể cắm trực tiếp và sử dụng mà không cần sử dụng Driver để cài đặt, Micro đa hướng có độ nhậy cao, khoảng cách thu âm lên tới 2 - 5m. Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có rút ra và cất đi hoặc treo, gắn cố định tại vị trí nào đó.

 

2. Hướng dẫn sử Micro đa hướng kết nối qua cổng USB:

Việc lắp dặt và sử dụng Micro đa hướng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc thao thác như sau:
  • Bước 1: Cắm Micro đa hướng vào máy tính, laptop thông qua cổng USB
  • Bước 2: Chuyển đầu vào của Micro sử dụng Micro đa hướng
  • Bước 3: Testing và sử dụng
Micro đa hướng kết nối qua cổng USB
Micro đa hướng kết nối qua cổng USB
 

3. Top 5+ mẫu Micro đa hướng USB thông dụng, phổ biến hiện nay:

3.1. Micro đa hướng Yealink CP900 - Giá 6.200.000đ:

Micro đa hướng Yealink CP900 là dòng Micro được tích hợp sẵn loa đi kèm, bạn không cần sử dụng thêm loa ngoài mà bạn có thể sử dụng ngay Yealink CP900 đã tích hợp 2 in 1, bạn có thể sử dụng Micro đa hướng Yealink CP900 cho cuộc họp với 4 - 6 người tham gia, với trọng lượng nhẹ chỉ 320g bạn có thể dễ dàng di chuyển và mang đi, bạn có đặt bàn làm việc và các thành viên ngồi xung quanh và tiến hành cuộc họp.

Với độ nhậy cao, đạt tiêu chuẩn cho phòng họp, loa có chất lượng đầu ra âm thanh HD đảm bảo độ trong trẻo không bị hú rít hoặc tình trạng khó nghe bởi nhà sản xuất đã chú trọng tới phần chất lượng âm thanh đầu ra đảm bảo sử dụng cho các cuộc họp mang lại âm thanh trong trẻo phù hợp với giọng nói. 

Với thiết kế hình tròn mang lại vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với không gian phòng họp, được trang bị đèn LED các phím bấm giúp dễ dàng sử dụng hơn.

Micro đa hướng Yealink CP900 đang được bán với giá 6.200.000đ

 
Micro đa hướng Yealink CP900
Micro đa hướng Yealink CP900

3.2. Micro Takstar BM-621USB - Giá 1.500.000đ:

Takstar BM-621 USB là dòng Micro đa hướng có cổng kết nối USB, sử dụng công nghệ RFI giúp chống nhiễu tín hiệu và được trang bị khả năng giảm tiếng ồn giúp sử dụng trong các môi trường có nhiều tiếng ồn thì bạn vẫn có thể sử dụng tốt.

Mặt sau của Micro được trang bị lớp cao su chống trượt bạn có sử dụng trên các mặt bàn gỗ trơn, có công tắc Mute giúp bạn có thể tạm dừng hoặc tắt tính năng thu âm, khoảng cách thu âm có thể hoạt động trong bán kính 2 - 4m. Do vậy bạn có thể sử dụng cho cuộc họp với 2 - 6 người tham gia .

 
Micro Takstar BM-621USB - Giá 1.500.000đ
Micro Takstar BM-621USB - Giá 1.500.000đ
 
 

3.3. Micro họp trực tuyến Maono AU-BM10 cổng USB - Giá 1.090.000đ:

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng lòng bàn tay bạn có thể dễ dàng di chuyển và mang đi khi cần thiết, không chỉ vậy việc lắp đặt và Setup hệ thống cũng trở lên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, thiết kế nhỏ gọn giúp không gian phòng họp của bạn trở lên sang trọng và chuyên nghiệp.

Sử dụng dây kết nối có cổng USB cắm trực tiếp vào Laptop và PC, nguồn điện vào được tích hợp vào dây kết nối giữa Micro và Laptop do vậy tiết kiệm được dây dẫn cũng như thơi gian Setup.

Bạn sẽ không cần sử dụng đến Driver cài đặt trên máy tính mà bạn chỉ việc cắm vào và sử dụng luôn, kết nối chuẩn cổng USB 2.0 mang đến chất lượng âm thanh tốt và ổn định, bạn có thể sử dụng dây kết nối dài từ 1 - 3m giúp đặt tới các vị trí mà bạn cần.

Micro Maono AU-BM10 đang được sẵn hàng và có giá: 1.090.000đ

 
Micro họp trực tuyến Maono AU-BM10 cổng USB
Micro họp trực tuyến Maono AU-BM10 cổng USB

Micro họp trực tuyến Maono AU-BM10 cổng USB
 

3.4. Micro Alctron USB700 kết nối qua USB - Giá 1.390.000đ:

Micro Alctron USB700 là sản phẩm tiếp theo mà bạn nên lựa chọn, được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp với màu sắc đen/trắng mang đến sự tinh tế cho sản phẩm, Alctron USB700 bạn có thể cắm trực tiếp vào Laptop, PC và sử dụng luôn mà không cần cài đặt Driver thích hợp với các dòng máy Mac, Windows, Linux.

Bạn có thể sử dụng cáp USB nối dài lên tới 2 - 5m và đặt Micro ở những vị trí phù hợp, mặt sau có lớp cao su chống trượt giúp bạn đặt Micro tại những nơi trơn mà vẫn không ảnh hưởng. Micro dạng đa hướng giúp thu âm tốt hơn của toàn bộ mọi người trong cuộc họp, mặt trên là lớp lướt sắp giúp bảo vệ Micro bên trong, lớp lướt sắt được sơn tĩnh điện giúp cách điện và chống rỉ.

Micro Alctron USB700 đang sẵn hàng tại Hải Hưng với mức giá: 1.390.000đ

 
Micro Alctron USB700 kết nối qua USB - Giá 1.390.000đ
Micro Alctron USB700 kết nối qua USB - Giá 1.390.000đ

Micro Alctron USB700 kết nối qua USB - Giá 1.390.000đ
 

3.5. Micro đa hướng kèm loa USB Jabra Speak 410 - GIá: 3.490.000đ:

Micro Jabra Speak 410 là dòng Micro đa hướng có cổng kết nối USB có tích hợp loa mang đến độ tiện lợi và linh hoạt trong quá trình sử dụng, có trang bị các nút tăng, giảm âm lượng, tắt cuộc gọi, gọi điện giúp bạn thao tác và điều khiển cuộc họp một cách dễ dàng.

Jabra Speak 410 được sử dụng trong các cuộc họp hội thảo trực tuyến, được trang bị phím gọi và tắt cuộc họp giúp người sử dụng điều khiển cuộc họp một cách thuận tiện nhất, tích hợp với mọi hệ thống điều hành và các phần mềm họp trực tuyến hiện nay. Có chân Jack 3.5mm giúp cắm tai nghe và sử dụng tai nghe cho cuộc họp.

 
Micro đa hướng kèm loa USB Jabra Speak 410
Micro đa hướng kèm loa USB Jabra Speak 410

 

4. Hướng dẫn cách lựa chọn Micro đa hướng USB phù hợp với nhu cầu:

Lựa chọn Micro đa hướng kết nối cổng USB phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng được tối đa công năng của sản phẩm do vậy sau đây Audio Hải Hưng xin đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn lựa chọn Micro đa hướng sao cho hợp lý và thông minh nhất.
  • Số lượng người tham gia cuộc họp: Micro đa hướng USB thích hợp sử dụng cho từ 2 - 8 người sử dụng
  • Khoảng cách sử dụng: Hoạt động tốt trong khoảng từ 1 - 4m
  • Chiều dài dây: Micro nên sử dụng dây kết có độ dài từ 1 - 5m để đảm bảo tín hiệu ổn định
  • Nếu bạn không có loa ngoài có thể sử dụng Micro kèm loa ngoài, loa ngoài có thể sử dụng cho 2 - 6 người nghe 
  • Chi phí bạn nên đầu tư: Bạn nên lựa chọn các mẫu có giá từ 1 - 2 triệu đồng
Audio Hải Hưng chuyên cung cấp Micro đa hướng USB hàng chính hãng, chất lượng, quý khách có nhu cầu cần tư vấn và mua sản phẩm hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn.