Top 3+ Micro cổ ngỗng cổng USB nhỏ gọn, độ nhậy cao, chỉ từ 1tr

Micro cổ ngỗng cổng USB được sử dụng cho họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến hay Live Stream với đầu đây USB dùng để kết nối với PC, Laptop thông qua cổng USB, với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, Setup nhanh chóng không cần Driver. Hãy cùng Audio Hải Hưng tìm hiểu Top 3+ Micro cổ ngỗng cổng USB được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay với mức giá chỉ từ 1 triệu đồng
Xem nhanh

1. Micro cổ ngỗng cổng USB là gì?

Micro cổ ngỗng cổng USB là dạng Micro có cần dài giúp đầu Micro được đưa lên cao sát tới miệng của người nói, giúp việc thu âm trở lên dễ dàng hơn, được sử dụng trong các trường hợp người nói đang đứng hoặc ngồi, cổng USB là dạng Micro có đầu kết nối thông qua cổng USB sử dụng cho các thiết bị máy tính hiện nay như PC, Laptop.

Micro cổ ngỗng có đầu Micro sát với miệng người nói do vậy độ thu âm tốt hơn, tuy nhiên lại thích hợp dùng cho 1 người, khác với Micro đa hướng sử dụng cho nhiều người tham gia vào cuộc họp thì mọi người khác phải nói to và rõ thì Micro cổ ngỗng sẽ chỉ sử dụng cho 1 người nhưng độ to và rõ ràng của Mic lại đảm bảo hơn Micro đa hướng.

 

2. Top 3+ mẫu Micro cổ ngỗng USB đang thịnh hành hiện nay:

2.1. Micro cổ ngỗng Maono-GM31 - 890.000đ:

Micro cổ ngỗng Maono GM31 đáp ứng tần số rộng trong khoảng 80Hz - 16kHZ và Chipset âm thanh chuyên nghiệp giúp Micro có thể thu âm tốt và tái tạo giọng nói một cách hoàn hảo, rõ ràng, với cổng USB 2.0 bạn có thể cắm vào Laptop và PC để sử dụng cho nhu cầu họp trực tuyến qua các phần mềm Zoom, Skype, Zalo, Gmail,... và bạn cũng có thể sử dụng để chơi Game, gọi điện, hát Karaoke trên Maono-GM31.

Maono-GM31 được trang bị nút bật tắt Micro và đèn LED thông báo trạng thái, giúp bạn có thể nhận biết được trạng thái hoạt động của Micro, nút điều chỉnh âm lượng được tích hợp ngay trên mặt sản phẩm giúp tinh chỉnh một cách nhanh chóng, Micro có thể xoay 360 độ và bẻ cong cực kỳ dễ dàng giúp bạn sử dụng thêm phần tiện lợi. 
 
Micro cổ ngỗng Maono-GM31 - 890.000đ
Micro cổ ngỗng Maono-GM31 - 890.000đ

Micro cổ ngỗng Maono-GM31 - 890.000đ
 

2.2. Maono AU-GM10 - 1.290.000đ:

Micro cổ ngỗng Maono AU-GM10 được trang bị cổng USB, và các phím tắt như Mute, bật tắt Micro, tăng giảm âm lượng giúp việc sử dụng trở lên nhanh chóng hơn, kết hợp với đèn LED thông báo trạng thái hoạt động của Micro, được trang bị cổng 3.5mm giúp cắm tai nghe và nghe lại bản ghi âm của bạn.
Chất liệu là kim loại giúp bảo vệ tối đa Micro tránh va đập mạnh, thân Mic có thể uốn cong theo nhu cầu, Micro tương thích với các hệ điều hành Windows và Mac OS do vậy bạn có thể sử dụng trên tất cả Laptop và PC hiện nay. 

 
Maono AU-GM10 - 1.290.000đ
Maono AU-GM10 - 1.290.000đ
 

2.3. Micro cổ ngỗng Maono AU-GM30 - Giá: 990.000đ:

Micro cổ ngỗng Maono AU-GM30 cũng tương tự như Maono-GM31, tuy nhiên AU-GM30 được trang bị dải tần số 96KHz/24Bit giúp giọng nói của bạn được tái tạo một các chính xác hơn, không bị méo và lệch tiếng, việc sử dụng Micro sẽ trở lên cực dễ dàng hơn nhờ vào núm vặn Volume dạng xoay giúp trở lên chuyên nghiệp hơn và dễ dàng lựa chọn mức âm lượng như bạn mong muốn.

Đèn LED 7 màu đã được tích hợp vào Micro giúp bạn có không gian lộng lẫy hơn, Micro rất thích hợp cho các bạn Gamer sử dụng để Live Stream, nguồn điện được sử dụng bằng dây dẫn đã tích hợp vào dây kết nối USB do vậy mang lại độ tiện lợi rất nhiều.

 
Micro cổ ngỗng Maono AU-GM30 - Giá: 990.000đ
Micro cổ ngỗng Maono AU-GM30 - Giá: 990.000đ
Micro cổ ngỗng Maono AU-GM30 - Giá: 990.000đ
 

3. Mua Micro cổ ngỗng USB cần chú ý điều gì:

Mua Micro cổ ngỗng USB với mục đích để họp trực tuyến hay Live Stream bạn đều cần phải chú trọng tới các nhu cầu và tính đáp ứng của sản phẩm do vậy Hải Hưng Audio sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý như sau:
  • Mục đích sử dụng: Nếu bạn sử dụng để hội thảo thì bạn nên sử dụng Micro không có nhiều đèn LED, sử dụng để Stream, chơi game thì bạn lựa chọn loại có đèn LED 7 màu
  • Số lượng người sử dụng: Nếu bạn sử dụng với 1 người thì lựa chọn Micro cổ ngỗng, còn trong cuộc họp có nhiều người thì bạn nên sử dụng Micro đa hướng
  • Loa ngoài: Nếu bạn cần sử dụng thêm loa ngoài thì bạn cũng cần phải cân nhắc có cần sử dụng hệ thống loa hay không, hay chỉ cần loa cắm qua Jack 3.5mm
  • Chi phí: Với mức giá ~1.000.000đ do vậy chất lượng không được quá cao, do vậy bạn nên cân nhắc sử dụng trong thời gian ngắn thì Micro USB sẽ là lựa chọn hoàn hảo
Audio Hải Hưng chuyên cung cấp giải pháp họp trực tuyến, quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay mua sản phẩm Micro cổ ngỗng cổng USB hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn.