Tổng hợp 10+ mẫu loa trang trí sân vườn có chất âm cực tốt

Loa trang trí sân vườn được sử dụng tại các công viên, sân vườn,… với môi trường ngoài trời đòi hỏi loa phải được trang bị khả năng chống nước, chống nắng tốt,với nhiều mẫu loa như hiện nay được trang bị đầy đủ các khả năng chống nước, chống bụi và hình dáng được thiết kế đẹp để phù hợp với môi trường sân vườn, hãy cùng Audio Hải Hưng tìm hiểu chi tiết các mẫu loa trang trí sân vườn sau đây:

Xem nhanh

1. Loa trang trí sân vườn phải đảm bảo yếu tố gì?

Loa trang trí sân vườn được đặt tại môi trường ngoài trời do vậy phải đảm bảo 1 số yếu tố về mặt kĩ thuật, đảm bảo có thể hoạt động tốt và độ bền cao khi hoạt động ở ngoài trời, do vậy phải đảm bảo 1 số yếu tố cơ bản sau đây:

  • Có khả năng chống nước
  • Chống bám bụi
  • Thiết kế đẹp
  • Mức âm lượng lớn
  • Có khả năng giấu dây dẫn
 

2. Các dạng loa trang trí sân vườn hiện nay:

Loa trang trí sân vườn hiện nay đang phổ biến 2 dạng đó là loa có thiết kế theo dạng loa giả đá, loa có hình thù con vật và loa có thiết kế dạng cơ bản.

Với dạng loa có thiết kế dạng cơ bản thì chất lượng âm thanh tốt nhưng thiết kế của loa không được bát mắt, về dạng loa có thiết kế độc đáo theo hình thù con vật hoặc dạng loa giả đá thì chất lượng âm thanh có phần kém hơn nhưng hình dáng lại được thiết kế độc đáo hơn.
 

3. Tổng hợp các mẫu loa trang trí sân vườn phổ biến hiện nay:

* Loa trang trí sân vườn dạng cơ bản:

3.1. Loa sân vườn TOA GS-302

Loa TOA GS-302 được thiết kế theo dạng loa nhỏ gọn, đặt trên nền đá hoặc nền đất, có chức năng phát nhạc tại các công viên, sân vườn, bên ngoài sử dụng bằng chất liệu chống ăn mòn, chống rỉ sét đảm bảo có thể sử dụng ở môi trường bên ngoài.

Với bên ngoài thiết kế tông màu xanh lá hòa với màu cây cỏ tạo nên sự thiên nhiên, công suất 30W đảm bảo có thể phát nhạc trong diện tích 20m2, mặt phía bên trên được thiết kế theo hình nón giúp chống nước mưa và giúp phân tán âm thanh được tốt hơn.

Loa sân vườn TOA GS-302
Loa sân vườn TOA GS-302
Loa sân vườn TOA GS-302
 

3.2. Bose Free Space 51:

Loa Bose Space 51 được thiết kế với công suất 50W, thiết kế đặc biệt theo dạng hình nón để giúp lan tỏa âm thanh 360o, bạn có thể lắp đặt loa dưới mặt đất hoặc nền đá đều được, được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, màu xanh lá phù hợp với không gian ngoài trời.

Thiết kế sử dụng cho ngoài trời, có thể chống nước mưa, chống nắng, mưa bão, đặc biệt là không bị sương muối hay nước mưa ăn mòn và làm rỉ sét, do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng, công suất cao giúp mức âm lượng được gia tăng, độ méo tiếng thấp.

Bose  Free Space 51 có chất lượng âm thanh tốt, âm Bass cao do vậy đây sẽ là một sản phẩm phù hợp với những bạn yêu thích các dòng nhạc mạnh, tuy nhiên giá cả của loa Bose Free Space 51 có mức giá cao ~12 triệu đồng/cái.

3.3. JBL Control 85M:

Loa trang trí sân vườn JBL Control 85M sử dụng chuyên biệt cho sân vườn có khả năng chống chịu nắng mưa và thời tiết khác nhiệt cực tốt, đảm bảo có thể hoạt động được bên ngoài môi trường tự nhiên với tần suất cao, chất lượng âm thanh tốt.

Vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa polyethylene giúp bảo vệ thiết bị, loa có công suất 80W mang lại mức âm lượng lớn, củ loa Tweeter 19mm, dải tần số rộng 55Hz – 18kHz, góc mở rộng 360° giúp mang lại chất lượng âm thanh cao hơn, thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

JBL Control 85M có thiết kế với tông màu xanh giúp dễ dàng đặt tại sân vườn trên nền đất hoặc nền bê tông, đặc biệt khi đặt trên nền đất, nó có âm xuống nền đất khoảng 10cm giúp mang lại sự chắc chắn hơn.

Loa sân vườn JBL Control 85M
Loa sân vườn JBL Control 85M
Loa sân vườn JBL Control 85M
 

3.4. Loa Bose FreeSpace 360P II:

Loa Bose FreeSpace 360P II được trang bị củ loa có kích thước lớn 11.43cm giúp tái tạo âm thanh một cách hoàn hảo với 3 dải âm Bass - Mid - Treble mang lại một chất lượng âm thanh tốt, màng loa được làm từ chất liệu Composite với cấu trúc các sợi Polyme giúp loa có thể hoạt động trong thời gian dài và độ bền cao giúp có thể hoạt động trong môi trường điều kiện khắc nghiệt.

Công suất 80W có thể đạt công suất cực đại lên tới 320W giúp mang lại một mức âm lượng lớn phù hợp với các không gian rộng ngoài môi trường, loa được thiết kế theo dạng đặt trên nền đất, dây kết nối phía bên mặt dưới.

Loa trang trí sân vườn Bose FreeSpace 360P II
Loa trang trí sân vườn Bose FreeSpace 360P II

* Loa trang trí sân vườn dạng hình:

3.5. Loa sân vườn giả đá:

Thiết kế loa theo hình dạng 1 khối đá, bên trong là hệ thống loa có thể tái tạo âm thanh, loa được thiết kế chống nước, chống nắng, phù hợp cho khuân viên ngoài trời.

Loa sân vườn giả đá
Loa sân vườn giả đá
Loa sân vườn giả đá
Loa sân vườn giả đá
Loa sân vườn giả đá
Loa sân vườn giả đá

3.6. Loa trang trí sân vườn hình con vật:

Loa trang trí sân vườn được thiết kế theo các hình con vật như sóc, thỏ, nai, gấu trúc, chim cánh cụt,... với chất liệu bên ngoài là xi măng mang lại độ bền cực cao giúp chống chịu lại mưa gió và thời tiết, loa được tích hợp bên trong có khả năng kết nối dây dẫn đi xuống lòng đất để mang lại độ thẩm mỹ cao.

Loa trang trí sân vườn hình con vật
Loa trang trí sân vườn hình con vật
Loa trang trí sân vườn hình con vật

Quý khách có nhu cầu cần mua loa trang trí sân vườn hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn chi tiết về các mẫu loa và phương án lắp đặt hệ thống, Hải Hưng nhận thiết kế và thi công lắp đặt