Giải đáp chi tiết Loa TOA của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Loa TOA được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, hiệu suất và độ tin cậy. Đó cũng chính là lý do sản phẩm này luôn là sự ưu tiên số 1 cho các dự án lớn của khối nhà nước, doanh nghiệp tư nhân. Vậy loa TOA của nước nào? Sản phẩm của thương hiệu TOA có tốt không? Hãy cùng Audio Hải Hưng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ.
Xem nhanh

I. Loa TOA của nước nào?

Loa TOA có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, thương hiệu được thành lập vào năm 1934 tại thành phố KOBE. Kể từ đó thương hiệu này đã phát triển và mở rộng hoạt động của mình ra khắp thế giới, trở thành một thương hiệu quốc tế phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp, tòa nhà thương mại, đồng thời cũng mang lại nhiều ứng dụng âm thanh khác nhau. 

II. Lịch sử phát triển thương hiệu TOA:

  • Năm 1934: TOA Corporation được thành lập tại Kobe, Nhật Bản. Ban đầu công ty tập trung vào việc sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử như loa kèn, micro và bộ khuếch đại. 
  • Năm 1939: Công ty chuyển đến địa điểm hoạt động mới, cho ra đời dòng sản phẩm micro Reitz loại 35, loa kèn loại 2010. 
  • Năm 1947: Loa kèn phản xạ vĩnh viễn đầu tiên được TOA phát triển. 
  • Năm 1949: TOA được vốn hóa 50.000 Yên, nhà máy chính được thành lập. TOA mở rộng hoạt động sản xuất vào lĩnh vực âm thanh công cộng.
  • Năm 1964: Công ty chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo Stock Exchange. Đây là một bước quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. 
  • Năm 1970: TOA mở rộng quy mô và thành lập cơ sở tại Hoa Kỳ, giúp công ty tiếp cận thị trường Bắc Mỹ và từ đó mở rộng tầm ảnh hưởng trên toàn cầu. 
  • Năm 1980 1990: TOA tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển sản phẩm mới như: hệ thống âm thanh sân khấu, công nghệ không dây. 
  • Năm 1994: TOA mở rộng cơ sở tại Đức, tiếp cận và hướng tới thị trường Châu Âu và Châu Phi.
  • Năm 2013: TOA chính thức thành lập trụ sở tại Việt Nam, bắt đầu kinh doanh phân phối âm thanh. 

III. Lĩnh vực kinh doanh chính của TOA tại Việt Nam:

1. Loa và hệ thống âm thanh 

TOA Việt Nam cung cấp các sản phẩm loa và hệ thống âm thanh chất lượng cao, bao gồm: loa gắn trần, loa sàn, loa cột, loa hướng âm, hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, công trình xây dựng, nhà thờ, trường học và sân bay. 

2. Hệ thống thông báo công cộng

TOA Việt Nam cung cấp các giải pháp thông báo công cộng cho nhà ga, trung tâm thương mại, khu vực công cộng, bệnh viện, sân vận động và các khu công nghiệp. Hệ thống này giúp truyền đạt thông tin và cảnh báo tới một số lượng lớn người dùng một cách hiệu quả, nhanh chóng. 

3. Thiết bị âm thanh chuyên dụng

Không chỉ dừng lại ở hệ thống âm thanh, hệ thống thông báo công cộng, TOA Việt Nam còn mang tới các thiết bị âm thanh chuyên dụng như: âm ly công suất, bộ trộn âm thanh, bộ điều khiển âm thanh, bộ chia mạng, hệ thống hội thảo và thiết bị hội nghị chuyên nghiệp. 

IV. Các sản phẩm của thương hiệu TOA có tốt không?

Các sản phẩm của thương hiệu TOA được đánh giá cao trong ngành công nghiệp âm thanh, hệ thống thông báo công cộng với những ưu điểm nổi bật dưới đây: 

1. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Các loa, ampli công suất, mixer và các thiết bị khác của TOA thường có âm thanh rõ ràng, sắc nét và cân bằng, đảm bảo hiệu suất cao trong nhiều môi trường khác nhau. 

2. Độ bền vượt trội 

Các sản phẩm của TOA được sản xuất bằng vật liệu chất lượng, kết hợp với các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo tính ổn định và độ bền tối ưu nhất. 

3. Công nghệ hiện đại, liên tục đổi mới

TOA không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

4. Sự đa dạng và linh hoạt trong sản phẩm

TOA cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: sân khấu,  hội trường, nhà thờ, trường học, sân bay,... giúp bạn dễ dàng tìm được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm của TOA, đặc biệt là loa TOA phục vụ cho các hoạt động sân khấu, hội thảo, trường học, doanh nghiệp thì không thể bỏ qua Audio Hải Hưng. Audio Hải Hưng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp âm thanh trọn gói chất lượng, tối ưu chi phí nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.