Hướng dẫn sử dụng Micro không dây Electro Voice R300 - HD

Bạn mới sắm một Micro không dây Electro Voice R300 nhưng bạn không biết cách sử dụng nó ra sau, cũng rất đơn giản thôi xin mời các bạn hãy tham khảo ngay bài viết này ​hướng dẫn sử dụng Micro không dây Electro Voice R300
Xem nhanh
CÁCH SỬ DỤNG MICRO KHÔNG DÂY ELECTRO VOICE R300 :
Để các bộ micro không dây hoạt động được ta phải cài đặt mỗi một bộ thu micro phải trùng tần số với một bộ míc phát. Chẳng bạn đang có 4 bộ thu và bộ phát khác nhau thì ta phải cài các bộ thu khác tần số với nhau. Các cài tần số cho bộ thu micro không dây như sau.

Đầu tiên ta ấn nút SETUP sau đó ta ấn mũi tên sang trái, phải để tăng giảm tần số. sau khi điều chỉnh xong ta ấn nút set lần nữa là tần số bộ thu míc không dây đã được cài đặt đúng.

Sau khi cài đặt bộ thu xong ta sẽ cài đặt bộ míc phát không dây như sau. Ta tháo vỏ míc phát không dây ra rồi bật nguồn nên. Tiếp theo ta để màn hình LCD trên míc phát gần nút ấn ESyncm rồi ta ấn nút ESyncm. Khi nào trên màn hình LCD trên bộ phát hết mũi tên và tần số trên míc phát và bộ thu cùng tần số là ta đã cài đặt thành công.
Sau khi bạn hoàn tất bước cài đặt cho bộ Micro không dây Electro Voice R300 - HD là bạn đã hoàn tất rồi, rất đơn giản phải không ạ việc của bạn là tận hưởng thành quả thôi. Hải Hưng xin chúc các bạn thành công.
>> Link sản phẩm Micro không dây Electro Voice R300 - HD