Hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Nếu bạn đang còn vướng mắc khi sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo, thì hôm nay Hải Hưng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo TOA để có cái nhìn tổng qua hơn.
Xem nhanh
Việc sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo thành thạo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những cuộc hội nghị hay những cuộc họp lớn, mọi việc sẽ được tiến hành một các suôn sẻ, mọi thứ trở lên trong tầm kiểm soát của bạn. Muốn được như này bạn phải biết cách sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo.

Hải Hưng sẽ cùng bạn tìm xem hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo TOA, không để các bạn chờ đợi lâu nữa, hãy cùng bắt đầu luôn nào:
1. Cách sử dụng bộ điều khiển trung tâm :
-  Bước 1 :
+ Trước khi cuộc họp bắt đầu, người vận hành nên bật nguồn trước một phút để đảm bảo cho toàn    bộ hệ thống được cấp đủ điện áp và tín hiệu từ bộ điều khiển trung tâm đến từng Micro.

 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại Cục Đường Sắt Hà Nội
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại Cục Đường Sắt Hà Nội

 
- Bước 2 :
+ Thực hiện tét Micro trước khi vào họp để tránh rú rít…trong khi họp.
+ Trên bộ điều khiển trung tâm có các nút chức năng sau :
+ Nút Mic, AUX: Đó là các nút để kết nối với âm ly chạy loa ngoài.
+ Nút LINE: Là nút điều chỉnh to nhỏ của loa 2W tích hợp trên Micro, để tránh tình trạng Micro bị rú rít…cho nên chúng ta chỉ chỉnh nút LINE nên một nấc chấm được thể hiện trên bộ điều khiển trung tâm.
- Nút MICLIMITER: Nút điều khiển khi cuộc họp chỉ cho 1, 3 hoặc 6 vị đại biểu cùng phát biểu một lúc. Nếu ta chỉnh về số 3 thì chỉ 3 vị đại biểu phát biểu cùng một lúc, ta chỉnh về số 6 thì chỉnh có 6 vị đại biểu phát biểu cùng một lúc được.
- Nút TIME OUT: Đó là nút chỉnh thời gian khi có một vị đại biểu phát biểu song mà không tắt MÍC thì sau một thời gian nhất định thì MÍC sẽ tự ngắt tín hiệu của vị đại biểu đó.VD: Trên bộ trung tâm có hiển thị 20S, 40S có nghĩa là khi ta đặt ở vị trí 20S thì sau 20S vị đại biểu đó không phát biểu nữa MÍC sẽ tự ngắt tín hiệu của vị đại biểu đó.
- Nút TEST/MIC, ON: Đó là nút TEST MIC trước khi cuộc họp bắt đầu, giúp người điều khiển cuộc họp biết được MIC nào bị lỗi và MIC nào không bị lỗi. MIC bị lỗi thì trên than MIC không có vòng tròn đỏ, MIC không bị lỗi thì trên than MIC có vòng tròn đỏ. Khi người điều khiển thực hiện song phần TEST MIC song thì phải đưa cần gạt TEST MIC về vị trí ban đầu, lúc đó bộ điều khiển trung tâm và Micro mới sẵn sàng cuộc họp.
- Điện áp: 100 – 240V, 50 – 60Hz

 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại Đại học Mỏ Địa Chất
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại Đại học Mỏ Địa Chất

 

2. Cách sử dụng Micro chủ tịch :

- Micro chủ tịch cho phép điều khiển toàn bộ các Micro đại biểu trong cuộc họp, có thể tắt các Micro đại biểu khi đang phát biểu bằng việc bấm nút STOP. Khi các đại biểu muốn phát biểu thì chỉ cần bấm nút SPEAK và kết thúc cũng bấn lại nút này.


3. Cách sử dụng Micro đại biểu :

 - Các Micro đại biểu chỉ có chức năng bật, tắt khi muốn phát biểu hoặc ngừng phát biểu.

 Hải Hưng chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo

 
Trên đây Hải Hưng đã hướng dẫn quý khách sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo TOA, quý khách có nhu cần tư vấn hay giải đáp thêm hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra để hiểu hơn về hệ thống hội thảo TOA các bạn có thể tham khảo Bảng giá HỆ THỐNG HỘI THẢO TOA để có một cái nhìn tổng quát hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo chính hãng và nhận lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdatamthanh.com - 
ww.haihung.com - Email : info@haihung.com