Giới thiệu hệ thống chuông báo gọi y tá Flamenco IP Tunstall

Tunstall là một thương hiệu đến từ Đức chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị chuông báo gọi y tá, với nhiều công trình nghiên cứu và đem đến nhiều giải pháp khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng, cùng với sự phát triển không ngừng cải tiến thiết bị mang lại sự hoàn hảo, hãy cùng Hải Hưng tìm hiểu chi tiết về giải pháp chuông gọi y tá Flamenco IP của Tunstall.
Xem nhanh

1. Flamenco IP - Giải pháp chuông báo gọi y tá IP hiện đại:

Trong tương lai, các bệnh viện ngày càng hiện đại hóa, chuyển đổi số. Khả năng tương thích và kết nối IP làm gia tăng tính tương tác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Mọi người đều có thể giao tiếp với bất kỳ ai khác xung quanh họ; mỗi thiết bị có thể được kết nối với bất kỳ thiết bị nào khác. Thông báo cuộc gọi khẩn cấp hoặc chụp X-quang, cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc luồng video: tất cả thông tin đến đúng người vào đúng thời điểm.

Chuyển đổi kỹ thuật số từ lâu đã là một yêu cầu thực sự cần thiết trong mô hình bệnh viện hiện đại. Flamenco IP dẫn đầu thị trường về hệ thống cho các giải pháp phù hợp với tương lai. Các ý tưởng và sự phát triển sản phẩm Tunstall được hình thành theo yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới về kết nối mạng hiệu quả các hệ thống gọi y tá, viễn thông và các dịch vụ kỹ thuật số đa năng. Việc tích hợp các chức năng trên các nền tảng tiêu chuẩn hóa tạo cơ sở để làm việc hiệu quả hơn, cung cấp dịch vụ chăm sóc con người nhiều hơn và nâng cao chất lượng.

Với Flamenco IP, thế hệ giải pháp truyền thông sáng tạo tiếp theo hiện đã có sẵn cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Khả năng tương thích và kết nối tối đa với các hệ thống trước đó đảm bảo chuyển đổi dễ dàng và suôn sẻ sang thế giới kỹ thuật số mới của các nút gọi y tá.

Hệ thống chuông gọi y tá Flamenco IP
Hệ thống chuông gọi y tá Flamenco IP

2. “Bệnh viện tinh gọn”: Sự kết hợp giữa sự tiếp xúc của con người và hiệu quả:

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng y tế, những đổi mới về quy trình tổ chức và điều dưỡng là nền tảng cho hoạt động của bệnh viện hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Sự tích hợp hoàn hảo của các giải pháp truyền thông và bảo mật khác nhau đảm bảo hỗ trợ quản lý điều dưỡng nhất quán, hợp lý và đáng tin cậy.

FlamencoIP có thể được tích hợp liền mạch vào các cơ sở hạ tầng hiện đại và tạo ra nhiều không gian hơn cho việc chăm sóc con người. Nhân viên y tá được hỗ trợ đắc lực bởi vì, trong các hoạt động bận rộn hàng ngày, tất cả các thông tin quan trọng và cần thiết đều có sẵn ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Các quy trình được giám sát tự động đảm bảo hoạt động liền mạch và cung cấp sự chắc chắn rằng các quy trình đang hoạt động mượt mà, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp.

 • Bảo mật:

FlamencoIP đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật theo DIN VDE 0834.

 • Hiệu quả cao hơn:

Bất kể là trung tâm y tá hay cấp khu vực, hoặc đội điều dưỡng, Flamenco IP cung cấp không gian để tổ chức các quy trình chăm sóc một cách hiệu quả.

 • Tổ chức linh hoạt:

“Hệ thống tổ chức” cho phép các quy trình chăm sóc được thực hiện một cách tự do

3. Cấu trúc hệ thống chuông gọi y tá Flamenco IP:

FlamencoIP là một nền tảng truyền thông đa năng dành cho các tổ chức chăm sóc hiện đại và có thể được tích hợp dễ dàng và hiệu quả vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có. Hệ thống được thiết kế để sử dụng trong các bệnh viện, viện điều dưỡng và chăm sóc, và các cơ sở tương tự.

FlamencoIP kết hợp các chức năng của hệ thống gọi y tá hiện đại với khả năng kết nối mạng dữ liệu thông minh và viễn thông thông qua các cơ sở hạ tầng hiện có.

Mô phỏng cấu trúc hệ thống chuông gọi y tá Flamenco IP
Mô phỏng cấu trúc hệ thống chuông gọi y tá Flamenco IP

 • Quản lý phòng bệnh hiệu quả:

Sự tách biệt duy nhất của cơ sở hạ tầng vật lý và tổ chức phòng cho phép phạm vi lớn nhất có thể cho việc cấu hình và sử dụng hệ thống. Nếu tình hình thay đổi, nhóm các phòng có thể được thay đổi bằng một cú nhấp chuột.

 • Độ tin cậy chức năng vượt trội:

Công nghệ hoạt động độc lập, khả năng tự giám sát vĩnh viễn và mạng thông minh là cơ sở cho việc bảo mật tối đa. Tất cả các thành phần của cấu trúc hệ thống có thể được duy trì riêng biệt và độc lập với nhau, được hiện đại hóa hoặc được thay thế bằng các giải pháp hiện đại khác. Nếu hệ thống viễn thông bị lỗi, mạng CNTT / IP, hệ thống truyền hình và các giao diện khác tiếp tục hoạt động độc lập. Điều này đảm bảo độ tin cậy hoạt động cao và ngăn chặn nhiễu xuyên âm giữa các hệ thống con.
 

 • Dễ dàng xử lý bởi nhân viên y tế

Sản phẩm phù hợp để sử dụng hàng ngày và quy trình vận hành đơn giản, được phát triển đầy đủ giúp cuộc sống hàng ngày của nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân theo cách đơn giản nhất có thể và được cấu hình theo yêu cầu. Một tính năng có sẵn khác là chất lượng giọng nói tuyệt vời, dựa trên xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến nhất.
 

 • Các tùy chọn tích hợp đáng tin cậy

Hệ thống được bổ sung bởi các giao diện mở rộng và khả năng tích hợp các hệ thống của bên thứ ba. Hệ thống gọi y tá cũng không thay đổi như một đơn vị độc lập để tích hợp phức tạp với các hệ thống khác.

Tại đây, FlamencoIP mang đến sự tự do lập kế hoạch và bảo mật đầu tư tối đa, đồng thời có tính chứng minh cao trong tương lai.

Kiến trúc mở cho phép mở rộng hệ thống dễ dàng trong tương lai, chẳng hạn như với các thiết bị di động hoặc thiết bị đầu cuối đa phương tiện ở đầu giường bệnh nhân.

 

4. Flamenco IP - Hệ thống đa giải pháp cho bệnh viện:

Hệ thống FlamencoIP có thể được sử dụng theo mô-đun và theo nhiều cách khác nhau. Từ khu vực độc lập đến tích hợp hệ thống thông qua các phòng khám lớn với kết nối rộng rãi và giao diện tương ứng.

 • Là hệ thống gọi y tá có / không có ngôn ngữ, thiết bị độc lập hoặc mạng
 • Được bổ sung bởi trung tâm quản lý với các giao diện bổ sung
 • Tích hợp hệ thống kiểm kê và các ứng dụng hỗn hợp của các thế hệ hệ thống khác nhau
Mô phỏng hệ thống chuông gọi y tá FlamencoIP Tunstall
Mô phỏng hệ thống chuông gọi y tá FlamencoIP Tunstall

5. Những ứng dụng của hệ thống chuông gọi Flamenco IP vào thực tế:

5.1. 2 hoặc nhiều khu vực kết nối với nhau:

Flamenco IP có thể kết nối 2 hoặc nhiều khu vực kết nối với nhau
Flamenco IP có thể kết nối 2 hoặc nhiều khu vực kết nối với nhau

5.2. 2 hoặc nhiều khu vực kết nối với nhau (Có trung tâm quản lý):

Flamenco IP có thể kết nối 2 hoặc nhiều khu vực kết nối với nhau (Có trung tâm quản lý)
Flamenco IP có thể kết nối 2 hoặc nhiều khu vực kết nối với nhau (Có trung tâm quản lý)

5.3. Hoạt động chế độ hỗn hợp với hệ thống cũ:

Chế độ hỗn hợp với hệ thống cũ
Chế độ hỗn hợp với hệ thống cũ

6. Các thiết bị có trong hệ thống chuông gọi y tá Flamenco IP:

6.1. Thiết bị phòng bệnh nhân:

Thiết bị phòng bệnh nhân hệ thống chuông gọi y tá Flamenco IP

 • Bộ quản lý phòng: thiết bị đầu cuối giao tiếp bằng giọng nói song công đa năng để sử dụng trong các phòng bệnh nhân, trạm y tá và phòng chức năng. Bảng điều khiển sáng tạo được làm từ thủy tinh thật đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.
 • Đèn phòng: đèn tín hiệu với ba phần ánh sáng để báo hiệu trực quan tất cả các loại cuộc gọi và sự hiện diện của nhân viên.
 • Nút gọi: Nút gọi trong thiết kế được bảo vệ chống nước để kích hoạt sự hiện diện của nhân viên và các cuộc gọi, cuộc gọi WC và báo động. Các biến thể khác có sẵn bao gồm dây kéo khẩn cấp, nút nhấn khí nén và hủy cuộc gọi.
 • Ổ cắm kết nối: ổ cắm kết nối kết hợp để kết nối các thiết bị bệnh nhân, truyền cuộc gọi và các chương trình giải trí, điều khiển hai rơ le cho công tắc đèn.
 • Tay cầm bệnh nhân: thiết bị cầm tay để giao tiếp bằng giọng nói. Được trang bị các nút để tăng cuộc gọi, cho công tắc đèn và để điều khiển radio và TV. Cáp kết nối 2,5m.
 • Dây gọi kéo dài với nút cuộc gọi và đèn: để kích hoạt cuộc gọi và bật tắt đèn đọc sách; 2m và cáp 4m.
 • Bộ nhận tín hiệu T: là một giải pháp thay thế cho dây gọi kéo dài, nó được cắm vào cùng một ổ cắm kết nối.
 • Bộ truyền tín hiệu trợ giúp: để kích hoạt cuộc gọi bằng tay. Thiết kế đồng hồ với dây đeo tay co giãn ít bảo dưỡng. Chống ẩm theo tiêu chuẩn IP 67. Có sẵn nhiều loại phụ kiện.
 • Chốt giật kéo dài: nút gọi với dây kéo khẩn cấp để kích hoạt cuộc gọi.
 

6.2. Thiết bị khu vực y tá, hành lang:


 

 • Màn hình hành lang: 16 biểu tượng cho màn hình chữ và số của loại cuộc gọi và vị trí cuộc gọi. Bao gồm phụ kiện lắp đặt. Thiết kế hai mặt hoặc một mặt.
 • Trạm trực: Để truy vấn và xử lý các cuộc gọi, và hỗ trợ tổ chức chăm sóc. Micrô, loa và thiết bị cầm tay để giao tiếp dựa trên giọng nói. Hệ thống được vận hành bằng cách sử dụng các nút mục tiêu và điều hướng.
 • Trung tâm quản lý: Bảng điều khiển trung tâm để tổ chức công việc vận hành tốt nhất có thể. Tất cả các chức năng để xử lý tập trung tất cả các chức năng của hệ thống gọi y tá đều có sẵn và thuận tiện để vận hành.
 

6.3. Thiết bị công nghệ và kiểm soát:


 

 • Quản lý hệ thống IP: Bộ phận điều khiển phi tập trung cho hoạt động độc lập của hệ thống gọi y tá Flamenco IP cho nhóm tổ chức tương ứng. Một số nhà quản lý hệ thống IP được kết nối với toàn bộ hệ thống.
 • Bộ quản lý vào/ra: Công nghệ xây dựng của FlamencoIP tích hợp các giao diện riêng lẻ để trao đổi thông tin với các hệ thống khác, chẳng hạn như hệ thống báo động cháy,...
 • Nguồn cung cấp: Nguồn điện đáng tin cậy khi có vấn đề. Khả năng cách ly điện đáng tin cậy và chức năng UPS tùy chọn đảm bảo an ninh cao hơn. Màn hình và giao diện bổ sung hiển thị trạng thái hoạt động.
   

7. Các thành phần và giao diện phần mềm:

Hệ thống FlamencoIP có thể được trang bị các chức năng mở rộng và giao diện tiêu chuẩn. Một loạt các thành phần chức năng và hệ thống có thể được cài đặt và sử dụng trên trình quản lý hệ thống IP tương ứng.
Phạm vi của các ứng dụng bao gồm từ việc truyền thông tin đơn giản đến máy nhắn tin đến kết nối phức tạp của các hệ thống y tế.

Các ứng dụng
Nền tảng hệ thống mở và có khả năng chống lại tương lai để lại rất nhiều chỗ cho việc mở rộng trong tương lai. Trong nhiều trường hợp, đã có thể ghép nối hệ thống với các giao thức chuẩn thông qua các giao diện.
Nếu, trong một trường hợp nhất định, điều này là không thể, sẽ sẵn lòng hỗ trợ tích hợp và đưa ra một đề nghị thích hợp cho các yêu cầu


 

FlamencoIP dựa trên hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống liên lạc gọi y tá với những cải tiến dẫn đầu thị trường cho thế giới kỹ thuật số của các bệnh viện.

IP là công nghệ mà mọi người đang nói đến và với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường hệ thống, chúng tôi cung cấp cho bạn toàn bộ các giải pháp có liên quan. Chúng tôi đã lắng nghe khách hàng của mình và sớm nhận ra xu hướng số hóa và do đó chúng tôi không chỉ có công nghệ trong tâm trí của mình. Thay vào đó, trên nền tảng công nghệ đáng tin cậy, chúng tôi tạo ra các giải pháp hoàn toàn mới để hợp tác giữa mọi người, tương tác giữa các ứng dụng và kết nối của các thiết bị.
 

Các giải pháp của chúng tôi dành cho phòng khám, nhà của người già, hệ thống báo động y tế và khám chữa bệnh từ xa ngày càng trở nên kết nối với nhau và có thể được tích hợp vào các nền tảng tiêu chuẩn hóa. Đối với bạn là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp tính minh bạch hơn trong các ứng dụng, thậm chí dễ dàng truy cập vào hệ thống hơn, khả năng mở rộng liên tục của các ứng dụng được sử dụng, bảo trì hệ thống đơn giản bằng các mục hệ thống được tiêu chuẩn hóa và một loạt các kết hợp có thể có của các giải pháp khác nhau.