TOP 3 hệ thống âm thanh phòng họp Bosch đang HOT nhất hiện nay

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch được sử dụng phổ biến trong các không gian phòng họp, hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp nhờ mang đến chất lượng âm thanh chân thực, rõ ràng, chi tiết, sống động. Hãy cùng Audio Hải Hưng tìm hiểu âm thanh phòng họp Bosch có đặc điểm gì, gồm những thiết bị nào và có những cấu hình nào nổi bật trong bài viết dưới đây ngay nhé!
Xem nhanh

1. Giới thiệu âm thanh phòng họp Bosch:

Âm thanh phòng họp Bosch là hệ thống các thiết bị âm thanh của Bosch được dùng chuyên dụng trong các phòng họp hội nghị, hội thảo.

Hệ thống này sẽ hỗ trợ tăng cường hiệu suất làm việc của các cuộc họp, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin trong buổi họp, đồng thời có thể tạo môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả hơn nhờ hệ thống âm thanh phục vụ giải trí giữa giờ làm giảm căng thẳng và mệt mỏi cho người dự họp.

Âm thanh phòng họp Bosch thường bao gồm Micro, loa, Amply… kết nối với nhau tạo nên hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch

2. Ưu nhược điểm của âm thanh phòng họp Bosch

2.1. Ưu điểm của âm thanh phòng họp Bosch

Âm thanh phòng họp Bosch có nhiều ưu điểm như:

 • Có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin cuộc họp.
 • Các sản phẩm âm thanh của Bosch đều được áp dụng công nghệ Đức theo chuẩn châu Âu, có độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt.
 • Được tích hợp khả năng chống nhiễu, tạp âm, mang đến chất lượng âm thanh tối ưu cho cuộc họp.
 • Có khả năng ghi âm cuộc họp với âm thanh rõ ràng, trong trẻo, chi tiết.
 • Đa dạng các dòng sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng.
 • Dù hoạt động trong thời gian dài nhưng hệ thống âm thanh phòng họp Bosch vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định, hoạt động hiệu quả.
 • Các thiết bị có thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng.

2.2. Nhược điểm của âm thanh phòng họp Bosch

Bên cạnh các ưu điểm thì hệ thống âm thanh phòng họp Bosch vẫn tồn tại một số nhược điểm như: Giá thành sản phẩm trong hệ thống âm thanh phòng họp còn tương đối cao. Kết nối với các thiết bị âm thanh của hãng khác nhiều lúc chưa mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

3. Các thiết bị cơ bản trong hệ thống âm thanh phòng họp Bosch

Để có âm thanh phòng họp Bosch chất lượng thì trong hệ thống âm thanh cần có các thiết bị cơ bản sau:

3.1. Loa Bosch

Loa là một trong những thiết bị quan trọng nhất của âm thanh phòng họp Bosch. Thiết bị này sẽ nhận tín hiệu và phát lại âm thanh như âm thanh gốc một cách chính xác, đầy đủ.

Loa phòng họp Bosch có thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng, chủng loại với các chức năng chuyên dụng khác nhau như:

 • Loa âm trần: Là loại loa có thiết kế nhỏ, được lắp âm trên trần nhà giúp tiết kiệm không gian. Loại loa này cho chất lượng âm thanh đồng đều, dễ nghe, không gây chói tai nên người nghe không bị tạo áp lực khi nghe âm thanh từ dòng loa này phát ra.
 • Loa hộp: Dòng loa này có thể truyền tải âm thanh một cách rõ ràng với chất âm ổn định, dễ nghe. Với thiết kế đa dạng, có nhiều mức công suất nên người dùng có sự lựa chọn phong phú với nhiều không gian phòng họp khác nhau.
 • Loa cột: Đây là dòng loa được đánh giá đem đến âm thanh chi tiết, chân thực, chất âm tốt, có thể hoạt động ổn định với tuổi thọ thiết bị cao. Sản phẩm này dễ lắp đặt và có thiết kế hiện đại nên được người dùng lựa chọn lắp đặt ở các phòng họp có thiết kế để đảm bảo diện tích lắp đặt cũng như tạo sự thẩm mỹ cho không gian đó.
 • Loa toàn dải: Với công suất lớn, tuổi thọ cao, ứng dụng linh hoạt, khả năng tái hiện âm thanh cực tốt ở dải tần số rộng nên loa toàn dải phù hợp lắp đặt tại không gian phòng họp có diện tích rộng.

Do đó, để có được một phòng họp có âm thanh phát ra tốt nhất thì người dùng cần lựa chọn dòng loa Bosch phù hợp với mục đích sử dụng, không gian lắp đặt, công suất Amply và các thiết bị âm thanh kết nối khác.

Các dòng loa cho phòng họp Bosch

3.2. Micro Bosch

Cùng với loa thì Micro là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh phòng họp Bosch. Micro sẽ làm nhiệm vụ thu nguồn âm thanh gốc sau đó chuyển qua trung tâm để xử lý tín hiệu và cuối cùng là truyền tới loa để khuếch đại âm thanh.

Micro sử dụng trong phòng hợp thường là:

 • Micro có dây cầm tay
 • Micro không dây cầm tay
 • Micro để bàn cổ ngỗng có dây
 • Micro để bàn cổ ngỗng không dây

Các dòng Micro cho phòng họp Bosch

3.3. Amply Bosch

Amply là thiết bị có chức năng xử lý âm thanh từ Micro sau đó tăng cường độ âm thanh để phát tới loa nhằm khuếch đại âm thanh tốt nhất.

Amply của Bosch có rất nhiều tùy chọn về mức công suất khác nhau nên khi lựa chọn Amply Bosch, người dùng cần lưu ý công suất phù hợp với các thiết bị khác trong hệ thống âm thanh phòng họp Bosch để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, ổn định, không bị rè hú, méo tiếng.

Các dòng amply cho phòng họp Bosch

3.4. Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị cung cấp nguồn, kết nối, điều khiển, lưu trữ thông tin, tiếp nhận tín hiệu để điều chỉnh các thiết bị trong hệ thống âm thanh phòng họp Bosch kết hợp với nhau ổn định, mượt mà hơn.

3.5. Bộ xử lý tín hiệu Mixer

Bàn trộn Mixer là thiết bị có chức năng trộn nhiều tín hiệu khác nhau, hiệu chỉnh âm lượng và âm sắc, xử lý các dải âm thanh chuyên nghiệp nhất theo ý muốn, sau đó đưa ra các đường tín hiệu theo mục đích, yêu cầu sử dụng. Đối với các hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo, hay thông báo thì thông thường Mixer sẽ được tích hợp vào Amply do vậy bạn có thể lựa chọn các mẫu Amply kèm trộn là có đã có kèm Mixer

4. Một số hệ thống âm thanh phòng họp Bosch thông dụng

4.1. Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 có thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ, trực quan, người dùng có thể lắp đặt hệ thống một cách đơn giản, dễ dàng với đa dạng tính năng, thân thiện khi sử dụng.

Điều khiển dễ dàng với bộ điều khiển trung tâm và truyền tải tín hiệu tốt nhờ dây dẫn tín hiệu của Bosch.

Hệ thống này có độ ổn định, hiệu suất cao, có thể ghi âm cuộc hội thảo giúp cuộc họp được duy trì và sử dụng tính năng tiện ích một cách dễ dàng.

Hệ thống sử dụng các thiết bị của Bosch nên có tính bảo mật cao nhờ mã hóa riêng, độc quyền từ hãng.

Micro được tích hợp thêm loa công suất nhỏ, thông báo trạng thái hoạt động nhờ đèn LED, có độ bền cao và khả năng chống bám bụi nhờ sử dụng chất liệu Polymer cao cấp.

Micro chủ tọa có thể kiểm soát hội thảo dễ dàng, tiện lợi.

Micro đại biểu thiết kế nút bấm với đèn báo “Possible-to-speak” (Có thể phát biểu). Thiết kế này chỉ có độc quyền tại hãng Bosch.

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900

4.2. Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 1000D

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 1000D được tích hợp tính năng DAFS và khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số hiện đại giúp loa và Micro không bị rè, hú, chất lượng giọng nói rõ ràng, chi tiết, mang lại trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp cho người dùng.

Được trang bị hệ điều khiển và cấu hình nâng cao nên hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D có thể điều khiển dễ dàng thông qua máy tính với nhiều tính năng tiện ích.

Hệ thống này giúp người dùng có thể ghi âm trực tiếp 8 giờ hội thảo theo công nghệ số hóa và có khả năng phát lại trên 4.000 giờ hội thảo thông qua thẻ USB 128GB.

Cho phép kết nối tối đa 6 camera HD và điều khiển dễ dàng mà không cần thêm phần mềm với hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

Hệ thống tự động ngắt sau 2 giờ không hoạt động với chế độ tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng.

Là một trong số ít hệ thống âm thanh hội thảo có thể xử lý các thiết bị khác như phân phối ngôn ngữ, phiên dịch…

Có thể mở rộng tối đa 245 Micro một cách dễ dàng. Các ứng dụng tùy chỉnh hệ thống từ xa nhờ giao diện được lập trình ứng dụng API.

Được định tuyến 4 ngõ ra khác nhau giúp ghi lại các kênh âm thanh riêng biệt một cách dễ dàng.

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 1000D

4.3. Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch Dicentis

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch Dicentis là hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp, gồm cả hệ thống có dây và hệ thống không dây.

Hệ thống này sử dụng công nghệ Wifi đạt chuẩn IEEE 802.11n, hoạt động ở 2.4 và 5GHz. Điều này tránh ảnh hưởng đến các cuộc họp từ xa, cuộc họp nội bộ.

Với quản lý không dây thông minh, hệ thống giúp cuộc họp không bị nhiễu tín hiệu.

Có thể kiểm soát tối đa 245 thiết bị với mỗi hệ thống, dễ dàng điều khiển các phím chức năng thông qua nút ở mặt trước thiết bị.

Hỗ trợ ghi âm nội bộ tối đa 8 giờ, ghi âm ngoài qua USB tối đa 128GB với khoảng 4.000 giờ và điều khiển tối đa 6 Camera vòm HD mà không cần ứng dụng bên thứ 3.

Sử dụng bộ phản hồi âm thanh kỹ thuật số (DAFS), có loa và tai nghe tích hợp trên thiết bị Micro của hệ thống.

Micro được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 4.3 inch với đầu lọc NFC cùng nhiều tính năng tích hợp như: Biểu quyết, chọn ngôn ngữ, xác minh thông tin, mang đến tiện ích tối ưu cho người dùng.

Được tích hợp IP trên nền OMNEO, ứng dụng công nghệ Dante mang đến chất lượng âm thanh cao cấp, độ trễ âm thấp. Loa và Micro có thể sử dụng cùng lúc nên người dùng sẽ có trải nghiệm cuộc họp trực diện, tích hợp chức năng phản hồi âm thanh nên người dùng có thể phát biểu ở khoảng cách xa nguồn thu âm của thiết bị mà không cần tăng âm lượng giọng nói của mình.

Được bảo mật cao với mã hóa an toàn với AES cho Audio và SSL cho dữ liệu, giúp chống lại truy cập và hành động xâm nhập không mong muốn.

Tín hiệu truyền âm thanh ổn định, chất lượng âm thanh phát ra to, rõ ràng, trong trẻo, chân thực, không bị rè hú.

Dễ dàng lắp đặt, quản lý, sử dụng và bảo trì.

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch Dicentis
Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch Dicentis

5. Lưu ý khi sử dụng âm thanh phòng họp Bosch

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch thích hợp cho nhiều không gian phòng họp, hội thảo, hội nghị khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Do đó, khi lắp đặt và sử dụng hệ thống âm thanh phòng họp Bosch cần lưu ý:

 • Chọn cấu hình hệ thống âm thanh phòng họp Bosch phù hợp với không gian, diện tích phòng.
 • Lựa chọn các dòng loa Bosch có công suất phù hợp với các thiết bị khác trong hệ thống và mục đích sử dụng của người dùng.
 • Chọn dòng Micro và số lượng Micro phù hợp để đảm bảo nội dung thông tin được truyền phát tối ưu.
 • Lựa chọn hệ thống có dây hoặc không dây phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Lựa chọn những thiết bị được tích hợp nhiều tính năng để hỗ trợ tối ưu cho phòng họp của mình.
 • Chọn mua và lắp đặt sử dụng hệ thống âm thanh phòng họp Bosch phù hợp với kinh phí đầu tư để đảm bảo giải pháp đầu tư tốt nhất cho phòng họp của mình.
 • Chọn đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh phòng họp Bosch uy tín, đảm bảo chất lượng các thiết bị âm thanh trong hệ thống.  

6. Audio Hải Hưng – Đơn vị cung cấp âm thanh phòng họp Bosch chính hãng

Audio Hải Hưng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Khi lựa chọn mua và lắp đặt các thiết bị âm thanh tại Audio Hải Hưng khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các dòng thiết bị, cấu hình âm thanh phòng họp Bosch với đa dạng mẫu mã, chủng loại để chọn ra cho mình hệ thống âm thanh phù hợp nhất cho phòng họp của mình. Đội ngũ nhân viên của Audio Hải Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn một cách tận tình nhất để bạn sở hữu được sản phẩm tối ưu nhất.

Các thiết bị âm thanh phòng họp Bosch đều được Audio Hải Hưng cam kết chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, Audio Hải Hưng không chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh phòng họp Bosch mà còn cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác với các thương hiệu lớn như Hai Audio, TOA, JBL…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch hoặc các thiết bị âm thanh chính hãng khác thì hãy liên hệ ngay Audio Hải Hưng qua hotline 0932060286 hoặc website https://lapdatamthanh.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.