#TOP 5 hệ thống âm thanh cho phòng họp đang TỐT nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp nhưng bạn đang băn khoăn không biết lắp hãng gì, và loại nào tốt nhất, công ty nào lắp đặt nhanh gọn chính xác nhất,... chính vì vậy Hải Hưng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
Xem nhanh
Hiện nay hệ thống âm thanh hội thảo có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cho các bạn lựa chọn cho phòng họp của mình như Bosch, Toa, HaiAudio, Televic, Byerdynamic,... tất cả những hệ thống âm thanh cho phòng họp này đều mang một thiết kế riêng, tính năng riêng và điều quan trọng nhất vẫn là giá thành đều khác nhau.

Hầu như mọi hệ thống âm thanh phòng họp đều có những tính năng giống như nhau tuy nhiên chất lượng âm thanh tạo ra thì cũng có phần khác biệt, do vậy để lựa chọn cho phòng họp của mình một hệ thống âm thanh cho phòng họp tốt nhất, phù hợp nhất thì Hải Hưng xin cung cấp một số hệ thống đang ưa chuộng nhất hiện nay, nếu bạn còn đăng thắc mắc về phòng họp của bạn không biết nên lắp hãng gì hãy liên hệ về Hải Hưng để được tư vấn miễn phí giải pháp nhé.

 

TOP 5 hệ thống âm thanh cho phòng họp tốt nhất hiện nay:

TOP 1. Hệ thống âm thanh phòng họp CCS 900 Bosch :

Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro cung cấp nhiều tính năng như thu âm, nghe lại bản đã ghi âm,... và nhiều tính năng khác hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một hệ thống âm thanh cho phòng họp đỉnh cao nhất. Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp quản lý các cuộc họp một cách dễ dàng và cho phép người sử dụng có thể ghi âm các diễn biến với MP3.

>>Xem chi tiết mọi tính năng hệ thống hội thảo Bosch CCS 900

 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống CCS 900 tại Trường Nhân Văn
Hải Hưng lắp đặt hệ thống CCS 900 tại Trường Nhân Văn

Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 đã được nhà thiết kế Bosch rất trú trọng tới, CCS 900 được tạo ra với một nền âm thanh cải tiến mới và được tương thích phù hợp trên mọi nội nhất, mọi địa hình, không những vậy hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 có thiết kế rất là bát mắt đặt trên bàn mang lại sự tinh tế và lịch lãm, tăng tính chuyên nghiệp của văn phòng của bạn.

Hệ thống hội thảo CCS 900 được trang bị tính năng triệt âm phản hồi, sử dụng DAFS (Bộ triệt âm Phản hồi Kỹ thuật số) chính hãng của Bosch đảm bảo tăng thêm độ rõ cho giọng nói. Công nghệ này sử dụng các chức năng DSP (Xử lý Tín hiệu Số) độc quyền để cân bằng các mức áp suất âm thanh đạt trên các giới hạn phản hồi bình thường. Nhờ đó, người sử dụng có thể tăng âm lượng cao hơn mức bình thường mà không tạo ra phản hồi âm hay làm cho micrô tạo ra các âm "hú". 

TOP 2. Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch:

Hệ thống hội thảo CCS 1000D là một bản nâng cấp vượt trội nếu bạn ưa thích những tính năng được cải tiền hơn bản CCS 9000 thì bạn hãy lựa chọn CCS 1000D hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đấy, độ rõ của giọng nói trên CCS 1000D nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn. Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp, nên bạn có thể tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo 'tiếng hú'.

Hệ thống âm thanh phòng họp CCS 1000D còn được trang bị thẻ nhớ 128GB cho phép bạn ghi âm, lưu trữ các cuộc hội thảo một cách đơn giản và thuận tiện, và có thể kết nối tới 6 Camera HD cho phép bạn ghi lại cuộc họp, chắc chắn bạn sẽ thích hệ thống CCS 1000D này với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại lịch lãm mang lại sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

>>Cùng xem chi tiết hơn về Hệ thống âm thanh phòng họp CCS 1000D Bosch

Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp Liên Hợp Quốc
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp Liên Hợp Quốc
 

TOP 3. Hệ thống âm thanh hội thảo HAI 351M - HaiAudio :

Hệ thống Hai351M là một hệ thống hội thảo đa năng, kinh tế. Hệ thống âm thanh hội thảo này được dựng cho các cuộc họp có quy mô từ nhỏ cho tới trung bình. Với 6 chế độ làm việc, nó đảm bảo việc điều khiển cuộc họp dễ dàng và tiện lợi, cho phép các đại biểu giao tiếp với nhau bằng Microphone, loa . Hệ thống cho ta chất lượng âm thanh tốt và thường được dùng cho phòng hội thảo của cơ quan nhà nước, phòng hội thảo của khách sạn, phòng học, ...

Hải Hưng đã tìm hiểu và nghiên cứu nhiều năm liền về HaiAudio và cho thấy rằng hệ thống hội thảo này phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, nhu cầu sử dụng, cách lắp đặt,... với nước ta nói rõ hơn là hầu hết các phòng họp tại nước ta, với mic thu cực nhậy không bị hú sẽ là điểm cộng lớn cho HaiAudio, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống hội thảo cho nhiều phòng họp trên nức ta, nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn HAI 351M cho văn phòng của mình nhé.

>> Click để hiểu hơn về Cấu hình hội thảo HAI 351M

Hải Hưng lắp đặt hệ thống hội thảo HaiAudio tại Biên phòng Lào Cai
Hải Hưng lắp đặt hệ thống hội thảo HaiAudio tại Bộ phận chỉ huy biên phòng Lào Cai

Ngoài ra hội thảo HaiAudio cũng chả thua kém gì về tính năng như Bosch, TOA,... với thiết kế đẹp và sang trọng, có 2 sự lựa chọn cho bạn đó là hệ thống hội thảo có dây và không dây.
 

TOP 4. Hệ thống âm thanh hội thảo không dây HaiAudio-10M :

Hệ thống âm thanh phòng họp HAI-10M là hệ thống hội nghị với đầy đủ các tính năng tiện lợi nhất cho người tham gia hội nghị cũng như người điều khiển hệ thống. Có thể ứng dụng cho nhiều mô hình lớn hoặc nhỏ tuỳ ý với cấu hình đơn giản hoặc đa chức năng như: biểu quyết điện tử, nhận dạng đại biểu. Hệ thống được thiết kế theo kiểu module rất mềm dẻo cho việc thiết kế và hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn ISO và IEC.

Hỗ trợ 1 kênh tiếng nền, tự động điều khiển camera khi đại biểu kích hoạt micro và hình ảnh được hiển thị lên màn hình lớn của phòng họp và monitor giám sát, CPU chính xác và mã hóa mã đa tầng, chống nhiễu điện từ, điện thoại di động vì vậy ảnh hưởng rất ít bởi sóng điện thoại, chất lượng âm thanh cao, an toàn trong truyền dữ liệu và đơn giản trong việc thao tác điều khiển và lắp đặt. Công nghệ audio kỹ thuật số với độ rộng băng tần 20kHz, hầu như không bị ảnh hưởng bởi nhiễu nền, xuyên âm, méo, phạm vi hoạt động lên tới 80-100 mét, khoảng cách truyền thông: 100-150 mét.

>> Xem chi tiết hơn về Cấu hình hệ thống hội thảo không dây HAI-10M

Hải Hưng lắp đặt hệ thống hội thảo không dây HaiAudio tại GTVT Hà Nội
Hải Hưng lắp đặt hệ thống hội thảo không dây HaiAudio tại GTVT Hà Nội
 

TOP 5. Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA :

Hệ thống hội thảo TOA là một cái tên rất quen thuộc với chúng ta rồi, nếu bạn đang có ý định lắp đặt một hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp của mình thì tất nhiên TOA là sự chọn không thể bỏ qua được vì chất lượng âm thanh của TOA không thể bàn cãi được nữa, nó quá tốt và nhà thiết kế đã làm tốt việc này đem đến cho người dùng một hệ thống chuyên nghiệp.

Hiện nay hệ thống hội thảo TOA cũng có nhiều giải pháp cho các bạn lựa chọn như TS-680, TS-780, TS-800, TS-900 mỗi hệ thống đều có những nâng cấp và tất nhiên giá thành sẽ khác nhau cho nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn hệ thống hội thảo TOA.
 
THỐNG HỘI THẢO TOA TS - 680
 

Riêng về phần hội thảo TOA Hải Hưng đã có bài viết giới thiệu chi tiết về hệ thống, xin mời các bạn tham khảo qua đường link sau đây
>> Click vào đây để xem Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Hải Hưng nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp:

Hải Hưng chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án chúng tôi thực hiện các bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi, các bạn chỉ cần nhấc điện lên và gọi điện về cho chúng tôi, Hải Hưng sẽ tư vấn giải pháp và tiến hành thi công một cách nhanh gọn với mọi trang thiết bị đều là hàng chính hãng, trình độ thi công chuyên nghiệp đảm bảo chính xác 100% ít sửa chữa sau khi lắp đặt.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề và triển khai hàng trăm dự án trên toàn quốc từ phòng họp tư nhân đến văn phòng nhà nước chúng tôi đều nhận trọn gói từ A-Z, từ khâu thiết kế cho đến khâu lắp đặt, các thiết bị đều là thiết bị chính hãng có đầy đủ các loại giấy tờ xuất sứ của hãng và đảm bảo chất lượng cao, làm việc với Hải Hưng các bạn sẽ được làm việc với một công ty có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên viên tư vấn thiết kế giải pháp tối ưu nhất kết hợp với đội ngũ thi công số 1 tại Việt Nam, nhanh gọn và chính xác đảm bảo đúng thời gian quy định, làm việc có hợp đồng rõ ràng đảm bảo an toàn cho quý khách.

Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi về cho Audio Hải Hưng để được tư vấn miễn phí và khảo sát, báo giá trong ngày hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp.
 
>>>Bạn đừng bỏ lỡ, hãy xem ngay 23+ dàn hệ thống âm thanh hội thảo với chất lượng đạt chuẩn QUỐC TẾ do Audio Hải Hưng cung cấp

Audio Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Hai Audio tại Công ty truyền thông ADT
Audio Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Hai Audio tại Công ty truyền thông ADT

Cách chọn hệ thống âm thanh hội thảo phù hợp nhất:

Hệ thống âm thanh hội thảo gồm rất nhiều thiết bị liên kết với nhau chính vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng đại biểu mà bạn lựa chọn số thiết bị tương ứng sao cho phù hợp, sau đây Hải Hưng xin hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo như thế nào cho hợp lý. 
 

+ Chọn hệ thống âm thanh hội thảo theo kinh phí:

Kinh phí là một yếu tố cực kỳ quan trọng, hiện nay có nhiều hệ thống âm thanh hội thảo giá rẻ chất lượng âm thanh cũng không quá tồi, độ bền cũng ở mức tốt chính vì vậy nếu kinh phí của bạn có phần hạn hẹp thì bạn có thể lựa chọn các hệ thống âm thanh hội thảo giá rẻ.
 

+ Theo nhu cầu sử dụng: 

Nhu cầu thực tế của bạn ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống âm thanh hội thảo nào mà bạn sẽ sử dụng, có thể bạn lựa chọn hệ thống hội thảo không dây hoặc có dây, hệ thống có cần ghi âm hay không, loa của bạn sử dụng là gì, và một số các yếu khác.
 

+ Diện tích phòng:

Hệ thống âm thanh hội thảo dựa vào diện tích của bạn là bao nhiêu, nếu diện tích rộng thì bạn sẽ cần đến hệ thống hội thảo cao cấp, số lượng các thiết bị từ đó cũng tăng lên.
Hải Hưng lắp đặt hội thảo Bosch CCS 900 tại Ban tôn giáo chính phủ
Hải Hưng lắp đặt hội thảo Bosch CCS 900 tại Ban tôn giáo chính phủ

+ Số lượng đại biểu:

Số lượng đại biểu sẽ ảnh hưởng tới số lượng Micro mà bạn phải sử dụng là bao nhiêu, điều này bạn nên tính toán trước và đưa ra một con số cụ thể để các công ty hay đơn vị sẽ tư vấn chính xác cho bạn về hệ thống âm thanh hội thảo mà bạn nên sử dụng.
 

+ Các trang thiết bị sẵn có bên trong phòng họp: 

Các thiết bị sẵn có bên trong phòng họp của bạn như bàn ghế. nếu bộ bàn ghế của bạn có sẵn lỗ để lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo có dây, còn nếu không có lỗ thì bắt buộc bạn phải sử dụng hệ thống hội thảo không dây để đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ngoài ra còn có các trang thiết bị như trần thạch cao. rèm cửa, cửa sổ cũng là các yếu tố ảnh hưởng. Do vậy nếu bạn muốn biết được mình nên sử dụng hệ thống hội thảo nào thì bạn cần phải liên hệ với Hải Hưng để chúng tôi đến trực tiếp để khảo sát và lên phương án cho bạn.
 

Hướng dẫn xử lý cách âm tốt nhất cho phòng họp:

Về phần xử lý cách âm này khi bạn thuê đơn vị lắp đặt âm thanh phòng họp cho bạn họ sẽ xử lý, tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu qua để có những phương án và dự kiến kinh phí riêng cho mình, sau đây là một số chia sẻ hướng dẫn xử lý cách âm tốt nhất của Audio muốn gửi tới bạn.
 

+ Đối với phần vách:

Bạn có thể sử vật liệu cách âm là (Cao su non, bông khoáng, túi khí, bông thủy tinh, tấm xốp cách âm,…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. Ngoài ra cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.
 
 Hệ thống âm thanh hội thảo Hai Audio không dây
Hệ thống âm thanh hội thảo Hai Audio không dây

+ Đối với trần:

Bạn có thể sử dụng trần thạch cao để giảm thiểu âm vang, khi lắp đặt trần thạch cao bạn phải lắp cách mặt trần bê tông 1 khoảng để tạo lớp không kín, hạn chế việc đục khoét và làm hở hay tách trần thạch cao khi lắp đèn âm trần làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.
 

+ Cửa ra vào và cửa sổ:

Cửa ra vào chính là những kẽ hở để làm lọt tiếng âm ra bên ngoài chính vì vậy nó phải được xử lý một cách triệt để, khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp bạn có thể sử dụng cao su, xốp, bom silicon kín để chăn chặn các kẽ hở của cửa tạo ra những kẽ hở để thoát âm thanh ra bên ngoài.
 

+ Xử lý tạp âm trước sự kiện: 

Nếu phòng họp của bạn thường xuyên treo những bức tranh, hay các đồ vật cứng trong phòng đó là nguyên nhân làm cho chất âm không được đạt chuẩn kỹ thuật nữa, đây cũng là lí do vì sao trong các sân khấu biểu diễn hội trường lại treo những tấm rèm vừa là trang trí vừa là để xử lý âm thanh và các tạp âm. Chính vì vậy bạn nên sử dụng các rèm và hạn chế để nhiều đồ vật làm ảnh hưởng đến chất âm.
Hệ thống hội thảo TOA do Audio Hải Hưng lắp đặt tại Công ty ​Vietracimex
Hệ thống hội thảo TOA do Audio Hải Hưng lắp đặt tại Công ty ​Vietracimex
 

+ Vị trí đặt loa: 

Bố trí loa ảnh hưởng khá nhiều đến hệ thống âm thanh trong phòng. Trung bình, một phòng nghe tiêu chuẩn có diện tích từ 18m2 trở lên, trong đó các loa cách nhau ít nhất từ 3m, cách người ngồi 3,5m và cách tường khoảng 0.8m. Với những phòng có trần nhà cao quá 3m, bạn nên sử dụng loa tháp khi thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp.
Khi đặt loa, bạn có thể dùng tai nghe để kiểm tra xem khoảng cách giữa các loa xem đã phù hợp chưa. Trung bình, hai loa tạo thành một tam giác đều là hợp lí.

+ Cách chọn loa cho hệ thống âm thanh phòng họp:

Về loa cho hệ thống âm thanh phòng họp thì có rất nhiều và đa dạng mẫu mã với nhiều giá cả khác nhau cũng chính vì thế mà cũng khiến cho những người dùng mới trở lên băn khoăn trong việc lựa chọn loa, hầu hết các phòng họp thường sử dụng loa hộp, bạn có thể sử loa hộp Bosch, TOA, JBL,… tuy nhiên phải đồng bộ và tương thích với các thiết bị âm thanh khác.

+ Diện tích phòng họp bao nhiêu là đủ: 

Không thể sử dụng những tần số quá thấp đối với phòng rộng lớn và ngược lại. Thông thường, để nghe rõ tần số 20 Hz thì phòng nghe của bạn phải có đường chéo tối thiểu là 8,53m. Hãy chú ý đến điều này khi lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp nhé. Một phòng họp tối thiểu phải là 25m2 trở lên, không được quá rộng hoặc quá nhỏ nó cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất âm, bạn nên tìm đến các đơn vị tư vấn lắp đặt âm thanh phòng họp để được tư vấn toàn bộ về âm thanh phòng họp sẽ tốt hơn.
 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp:
LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://la
pdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com