[GIẢI ĐÁP] Hãng loa APG xuất sứ ở đâu, chất lượng có tốt không?

APG là một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh tại Pháp, được thành lập vào năm 1978 với hàng loạt các thiết bị tạo nên một hệ thống âm thanh, liệu chất lượng của các thiết bị âm thanh ra sao và chất lượng âm thanh mà hãng APG mang lại cho bạn như nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng Audio Hải Hưng.
Xem nhanh

1. Lịch sử thành lập thương hiệu hãng APG:

Thương hiệu hãng APG được thành lập vào năm 1978 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh, tập trung mạnh vào các dòng loa công suất lớn dành cho hội trường, sự kiện, sân khấu biểu diễn, sau vài năm thành lập công ty APG nhanh chóng đưa thương hiệu của mình lan truyền nhanh tại nước Pháp với hàng loạt các mẫu loa có chất lượng cao được người dùng ưa chuộng sử dụng.
 
Năm 2004 thương hiệu âm thanh APG đã được xác nhập vào công ty phân phối thiết bị âm thanh nổi tiếng hàng đầu tại Pháp để mở rộng thị trường và đem lại những sản phẩm tốt hơn tới tay người dùng.
Kể từ đó, APG đã là một phần của phương pháp tiếp cận xuất sắc thông qua việc phát triển một dòng sản phẩm sáng tạo, chiến lược toàn cầu và các giá trị đạo đức cũng như tôn trọng khách hàng, nhà cung cấp và môi trường của nó.

 

 

2. Nguyên tắc và tài nguyên của thương hiệu hãng APG:

APG đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và đam mê với lĩnh vực âm thanh, luôn luôn làm việc và nghiên cứu, sáng tạo những công nghệ mới để áp dụng vào các thiết bị mà APG sản xuất ra.

APG đã vận dụng và đưa công nghệ khoa học hiện đại vào sản xuất và nghiên cứu những bước tiến mới để mang lại những thiết bị âm thanh có chất lượng cao nhất

Với nhiều năm xây dựng đội ngũ nhân sự và nhà máy sản xuất hiện nay APG đã có một ấn tượng lớn trong linh vực âm thanh tại Pháp, và APG đang vươn mình ra thế giới đem những sản phẩm của họ tới các nước khác trên toàn thế giới.
 

3. Các thiết bị âm thanh của hãng APG sản xuất:

3.1. Loa Line Array:


 

3.2. Loa đa năng, sử dụng đa mục đích:


 

3.3. Loa chất lượng cao - Seri IX: 

3.4. Loa siêu trầm:


 

3.5. Bộ xử lý kỹ thuật số:5.6. Amply


 
 

4. Audio Hải Hưng - Đại lý phân phối thiết bị âm thanh hãng APG độc quyền tại Việt Nam:

Audio Hải Hưng là đại lý chuyên phân phối thiết bị âm thanh hãng APG tại Việt Nam, quý khách có nhu cần tư vấn về sản phẩm hay cần mua hàng hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và nhận bảng giá chiết khấu cao nhất, với kinh nghiệm 10 năm Hải Hưng cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, hàng được kiểm tra và bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất, lỗi được đổi trả,

Hải Hưng cam kết có mức giá tốt nhất thị trường với các chính sách vận chuyển, bảo hành toàn quốc, đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn.

Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0243.5627488 - 0977060286 - Hotline 24/24: 0932060286
Mail: info@haihung.com - haihung.ltd@gmail.com