Báo gọi y tá Hải Hưng - Đại lý phân phối chuông gọi y tá Medi Nurse Call

Medi Nurse Call là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị chuông báo gọi y tá cho bệnh viện đến từ Hàn Quốc, với thiết bị và giải pháp được nghiên cứu để ứng dụng cho các bệnh viện phù hợp với nhu cầu sử dụng và hiện trạng thực tế tại Việt Nam, hiện tại Medi Nurse Call đã lựa Công ty TNHH thương mại dịch vụ & công nghệ Hải Hưng làm đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam
Xem nhanh

1. Giới thiệu về thương hiệu Medi Nurse Call:

Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu nhiều giải pháp để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau, dựa trên nguyên tắc có thể đàm thoại 2 chiều với nhau bằng giọng nói và đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân tuyệt đối dù ở bất kì vị trí nào.

Thiết bị được sử dụng dây dẫn để kết nối với nhau tạo nên sự ổn định, các thiết bị có thể hoạt động liên tục, đảm bảo thiết bị có thể hoạt động ngay lập tức khi có tín hiệu, bệnh nhân có thể liên lạc với y tá, điều dưỡng khi ở bất kì vị trí nào như ở giường bệnh, phòng vệ sinh, phòng tắm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không xảy ra tình trạng không mong muốn.

Medi Electronics hiện đang trực tiếp sản xuất thiết bị chuông báo gọi y tá và phân phối ra toàn thế giới, tại thị trường Việt Nam, Medi đã khảo sát và lựa chọn Công ty TNHH thương mại dịch vụ & công nghệ Hải Hưng làm nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Hệ thống chuông báo gọi y tá Medi

2. Công ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Hải Hưng là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam:

Công ty TNHH TM DV & CN Hải Hưng đã có 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chuông báo gọi y tá, Hải Hưng hiện đang phân phối nhiều hãng báo gọi y tá nổi tiếng trên thế giới, đã triển khai thiết kế và lắp đặt cho hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước.

Với nền tảng kinh nghiệm lớn, Hải Hưng đã được Medi Electronics tin tưởng và lựa chọn làm đại lý phân phối thiết bị chuông báo gọi y tá Medi tại Việt Nam, Medi đã bàn giao các giải pháp mới nhất và các trang thiết bị, bạn có thể qua trực tiếp văn phòng của Hải Hưng để được trải nghiệm trực tiếp Demo hệ thống chuông báo gọi y tá Medi.

Hiện tại, Hải Hưng đã được training và bàn giao toàn bộ các giải pháp, thiết bị, đảm bảo có thể tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá Medi cho các bệnh viện tại Việt Nam.
 

3. Các giải pháp chuông gọi y tá của Medi:

3.1. Hệ thống chuông gọi y tá Analog Medi:

 • Máy chủ trạm trực y tá Medi DN-2600A
 • Nút gọi gắn đầu giường bệnh DN-2010S
 • Nút gọi kéo dài cho bệnh nhân nặng CC-200SP
 • Nút giật khẩn cấp trong nhà vệ sinh EM-410A
 • Đèn báo gắn cửa phòng bệnh CL-412A

Medi Analog có thể quản lý lên tới 60 giường bệnh, được trang bị đầy đủ các thiết bị giúp bệnh có thể liên lạc 2 chiếu với y tá, đảm bảo bệnh nhân luôn an toàn ở trung vùng kiểm soát của y tá, có nút khẩn cấp trong phòng vệ sinh đề phòng trường hợp cấp cứu.

Mô hình hệ thống báo gọi y tá Medi

3.2. Hệ thống chuông gọi y tá Digital Medi:

 • Máy chủ trạm trực y tá DN-2900A
 • Khối điều khiển trung tâm DN-2030MA
 • Bộ quản lý phòng DN-2030MA
 • Nút gọi gắn đầu giường bệnh DN-2010S(A)
 • Nút gọi kéo dài cho bệnh nhân nặng CC-200SP
 • Nút giật khẩn cấp trong nhà vệ sinh EM-420A
 • Nút hiện diện y tá RE-6200A
 • Đèn báo gắn cửa phòng bệnh CL-415X
 • Màn hình LED hiển thị hành lang DNS-600GS

Hệ thống Digital Medi là hệ thống cao cấp hơn, thông minh hơn, tuy nhiên chi phí lắp đặt cũng cao hơn so với Analog, Digital có thể quản lý tối đa 32 phòng bệnh và 210 giường bệnh cho 1 máy chủ, có chức năng thông báo tới toàn bộ các giường bệnh, như vậy thay vì bạn phải lắp đặt thêm hệ thống âm thanh thông báo mà bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá Medi là có thể sử dụng 2 in 1.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá Medi, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị Mede là Công ty TNHH thương mại dịch vụ & công nghệ Hải Hưng để được tư vấn và khảo sát, demo hệ thống cho quý khách.


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hải Hưng

Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.5627488 - 0977060286 - Hotline 24/24: 0932060286

Email: info@haihung.com - haihung.ltd@gmail.com