Giới thiệu giải pháp chuông gọi y tá Sonelco (Xu hướng mới năm 2024)

Sonelco là một thường hiệu đến từ Tây Ban Nha với công nghệ sản xuất thiết bị hiện đại cùng với các giải pháp đa dụng và tích hợp nhiều công nghệ vào trong hệ thống, Sonelco có nhà máy riêng dưới sự giám sát trực tiếp của đơn vị do vậy mang lại chất lượng cao cho mỗi sản phẩm, hãy cùng Audio Hải Hưng tìm hiểu chi tiết các giải pháp chuông gọi y tá Sonelco sau đây.
Xem nhanh

1. Giới thiệu về thương hiệu Sonelco:

Sonelco chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị chuông gọi y tá, thiết bị âm thanh, thiết bị liên lạc nội bộ,… với các công nghệ hiện đại đảm bảo tính hiệu quả của hệ thống được nâng cao hơn rất nhiều so với các công nghệ thời xưa.

Đối với hệ thống chuông gọi y tá Sonelco đã ra mắt 2 hệ thống P6000 và IP8000, mang đến 2 sự lựa chọn cho người sử dụng, có thể sử dụng giải pháp truyền thống hoặc giải pháp IP tùy theo nhu cầu sử dụng và mức ngân sách đầu tư, cả 2 giải pháp đều được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo tính đa dụng của hệ thống có thể sử dụng một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

2. Hệ thống chuông gọi y tá Sonelco P6000:

Hệ thống chuông gọi y tá Sonelco P6000 giúp bệnh nhân và y tá có thể đàm thoại 2 chiều trong mọi người hợp dù là bệnh nhân đang ở phòng bệnh, hay nhà vệ sinh. Các thiết bị cảnh báo và yêu cầu sự trợ giúp của y tá được lắp đặt ở mọi nơi từ đầu giường, nhà vệ sinh cho đến hành lang đều được Sonelco bố trí đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Toàn bộ các thiết bị đều được kết nối và liên kết với nhau bằng dây kết nối chuyên dụng để đảm bảo thiết bị luôn được hoạt động và tín hiệu được tốt nhất, tránh các tình trạng tín hiệu kém hoặc mất tín hiệu trong quá trình sử dụng, các thiết bị được lắp đặt cố định mang lại tính ổn định và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Bệnh nhân có thể gọi tới y tá thông qua máy con được lắp đặt tại đầu giường, khi gọi sẽ có tín hiệu thông báo tới máy chủ và khi đó y tá sẽ có thể đàm thoại 2 chiều với bệnh nhân thông qua thiết bị, các thiết bị thông báo tín hiệu được lắp đặt tại cửa phòng cho phép y tá có thể nhận biết được rằng phòng nào đang cần sự trợ giúp, từ đó việc hỗ trợ bệnh nhân được tốt hơn.

Các thiết bị trong hệ thống gọi y tá Sonelco P6000
Các thiết bị trong hệ thống gọi y tá Sonelco P6000

3. Hệ thống chuông gọi y tá Sonelco IP8000:

Hệ thống Sonelco IP8000 là giải pháp chuông gọi y tá IP mang đến giải pháp công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền và tính năng được nâng cao hơn so với các giải pháp thông thường, các thiết bị trong giải pháp IP8000 Sonelco mang lại cũng đa dạng hơn rất nhiều, tùy thuộc vào nhu cầu mà lựa chọn thiết bị sao cho hợp lý và linh hoạt.

Các thiết bị tham gia vào hệ thống cũng được nâng cao và cải tiến hơn giúp người dùng cảm nhận được sự hiện đại, do vậy mức chi phí của hệ thống tăng cao hơn so với các hệ thống thông thường. Bạn vẫn có thể đàm thoại 2 chiều thông qua các thiết bị có trong hệ thống, tuy nhiên hình thức đi dây kết nối sẽ khác hơn mang tới sự linh hoạt và khi cần thay thế hoặc sửa chữa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Về cơ bản các thiết bị vẫn được trang bị đầy đủ từ giường bệnh, nhà vệ sinh cho tới hành lang,… các vị trí thuận tiện cho bệnh nhân bấm nút để gọi y tá trong quá trình sử dụng, hệ thống IP8000 mang đến sự linh hoạt và đa dạng, mỗi thiết bị chính dều có hàng loạt các thiết bị phụ mà bạn có thể lựa chọn thay thế tùy theo nhu cầu.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống Sonelco IP8000
Sơ đồ nguyên lý hệ thống Sonelco IP8000

4. Hải Hưng - Nhập khẩu và phân phối thiết bị chuông gọi y tá Sonelco:

Hải Hưng là đơn vị đã có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện, chúng tôi đã triển khai tư vấn thiết kế và lên giải pháp cho hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, với đội ngũ kỹ sư am hiểu sâu về các giải pháp chuông gọi y tá cùng với đội ngũ ngũ kỹ thuật triển khai thi công chính xác đảm bảo tiến độ công trình được chính xác và an toàn cho người và thiết bị.

Nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống trọn gói, hỗ trợ tư vấn giải pháp và chào thầu dự án, tư vấn và khảo sát tận nơi mang đến cho quý khách những giải pháp hoàn hảo phù hợp với nhu cầu và mức chi phí đầu tư.


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hải Hưng
Địa chỉ:  Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1, P Thịnh Quang, Q Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng : LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
0243.5627488 - 0977060286 - Hotline 24/24: 0932060286
Email: info@haihung.com - haihung.ltd@gmail.com