Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo không dây ITC

Xem nhanh

Tính năng của hệ thống âm thanh hội thảo không dây ITC:

Hệ thống sử dụng kết nối không dây mang lại sự tiện dụng, đa năng, các thiết bị đều mang tính gọn nhẹ và đa tính năng phục vụ cho một cuộc họp trở lên hoàn hảo hơn, với mỗi đại biểu đều được trang bị 1 màn hình LCD có thể cảm ứng và các đại biểu có thể thao tác điều khiển và sử dụng các tính năng của hệ thống trực tiếp trên nó, màn hình có thể điều chỉnh nâng hạ tự động, có sẵn Micro giúp bạn có thể hội thảo và có thể lọc tiếng ồn dảm bảo chất lượng âm thanh được tốt hơn.

Thiết bị xử lý tín hiệu trung tâm được mã hóa tín hiệu dưới nền tảng phát triển độc quyền của Itctech mang đến sự ổn định và bảo mật không bị nhiều sóng hay nghe nén, toàn bộ thiết bị đều được sử dụng phần mềm có bản quyền để quản lý và điều khiển thiết bị, ngoài ra bạn có thể sử dụng các thiết bị bên ngoài như Laptop, máy tính để kết nối với màn hình thông qua các cổng kết nối như VGA, HDMI,.

Bạn cũng có thể mở rộng hệ thống và tích hợp thêm nhiều thiết bị khác như loa, máy chiếu, tivi,... để tạo nên 1 phòng họp hoàn chỉnh.

 
Mô phỏng hệ thống âm thanh hội thảo của ITC
Mô phỏng hệ thống âm thanh hội thảo của ITC
 

Giải pháp hội thảo không dây ITC cơ bản bao gồm những gì?
 • Bộ quản lý hội nghị đa phương tiện TS-8300A 
 • Phần mềm V3.0
 • Bộ màn hình nâng hạ kèm Micro TS-F156MT3
 • Thiết bị đầu cuối TS-8304


Tính năng và thông số kỹ thuật của các thiết bị:

1. Bộ quản lý hội nghị đa phương tiện TS-8300A 

Có chức năng xử lý tín hiệu và quản lý các thiết bị có trong hệ thống, có có các chức năng ứng dụng tải lên và chia sẻ dữ liệu hội nghị khác nhau, quản lý và thiết lập quyền của các thiết bị con, ghi lại thông tin hội nghị trong thời gian thực

Bộ quản lý hội nghị đa phương tiện TS-8300A 
Bộ quản lý hội nghị đa phương tiện TS-8300A

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm TS-8300A
CPU Xeon E3-1230v5 (Quad - core / tám luồng / CPU chính tần số 3. 4 GHz) (Do   sản phẩm được nâng cấp  thường xuyên , hiệu  suất của nó sẽ tiếp tục được tối ưu hóa)
RAM ECC DDR4 8G
Ổ cứng Đĩa CD Seagate enterprise hard 2TB
Disk array Hỗ trợ RAID 0,1,5,10
Hard disk bits 4 hộp trích xuất đĩa cứng có chức năng khóa và thiết kế ray trượt   
Card mạng 4 cổng mạng Intel g igabit hỗ trợ cổng trunking; 1 cổng từ xa
Video output 1 cổng VGA
Khác 1 cổng nối tiếp, 6 cổng USB (4 ở bảng điều khiển phía sau, 2 ở bảng điều khiển phía trước)
Điện áp 100-240V, 50 / 60Hz
Kích thước  660 × 430 × 43,5 
Nhiệt độ làm việc -10 ℃ ~ 60 ℃
Độ ẩm có thể chịu 5% -90% , không ngưng tụ
 

2. Phần mềm V3.0

Phần mềm có chức năng quản lý hệ thống thiết bị, phần mềm được tích hợp nhiều chức năng.
 
Cấu hình hệ thống phòng họp ICT
Cấu hình hệ thống phòng họp ICT

Đặc diểm: 
 • Hệ thống hội nghị đa phương tiện có các chức năng quản lý, điều khiển, tương tác dữ liệu, lưu trữ và dịch vụ, v.v.
 • Áp dụng kiểu hỗn hợp B / S và C / S để hỗ trợ quản lý web đăng nhập từ xa; Bạn có thể quản lý đồng thời nhiều phòng hội thảo trên cùng một giao diện Web (bạn có thể mở, đóng và xem chi tiết cuộc họp trên cùng một giao diện).
 • Hỗ trợ các chế độ quản lý truy cập khác nhau. Vai trò của người dùng bao gồm quản trị viên hệ thống, thư ký hội nghị và người dùng thông thường.
 • Hỗ trợ một hoặc nhiều phòng họp, hỗ trợ quản lý cấu hình bố cục trực quan; Có thể thêm các thiết bị đầu cuối khác nhau vào phòng hội nghị, có thể được điều khiển bởi một hoặc nhiều máy nâng / chuyển đổi đồng thời và có thể kết hợp các đơn vị micrô.
 • Hỗ trợ quản lý cấu hình thống nhất của các máy chủ, bao gồm máy chủ hội nghị và máy chủ phương tiện truyền thông trực tuyến.
 • Hỗ trợ kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm để nhận ra hệ thống điều khiển trung tâm để điều khiển thiết bị đầu cuối hệ thống không cần giấy tờ hoặc máy chuyển nhóm, điều khiển thang máy hoặc phân nhóm lên xuống.
 • Hỗ trợ chức năng quản lý người dùng, thêm, nhập, sửa đổi và xóa thông tin người dùng, hỗ trợ phân nhóm người dùng, hỗ trợ chức năng cấu trúc tổ chức người dùng và lọc thông qua cấu trúc tổ chức người dùng khi tạo cuộc họp và thêm người tham gia.
 • Hỗ trợ tạo (sửa đổi, xóa, xem) nhiều cuộc họp, thêm người dùng khác nhau và đặt các vai trò khác nhau cho các cuộc họp khác nhau (người chủ trì, thư ký, người tham gia chung), mở và đóng cuộc họp.
 • Hỗ trợ các mô-đun chức năng khách hàng tùy chỉnh, có thể được tự động ghi lại và sử dụng trực tiếp trong chuỗi các mô-đun chức năng tùy chỉnh trong cuộc họp.
 • Hỗ trợ tạo nhiều mẫu cuộc họp, có thể được người quản lý cuộc họp chỉnh sửa để tạo cuộc họp nhanh chóng.
 • Hỗ trợ truy vấn các cuộc họp lịch sử và sao chép thông tin cuộc họp lịch sử (và tùy chọn sao chép tệp cuộc họp) sang các cuộc họp mới.
 • Được hỗ trợ thêm nhân sự tạm thời tham gia cuộc họp. Những người tham gia tạm thời có thể được thay đổi thành những người tham gia thường xuyên trong danh sách nhân sự.
 • Hỗ trợ chức năng lập lịch phòng họp giả lập, lập lịch tự động và thủ công, sắp xếp và điều chỉnh chỗ ngồi cho người tham gia, lưu và gửi đến thiết bị đầu cuối; Danh sách thứ hạng giả được thêm vào bộ lọc theo chủ đề.
 • Hỗ trợ xếp hạng chương trình làm việc và xếp hạng nhân viên tương ứng với chương trình làm việc có thể được thiết lập để thực hiện chuyển đổi tự động của chương trình khi bắt đầu chương trình.
 • Hỗ trợ việc tạo (và sửa đổi, xóa và xem) nhiều khẩu hiệu hội nghị. Các khẩu hiệu hội nghị có thể được chuyển đổi theo ý muốn để thuận tiện cho việc tổ chức các cuộc họp với các chủ đề khác nhau.
 • Hỗ trợ tạo (và sửa đổi, xóa, xem) chương trình, có thể tải lên tệp chương trình ở định dạng word, PPT, PDF, hình ảnh hoặc tùy chỉnh trang web để chỉnh sửa chương trình.
 • Hỗ trợ quản lý thống nhất nhiều chủ đề hội nghị và các nghiệp vụ quản lý như khai mạc và kết thúc các chủ đề. Mỗi chủ đề có thể được tải lên độc lập với nhiều tệp đính kèm và người xem chủ đề có thể được chọn thông qua cơ cấu tổ chức, nhóm người dùng và bản trình bày chung; Hỗ trợ thêm thư mục vào chủ đề, hiển thị tệp trong thư mục ba cấp gồm chủ đề + thư mục + tệp, bao gồm cả báo cáo và thời gian báo cáo, quyền bảo mật, chuyển đổi quyền tải xuống đĩa flash USB và cấu hình khác; Hỗ trợ bỏ phiếu bằng một cú nhấp chuột cho các vấn đề.
 • Hỗ trợ nhận và lưu các tệp được tải lên bằng ổ đĩa flash USB đầu cuối và tự động phân phối chúng cho người tham gia.
 • Hỗ trợ tải lên tài liệu cuộc họp tạm thời, chỉ định người tham gia để xem quyền, hỗ trợ hiển thị thư mục ba cấp của tài liệu, và tạo điều kiện quản lý đã phân loại.
 • Hỗ trợ dịch vụ phát trực tiếp video theo yêu cầu, bao gồm xem trước trang web, thiết bị đầu cuối theo yêu cầu và chuyển mã nhanh và chuyển mã bắt buộc các video đã tải lên. Hỗ trợ thêm luồng trực tiếp định dạng RTMP / RTSP, người dùng có thể chọn xem trong thiết bị đầu cuối.
 • Hỗ trợ quản lý thống nhất nhiều biểu quyết, xem thời gian thực quá trình và kết quả biểu quyết, kiểm soát hiển thị thời gian thực kết quả biểu quyết, ba phương pháp truyền màn hình (văn bản, biểu đồ thanh, biểu đồ hình tròn), xuất kết quả biểu quyết và biểu quyết xác thực danh tính.
 • Hỗ trợ quản lý thống nhất nhiều điểm, xem theo thời gian thực quá trình và kết quả chấm điểm, kiểm soát màn hình chiếu điểm, xuất kết quả chấm điểm và xác thực danh tính sau khi chấm điểm; Hỗ trợ tối đa là 100 điểm.
 • Hỗ trợ chức năng mẫu biểu quyết
 

3. Bộ màn hình nâng hạ kèm Micro TS-F156MT3

 • Tích hợp của màn hình cảm ứng HD siêu mỏng có thể nâng hạ
 • Thiết kế đẹp không bị lộ ốc vít hay dây kết nối 
 • Tích hợp với micrô, có thể tự động duỗi thẳng; khi tắt máy, cực có thể tự động duỗi thẳng để tránh hư hỏng.
 • Chất liệu được sử dụng bằng nhôm, vật liệu nhôm chất lượng cao và xử lý gia công khắc CNC; tổng thể khung trưng bày và tủ sử dụng hợp kim nhôm, làm cho tổng thể máy tinh tế, nhẹ, đẹp.
 • Bề mặt của máy được anot hóa và trông sáng.
 • Bảng điều khiển tiết kiệm không gian với độ dày 3mm và chiều rộng chỉ 70mm.
 • Cấu trúc truyền dẫn được xử lý đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn; nó sử dụng dây đai chống kéo căng chất lượng cao, đường ray dẫn hướng trượt có độ chính xác cao và các ổ trục tuyến tính, và động cơ bánh răng xoay chiều làm động lực; giao thức điều khiển trung tâm, với khả năng tương thích mạnh, có thể tương thích với tất cả các bộ điều khiển máy tính. Màn hình được bật khi bật lên và tắt nguồn khi tắt, rất thân thiện với môi trường.
 • Màn hình cảm ứng LCD siêu mỏng 15,6 inch, độ phân giải: 1920 1080P, hiển thị rõ ràng và sáng, thiết kế đèn nền có thể điều chỉnh, có thể chống mỏi do màn hình quá sáng hoặc quá tối.
 • Hỗ trợ đầu vào tín hiệu hai kênh HDMI và VGA. Khi chỉ có một đầu vào tín hiệu, màn hình sẽ tự động nhận ra tín hiệu. Khi hai tín hiệu được nhập vào cùng một lúc, nó có thể được chuyển đổi thủ công thông qua các nút trên bảng điều khiển. Khi không có tín hiệu đầu vào, màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng.
 • Máy này có thể được điều khiển tập trung bằng phần mềm điều khiển trung tâm và bộ điều khiển. Một phím có thể làm cho tất cả các máy trong phòng lên hoặc xuống.
 • Ổ cắm điện đầu ra nối tiếp tích hợp có thể cung cấp điện cho thiết bị đầu cuối và giảm bớt dây điện của ổ cắm điện đầu cuối, hệ thống dây điện dự án gọn gàng và đẹp mắt hơn.
 • Bảng điều khiển trên máy tính để bàn có giao diện USB và các tệp có thể được duyệt hoặc tải lên bằng cách kết nối đĩa U.
 Bộ màn hình nâng hạ kèm Micro TS-F156MT3
Bộ màn hình nâng hạ kèm Micro TS-F156MT3
 
Mô hình TS-F156MT
Touch  screen Kiểm soát cảm ứng
Thời gian nâng 28S
Elevation angle 0-30 °, hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc công thái học, không cản tầm nhìn và khuôn mặt
Kích thước sản phẩm 555 * 70 * 650mm
Kích thước bảng điều khiển 555 * 70 * 3mm
Kích thước tủ 540 * 60 * 647mm
Kích thước mở màn hình 542 * 62mm ( khuyến nghị để mở lỗ theo sản phẩm thực tế  ) 
Kích thước chìm bảng điều khiển 556 * 71 * 3mm ( khuyến nghị khoét lỗ theo sản phẩm thực tế )
Điều kiện môi trường E -20 ℃ ~50 ℃ ,độ ẩm tương đối ≤70%
Screen  s ize 15,6 "
Tỉ lệ màn hình   16 :9
Nghị quyết 1920 * 1080
Video  p ort 1 VGA ,  1 HDMI
Kiểm soát port 2 nhóm 232/485 cổng đầu vào và đầu ra :  micrô điều khiển và nâng màn hình, hỗ trợ kết nối tay trong tay  tương ứng; 1 cổng USB để  tắt / mở  máy  , 1 cổng USB để truyền dữ liệu
Cổng micrô  6 - ghim  một giao diện viation ;  hỗ trợ kết nối tay trong tay
Cực mic rophone  4 09 mm
Loại đèn nền  WLED , 15K giờ ,với trình điều khiển LED
Tương phản 600 :  1
độ sáng 300cd / ㎡
Xem một ngle 45/45/20/40 (Kiểu chữ)
Màn hình  t hickness 9,7mm
Power  s upply AC 220V 50-60 / HZ
Nguồn  c khi khởi động 25W
Tổng số w tám 12kg

 

Đặc điểm kỹ thuật của micrô:

T ype Electret định hướng tim mạch
Phản hồi thường xuyên 80Hz-16KHz
Tôi nhập trở kháng 1KΩ
Nhạy cảm -46dBV / Pa
SPL tối đa  125dB (A )
SNR > 80dB
THD <0,1%
Sự tiêu thụ năng lượng 3W
 

4. Thiết bị đầu cuối TS-8304:

 • Được sử dụng với phần mềm để quản lý việc truyền và phân phối tệp, đọc tệp, chú thích tệp, đăng nhập, bỏ phiếu, bảng điện tử, bảng tên điện tử, giao tiếp hội nghị, dịch vụ hội nghị, kết nối tín hiệu video, quản lý hội nghị, chia sẻ màn hình, v.v. Nó phù hợp với các loại phòng hội nghị cao cấp của chính phủ, cơ quan,...
 • Hỗ trợ cấu hình CPU không thấp hơn bộ vi xử lý Intel Core I3 (lõi kép / tốc độ xung nhịp CPU 3.5GHz)
 • Hỗ trợ cấu hình bộ nhớ không thấp hơn DDR4 2133 4G
 • Hỗ trợ dung lượng đĩa cứng không dưới 128GB SSD
 • Được trang bị giao diện mạng gigabit (RJ45)
 • Được trang bị 4 × USB, 1 × HDMI, 1 × VGA, 1 × LAN, 1 × cổng MIC-IN, 1 × cổng LINE-OUT, 1 × cổng DC, 1 × cổng COM
Thiết bị đầu cuối TS-8304
Thiết bị đầu cuối TS-8304

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm

TS-8304

CPU

Bộ xử lý Intel Core i5 (lõi tứ)  (Do sản phẩm được nâng cấp thường xuyên, hiệu  suất của nó sẽ tiếp tục được tối ưu hóa)

RAM

DDR3 1600 4G

Hard drive capacity

SSD 128G

Card mạng

1 × Card mạng Gigabit ,  cổng RJ45

Chuẩn port

4 × USB ( 3.0 / 2.0 ) , 1 × HDMI ,  1 × VGA, 1 × LAN, 1 × cổng MIC-IN, 1 × cổng LINE-OUT ,  1 × cổng DC ,  1 ×  cổng COM    

Môi trường làm việc 

Nhiệt độ: -10 ℃ ~ 50 ℃; độ ẩm tương đối: 0% ~ 95% , không ngưng tụ 

Nguồn

DC 18,5V / 6. 5 A

Nguồn khi khởi động

65W

Kích thước 

216 × 191 × 61mm

Cân nặng

1,309 k g

Màu sắc

Đen

 

>>Xem thêm TOP 59+ hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp BÁN CHẠY

Trên đây là sơ bộ về giải pháp âm thanh hội thảo ITC, quý khách có nhu cầu cần tư vấn về giải pháp hay cấu hình thiết bị hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn.