Cung cấp hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp nhất

Hải Hưng cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp nhất với các hãng nổi tiếng như Bosch, TOA, HaiAudio, Televic,.... cung cấp thiết bị âm thanh thông báo chính hãng đầy đủ CO-CQ và bảo hành dài hạn
Xem nhanh
 
Bạn đang muốn tìm một đơn vị có trình độ về âm thanh hội thảo chuyên nghiệp để tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống sao, Hải Hưng là một trong những đơn vị có trình độ chuyên môn về âm thanh hội thảo cao cùng với đó là đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và thái độ niềm nở khi gặp khách. Bên cạnh đó chúng tôi có mọi giải pháp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Hải Hưng.

Tính đến thời điểm này chúng tôi đã thiết kế và thi công hoàn thiện nhiều công trình, không những khẳng định độ tin cậy mà khẳng định sự chuyên nghiệp đó, mời các bạn tham khảo Công trình tiêu biểu của chúng tôi để có cái nhìn tổng qua về Hải Hưng nhé.

 

1. Giới thiệu chung về hệ thống âm thanh hội thảo:

Hệ thống âm thanh hội thảo là: Hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, Điện thoại, Camera, Hệ thống phiên dịch, Hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điển tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.
 
>>Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo DCN - Bosch

Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo HaiAudio cho UBND Hoàng Su Phì
Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo HaiAudio cho UBND Hoàng Su Phì
 • Mục đích hệ thống âm thanh đáp ứng: Hội nghị bàn tròn chủ toạ - đại biểu hoặc các thể loại hội nghị tương tự đại biểu quốc hội,…. thay đổi thường xuyên công năng phòng họp, thường xuyên di chuyển, thay đổi bố trí vị trí bàn hội họp
 • Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây
 • Micro chủ tọa với chức năng giành quyền ưu tiên, và các micro đại biểu.
 • Chất lượng micro hút âm tốt, tần số đáp ứng tốt.
 • Hệ thống loa và ampli, và xử lý tín hiệu chất lượng cao
 • Hệ thống âm thanh công cộng có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, Laptop,…
 

2. Lợi ích của hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp:

 • Hệ thống hội họp rõ ràng, trong sáng, hút âm mạnh cho các micro bục phát biểu, âm thanh phủ thật đều trong nhà thờ, người nghe cảm thấy dễ chịu do chất lượng âm thanh ngọt ngào.
 • Thiết kế giảm thiểu các tình huống gây hú (lưu ý việc vang dội âm thanh, gây hú còn phụ thuộc vào người kỹ thuật viên căn chỉnh, môi trường xung quanh như tường, nền trần, rèm, ghế, số lượng khán giả, kiến trúc xây dựng…)
 • Âm Thanh thông qua hệ thống loa hộp nhỏ gọn phủ đều trong phòng họp.
 • Sử dụng thiết bị chất lượng – độ ổn định cao – đồng bộ,công nghệ tiên tiến. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới: hệ thống âm thanh hội thảo TAIDEN, âm thanh Electrovoice.
 • Kiểu dáng loa gọn đẹp – sang trọng – thẩm mỹ cao – chuyên nghiệp, chắc chắn, độ bền – ổn định cao, dễ thi công lắp đặt.
 • Thiết kế phù hợp với nhiều nội thất, công trình kiến trúc khác nhau.
Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo tại trường Nhân Văn
Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo tại trường Nhân Văn​

3. Hải Hưng - Nhà cung cấp âm thanh hội thảo chuyên nghiệp:

Không còn quá xa lạ gì với với cái tên Hải Hưng, có thể với nhiều người đã từng lắp đặt hoặc đã biết đến Hải Hưng để cảm thấy hài lòng bởi những biết bị âm thanh hội thảo mà chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao, với trình độ chuyên môn cao nên sau khi lắp đặt không hay hỏng hóc và không cần phải sửa chữa gì nhiều, đều hoạt động tốt. Không chỉ vậy mà Hải Hưng có thái độ làm việc rất mến khách, niềm nở khi khách hàng yêu cầu làm việc, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. 

>>>Xem chi tiết Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo HaiAudio 351M

Dưới đây là một số công trình mà chúng tôi đã thi công:
Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo tại Vietracimex
 
 Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo tại Bộ chỉ huy BP Lào Cai
 
 Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo tại Vietracimex Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo tại Bộ chỉ huy BP Lào Cai 
 

4. Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Bosch:

Bosch là một thương hiệu lớn không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam Bosch chiếm phần lớn hệ thống âm thanh hội thảo, các thiết bị của thương hiệu Bosch đều có thiết kế đẹp và sang trọng, không còn bàn cãi gì về chất lượng sản phẩm nữa, với hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, chất lượng âm thanh cao, an toàn trong truyền dữ liệu và đơn giản trong việc thao tác điều khiển và lắp đặt. Phền mềm và sản phẩm dễ dàng sử dụng, thích hợp với mọi hội trường, phòng họp.

>>Xem thêm Hệ thống âm thanh hội thảo DCN Wireless chính hãng - Do Hải Hưng cung cấp

 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Boschu cho UBND quận Bắc Từ Liêm
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Boschu cho UBND quận Bắc Từ Liêm

 

5. Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo HaiAudio:

Hải Hưng cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo HaiAudio chuyên nghiệp nhất, với thiết kế sang trọng và bát mắt bên cạnh đó với chất lượng khỏi bàn cãi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng HaiAudio còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới, với hệ thống Mic khá nhạy và phát ra âm thanh mạnh mẽ. Tại Việt Nam nhiều đơn vị đã lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo HaiAudio do Hải Hưng như: Sở GTVT Hà Nội, Nhà máy mía đường Lam Sơn, UBND Hoàng Su Phì,....

>>>Xem thêm Thiết bị hệ thống âm thanh hội thảo HaiAudio - Do Hải Hưng cung cấp

 
Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo HaiAudio tại Sở GTVT Hà Nội
Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo HaiAudio tại Sở GTVT Hà Nội

6. Giải pháp hệ thống âm thanh hội Televic:

Televic, thương hiệu âm thanh hội nghị, chuyên gia trong lĩnh vực hội thảo và cũng là hãng tiên phong trong việc tích hợp đa phương tiện vào hệ thống hội nghị, có xuất xứ Bỉ, được biết đến nhiều ở châu Âu với nhiều công trình quan trọng tầm cỡ như Tòa án Châu Âu, Nghị viện châu Âu, Bộ văn hóa ở Mandrid Tây Ban Nha.
Hải Hưng chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo Televic và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Televic chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, bảo hành mọi trang thiết bị sau khi lắp đặt.

>>Xem thêm Âm thanh hội thảo Televic cao cấp do Hải Hưng cung cấp

 
Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo tại trường Đại Học Mỏ Địa Chất
Hải Hưng lắp đặt âm thanh hội thảo tại trường Đại Học Mỏ Địa Chất
 
Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch, TOA, HaiAudio, Televic,... hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn giải pháp miễn phí, hãy gọi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khi lắp đặt.
 
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Hai Bà Trưng – HN
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
www.haihung.com - www.hdhaihung.com – www.lapdatamthanh.com
Email : info@haihung.co
m