Lắp đặt hệ thống hội thảo Hai Audio tại Cơ sở bảo tồn gấu Ninh Bình

Audio Hải Hưng vinh dự tiếp nhận dự án tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp tại Cơ sở bảo tồn gấu Ninh Bình, với nhu cầu và hiện trạng cơ sở vật chất thực tế, Hải Hưng đã khảo sát và lên cấu hình, giải pháp, và đã triển khai lắp đặt thành công, xin mời quý khách cùng tham khảo giải pháp sau đây.
Xem nhanh

1. Yêu cầu đặt ra cho hệ thống hội thảo:

 • Hội thảo trực tiếp tại văn phòng
 • Hệ thống có loa mở rộng giúp gia tăng âm lượng
 • Sử dụng cho phòng họp rộng 
 • Hệ thống không dây chống nhiễu sóng
 • Kết hợp với hệ thống trình chiếu để có màn hình hiển thị to
 

2. Giải pháp hệ thống hội thảo kết hợp trình chiếu:

Audio Hải Hưng đã khảo sát thực tế và lên phương án giải quyết như sau:
 • Hệ thống hội thảo sử dụng hãng Hai Audio 
 • Hệ thống trình chiếu sử dụng máy chiếu và màn chiếu điện
 • Hệ thống loa ngoài sử dụng hãng Bosch
 

2.1. Tính năng, đặc điểm hệ thống hội thảo Hai Audio:

Hệ thống hội thảo Hai Audio là một giải pháp dành cho các phòng họp sử dụng hệ thống không dây, mang lại độ tiện lợi, với tốc độ truyền trải nhanh đảm bảo không bị trễ hoặc nhiễu sóng khi cùng lúc sử dụng nhiều thiết bị không dây khác. Có bộ xử lý tín hiệu trung tâm giúp mã hóa thông tin đảm bảo không bị Hack tín hiệu và nghe nén.

Micro có nhiều loại cần dài, cần ngắn tùy thuộc mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt sẽ lựa chọn loại Micro sao cho phù hợp, Micro sử dụng pin sạc cao cấp giúp thời lượng sử dụng lên tới 4 - 8 tiếng liên tục, có đi kèm sạc giúp bạn sạc thiết bị một cách nhanh chóng và tiện lợi. Micro có màn hình LED thông báo trạng thái hoạt động và hiển thị các thông tin khác giúp sử dụng thêm phần thuận tiện.

Hệ thống hội thảo được trang bị Micro chủ tịch giúp kiểm soát các Micro đại biểu, có thể bật/tắt tiếng của Micro đại biểu khi cần thiết. Với độ thẩm mỹ cao kết hợp cùng với các ưu điểm mà hệ thống Hai Audio mang lại, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với hệ thống trang thiết bị của Hai Audio.

Cấu hình bao gồm:
 • Micro chủ tịch HAI-105C
 • Micro đại biểu 105D
 • Bộ điều khiển tung tâm HAI-10M
 • Bộ chống phản hồi âm thanh HAI-1210
 

2.2. Hệ thống trình chiếu sử dụng máy chiếu và màn chiếu điện

Kết hợp hệ thống trình chiếu với mục đích để gia tăng hiển thị, với màn chiếu điện 150 Inch giúp mang lại màn hình hiển thị rộng, có thể sử dụng một cách tiện lợi nhờ vào điều khiển màn chiếu điện giúp nâng hậ một cách dễ dàng, máy chiếu độ phân cao đáp ứng được nhu cầu trình chiếu hình ảnh khi họp, có thể sử dụng đa năng như chiếu các hình ảnh, Video, Slide lên màn hình.
 

2.3. Hệ thống loa Bosch:

Hệ thống loa mở rộng có chức năng gia tăng âm lượng của phòng họp, kết hợp với hệ thống hội thảo, trình chiếu giúp các thành viên tham gia có mạt trong phòng họp đều có thể nghe thấy, được tráng bị thêm các thiết bị phụ trợ như bộ chống phản hồi âm thanh giúp chống hú, rít, đảm bảo cuộc họp được diễn ra một cách hoàn hảo không bị ảnh hưởng bởi hệ thống âm thanh.

Sử dụng loa và Amply hãng Bosch - một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực âm thanh, có chất lượng cao giúp hệ thống âm thanh vận hành một cách tron tru.

 

3. Hình ảnh trong quá trình thi công và lắp đặt: 
>>Xem thêm TOP 59+ hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp BÁN CHẠY
 
Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban quan lý cơ sở bảo tồn Gấu Ninh Bình đã tin tưởng lựa chọn Hải Hưng làm đối tác tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Hai Audio, Hải Hưng sẽ rất vinh dự được hợp tác cùng ban lãnh đạo và quý cơ quan, mỗi dự án thành công sẽ là động lực để Hải Hưng phát triển hơn.

Quy khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết giải pháp.