Có nên mua Amply Mini hay không? Nên mua hãng nào là tốt nhất?

Amply Mini là một trong những thiết bị âm thanh được mọi người săn đón bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là giá rẻ, vậy có nên mua Amply Mini để dùng hay không và nếu mua thì nên mua hãng nào, loại nào là tốt nhất, hãy cùng Audio Hải Hưng tìm hiểu ngay về những thông tin bổ ích này.
Xem nhanh

1. Amply Mini là gì?

Amply Mini là một thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh với kích thước nhỏ, do vậy được gọi là Amply Mini.
Các Amply Mini hầu hết đều là những Amply có công suất nhỏ chỉ để dành cho các hệ thống âm thanh gia đình nhỏ, có thể sử dụng vào với laptop, máy tính bàn,… và nhiều mục đích khác. Do vậy điều đầu tiên bạn cần cân nhắc đó là sẽ không được hay bằng những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.
 
Amply Mini là gì?
Amply Mini là gì?
 

2. Amply Mini nghe nhạc có hay không?

Nếu để đưa ra một kết luận là hay thì rất khó vì thực tế những chiếc Amply Mini chỉ có có mức từ vài trăm nghìn do vậy để hay ngang bằng hoặc gần bằng các Amply vài triệu đồng thì rất là khó, Amply Mini chỉ mang tính chất tinh chỉnh âm lượng, và âm Bass, Treble và khuếch đại tín hiệu ra loa mà thôi.

Do vậy nếu bạn chỉ cần 1 Amply chỉ để khuếch đại tín hiệu ra loa và chất lượng âm thanh chỉ ở mức tạm thì Amply Mini là một giải pháp tốt cho bạn. Còn nếu bạn cần một Amply để nghe nhạc cho hệ thống âm thanh gia đình ở mức hay thì bạn nên sử dụng Amply thường.
 

3. Amply Mini công suất khoảng bao nhiêu:

Hầu hết các Amply Mini hiện nay đều có công suất thấp từ 20 – 80W mà thôi, do vậy bạn nên lựa chọn những loa có công suất thấp để cùng với công suất của Amply, tránh tình trạng mua Amply về nhưng lại không sử dụng được do công suất không phù hợp.

>>>Bạn nên xem ngay 
Cách lựa chọn công suất loa Karaoke và Amply phù hợp với nhau

 Amply Karaoke Mini Kinter 009
Amply Karaoke Mini Kinter 009
 

4. Amply Mini có thể sử dụng vào mục đích gì:

Amply Mini bạn có thể sử dụng vào 2 mục đích, đó là sử dụng để nghe nhạc cơ bản, thứ 2 bạn có thể sử dụng để hát Karaoke.
Bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình, nếu chỉ để nghe nhạc thì có thể mua những loại Amply Mini từ 200 – 400.000đ, nếu có nhu cầu Karaoke hoặc nghe nhạc hay một chút bạn có thể sử dụng các mẫu Amply từ 500 – 1.000.000đ
 

5. Một số hãng Amply Mini mà bạn nên sử dụng hiện nay:

Bạn có thể sử dụng một số các hãng như Lepy, Oriole, Califlower, Teli, Kentiger, và một số hãng khác.
Hiện nay hãng Lepy là một trong những hãng được ưa chuộng hiện nay nhưng chỉ ở mức là nghe nhạc cơ bản, còn để hát Karaoke thì bạn phải lựa chọn các sản phẩm cao cấp hơn.
Một số dòng được tích hợp thêm tính năng Bluetooth do vậy bạn có thể sử dụng và điều khiển một cách dễ dàng, bạn nên cân nhắc thêm có nên mua các Amply có tính năng Bluetooth hay không. 

>>>Bạn nên xem ngay Tuyển chọn hơn 300 mẫu Ampli Receivers chính hãng, bảo hành 24T, model mới 2020
 
Trên đây là những thông tin cần thiết để giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua Amply Mini hay không và những hãng Amply Mini nào tốt hiện nay, Audio Hải Hưng chúc quý khách sớm lựa chọn được những mẫu Amply Mini ưng ý nhất.

TỔNG HỢP CÁC TIN HAY NHẤT VỀ AMPLY: