Có nên lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 Bosch không ?

Hải Hưng hôm nay sẽ cùng các bạn giải đáp thắc mắc hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 liệu có tốt không, có bền và dễ sử dụng không, có hay trục trặc không,... tất cả câu hỏi sẽ được Hải hưng giải đáp với bài viết này
Xem nhanh
Đã có nhiều câu hỏi đặt ra liệu chúng ta có nên lắp đặt và sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 của hãng Bosch, và sau khi lắp đặt rồi nó có hoạt động như chúng ta mong đợi không, có hay bị trục trặc và có dễ dàng sử dụng nó không? Thì hãy cùng Hải Hưng tìm hiểu về hệ thống CCS 900 ngay và hiểu về nó.

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌC CCS 990 BOSCH:

- Hệ thống này thường sử dụng để trang bị cho các phòng hội thảo của các phòng ban trong chính phủ, phòng hội thảo ở các khách sạn, phòng giảng dạy,…. CCS900 đưa ra cấu trúc của tiến trình hội thảo, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh trong suốt cuộc hội thảo.
- Mỗi bộ Micro được trang bị cáp cố định dài 2m, cú sẵn đầu cắm và chân cắm. Mỗi hệ thống chỉ cần 1 bộ Micro chủ tịch, và có thể đấu nối tố đa 50 bộ Micro đại biểu vào trong hệ thống.
- CCS-CU cũng cung cấp việc quản lý Micro và nguồn của hệ thống. Nó cũng có giao diện với các thiết bị ngoài như: ghi băng, Micro cho khách mời.
 
Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900
Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO CCS 900 BOSCH:

Với CCS 900 bạn có thể lắp đặt và sử dụng một các dễ dàng và tiện lợi, đối với những phòng họp có quy mô nhỏ và vừa thì CCS 900 là một sự lựa chọn hoàn hảo, không những vậy nếu bạn muốn có nhu cầu mở rộng kết nối hệ thống CCS900 có thể kết nối với hệ thống phát thanh công cộng (PA). Các đại biểu ở xa cũng có thể tham gia hội thảo qua đường điện thoại bằng cách kết nối qua coupler điện thoại nối vào CCS-CU. Thiết bị ghi âm cũng có thể được kết nối vào hệ thống để ghi và nghe lại nội dung thảo luận. Số lượng bộ Micro có thể lên tới 150 khi kết nối thêm hai bộ điều khiển trung tâm.

Về lợi ích của hệ thống CCS 900 Hải Hưng đã có bài viết riêng và giải thích chi tiết từng lợi ích, các bạn có thể tham khảo ngay tại link dưới đây.


>>>Xem thêm "5 lợi ích của dàn âm thanh hội thảo CCS 900 Bosch

 
Hệ thống CCS 900 sử dụng thẻ SD cho việc ghi âm
Hệ thống CCS 900 sử dụng thẻ SD cho việc ghi âm 

HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO CCS 900 CÓ RẤT NHIỀU GIẢI PHÁP:

 
Là một hệ thống âm thanh hội thảo dành cho các phòng họp vừa và nhỏ với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, nhà sản xuất nổi tiếng Bosch đã cung cấp cho chúng ta 3 giải pháp, với các giải pháp này chúng ta có thể hoàn toàn có được một hệ thống âm thanh hội thảo toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Với mỗi phòng đều có diện tích khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau và khi đó chúng ta cần phải có giải pháp khác nhau, về giải pháp lắp đặt của hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 Hải Hưng đã có bài viết, xin các bạn thảm khảo 3 giải pháp của hệ thống CCS 900 ngay sau đây:

Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo kiểu bầu dục
Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo kiểu lớp học
Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo kiểu hội nghị mở rộng

Hải Hưng cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900
Hải Hưng cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900​

 

HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO CCS 900 CÓ GIÁ HỢP LÝ:

Điều mà tát cả mọi người khi đi mua hàng là đều quan tâm tới giá cả, thông thường mọi đều thích mua hàng với giá rẻ tuy nhiên với các sản phẩm giá rẻ chúng ta không thể đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm sẽ cao và chất lượng. Nhưng bên cạnh đó rất ít người sẽ mua hàng với giá đắt, thì ở đây với hệ thống CCS 900 là một sản phẩm chính hãng do hãng Bosch cung cấp lại có cả rất hợp lý.

Với những thông tin đây chắc hẳn bạn đã quyết định được có nên lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 Bosch, câu trả lời chắc chắn là "CÓ". Hải Hưng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 do hãng Bosch ủy quyền, chúng tôi xin gửi tới quý khách báo giá các sản phẩm của hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900, xin mời quý khách hàng cùng tham khảo.

>>>Xem thêm Báo giá hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 Bosch

Một số hình ảnh đẹp Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 Bosch do Hải Hưng lắp đặt:

 

Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 tại Đại Học Mỏ Địa Chất

​Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 tại Đại Học Mỏ Địa Chất


​Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 tại Trường Nhân Văn
​Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 tại Trường Nhân Văn


​Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 tại UBND Bắc Từ Liêm

​Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 tại UBND Bắc Từ Liêm