Cách phân biệt Amply Jarguar 203N hàng thật và hàng nhái

Hiện nay Amply Jarguar 203N đang rất ưa chuộng chính vì thế mà hàng nhái, hàng kém chất lượng nổi lên rất nhiều và người dùng khó có thể mua được hàng chính hãng, hàng xịn, hàng thật. Giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin gửi đến quý khách bài viết để giúp các bạn có thể phân biệt Amply Jarguar 203N hàng nhái và hàng xịn
Xem nhanh
Có rất nhiều cách để phân biệt hàng xịn và hàng nhái, sau đây là một cách đơn giản quý khách có thể tham khảo nhiều cách khác trên internet,

Có lẽ trong lĩnh vực Karaoke gia đình, người chơi âm thanh Karaoke ai cũng biết đến Amply hát Karaoke Hàn Quốc. Từ khi ra đời đến nay, Amply chuyên Karaoke Jarguar Suhyoung PA-203N đã thỏa mãn yêu cầu của những người đam mê âm nhạc. Nó đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống Karaoke tối tân.

Jarguar 203N vang liền, núm béo theo cách gọi quen thuộc của những người bán hàng tại các tỉnh phía bắc (tại Hà Nội) hay gọi và thành một cái tên sản phẩm quen thuộc khi nhắc tới Amply Karaoke Jarguar hàng cũ (hàng bãi tại Hàn Quốc) nhập khẩu về Việt Nam. Nhưng nhận biết được hàng bãi zin và hàng nhập khẩu, hoặc hàng nhái là điều không dễ dàng đối với người mới chơi âm thanh.

>>Xem Ngay 
Hướng dẫn sử dụng AMPLY KARAOKE JARGUAR 203N KOMI - Đơn giản và dễ hiểu
 
Trong bài viết này, chúng tôi cố gắn đề cập chi tiết đến sản phẩm Karaoke Jarguar Suhyoung PA-203N để các bạn có sự chọn lựa chính xác, và cũng xin lưu ý vì gần đây sản phẩm này khá hiếm nên giá đã được các cửa hàng đẩy lên khá cao (Cao hơn nhiều so với hàng mới nhập khẩu).

Karaoke Jarguar Suhyoung PA-203N luôn mang đến nhạc nền đúng nghĩa Karaoke với chất âm rất xuất sắc, giữ được sự mềm mại, uyển chuyển và loại bỏ hết biểu hiện của sự khô cứng.
Phân biệt Jarguar Suhyoung PA-203N hàng bãi:
 
 • Mặt trên máy thường có tem chữ tiếng Hàn:
 • Phần dây nguồn ghi rõ năm sản xuất:
 • Tháo bỏ nút nhựa ở ngoài bạn sẽ thấy núm chiết áp nhôm tròn và vát một góc chữ sử dụng chữ Hàn:
 • Sản phẩm này được đánh giá rất cao về giá trị sử dụng, chất lượng âm thanh cũng như tính khả dụng của echo.
 • Để phân biệt giữa Jarguar vang liền và vang rời chỉ cần nhìn dưới đáy máy là phân biệt được ngay bởi mạch vang rời có thêm 4 chiếc chấu đỡ vỉ gắn xuống sàn đáy của Amply hoặc khi tháo nắp máy ra chúng ta phân biệt được vỉ nằm riêng gần sát cục nguồn:
 
 • Tính chất sử dụng của hai loại này như nhau nhưng về kỹ thuật sử lý echo Micro khác nhau và đưa ra am thanh Micro cũng thay đổi.
 • Tiếng echo của vỉ vang rời thường đuôi kéo sau không dứt khoát tạo cảm giác biến dạng âm thanh khi đó đòi hỏi người chỉnh phải rất tinh tế.
 • Công suất của Amply này sử dụng hai cặp sò Mosfet khỏe hiệu suất cao đặc biệt J352 và K 2221:
 • Tiếng Bass mạnh, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, đầy uy lực khi điều chỉnh ở Volume cao.
 • Âm cao nghe rất trong trẻo, làm cho tiếng của từng nhạc cụ luôn được thể hiện rõ và chi tiết. Đặc biệt ở những đoạn có tiết tấu nhanh, Jarguar 203N vẫn xử lý tốt, không bị dính và rối tiếng, khô tiếng và luôn tạo cảm hứng cho người hát vì nó triệt tiêu hầu hết tạp âm, giúp Micro hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, tránh đi việc bị hú, làm cho tiếng hát thật trong trẻo, mượt mà, dễ dàng vươn cao. Kèm theo đó là công nghệ tạo tiếng vang tốt nhất.
 • Tiếng Micro thật ngọt ngào, không mang đến cảm giác chói tai khi ở âm lượng cao.
 • Còn đây là mẫu Jargua PA-203N hàng nhập khẩu. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi không đề cập tới chất lượng, hay chất âm của dòng nhập khẩu. Nhưng dòng nhập khẩu thường có giá rẻ hơn bàng bãi:

Hải Hưng - Cung cấp Amply Jarguar 203N chính hãng:

Hải Hưng là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, với giá cả hợp lý nhất thị trường, và có chính sách bảo hành dài hạn mọi trang thiết bị. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên môn về âm thanh hứa hẹn sẽ lắp đặt cho quý khách những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất, và cung cấp mọi giải pháp.
Chúng tôi cung cấp Amly Jarguar 203N chính hãng, quý khách có nhu cầu cần tư vấn về amply hay thiết bị âm thanh hãy liên hệ với Hải Hưng để nhận được ưu đãi ngay hôm nay.