Cách khắc phục các lỗi mà hệ thống hội thảo CCS 1000D Bosch thường gặp

Bạn đang gặp trục trặc với hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch và bạn không biết cách khắc phục ra, hãy tham khảo ngay bài viết này dưới đây là tổng hợp tất cả các lỗi và cách khắc phục khi sử dụng hệ thống hội thảo CCS 1000D bosch và hướng dẫn các bạn cách vệ sinh hệ thống:
Xem nhanh
Chắc hẳn mọi thứ tốt nhất đều có những lúc gặp trục trặc và hệ thống hội thảo CCS 1000D cũng vậy, tuy nhiên bạn hãy yên tâm sử dụng nó vì CCS 1000D có độ bền rất cao và rất ít khi trục trặc. Có thể nói độ bền cực cao và kiểu dáng cũng rất đẹp và trang nhã.

Không để các bạn chờ lâu, ngay sau đây là tổng hợp tất cả các lỗi mà CCS 1000D thường gặp, xin mời các bạn cùng tham khảo.

 

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG CCS 1000D BOSCH:

 
Vấn đề Nguyên nhân có thể Giải pháp có thể
Không có âm thanh từ Thiết bị Thảo luận. Micrô đang hoạt động và tai nghe được kết nối Lưu ý: Loa được tắt tự động khi: – Kích hoạt micrô. – Kết nối tai nghe.
Âm lượng loa quá nhỏ. Sử dụng nút điều khiển âm lượng trên Thiết bị Điều khiển để tập trung tăng âm lượng của tất cả Thiết bị Thảo luận
Âm thanh yếu hoặc biến dạng từ Thiết bị Thảo luận. Một hoặc cả hai đường trục bị quá tải. Giảm tải trên các đường trục: – Giảm số lượng Thiết bị Thảo luận, hoặc – Giảm độ dài của cáp kéo dài.
Micrô không trả lời. Một hoặc cả hai đường trục bị quá tải. Giảm tải trên các đường trục: – Giảm số lượng Thiết bị Thảo luận, hoặc – Giảm độ dài của cáp kéo dài.
Phản hồi âm thanh từ Thiết bị Thảo luận. Âm lượng loa quá cao. Sử dụng nút điều khiển âm lượng trên Thiết bị Điều khiển để giảm âm lượng từ trung tâm của tất cả Thiết bị Thảo luận.
Khoảng cách giữa Các thiết bị Thảo luận quá gần (micrô của một thiết bị quá gần với loa của một thiết bị khác). Tăng khoảng cách giữa Thiết bị Thảo luận
Khi sử dụng các tai nghe mở, khoảng cách giữa các tai nghe này và micrô của Thiết bị Thảo luận quá gần. – Tăng khoảng cách giữa tai nghe và micrô.
– Ngắt kết nối tai nghe khi không sử dụng.
Một phần của hệ thống không hoạt động đúng Cáp hệ thống bị ngắt quãng – Kiểm tra tất cả các kết nối đường trục giữa Thiết bị Thảo luận và Thiết bị Điều khiển. – Kiểm tra các kết nối của thiết bị phụ.
Thẻ USB được lắp không chặt vào Thiết bị Điều khiển.
Thẻ USB được lắp không chặt vào Thiết bị Điều khiển.
– Đảm bảo thẻ USB đã được lắp chặt. – Kiểm tra đèn chỉ báo LED ghi USB màu xanh lá: Cho biết rằng thẻ USB đã được chọn và Thiết bị Điều khiển sẵn sàng để ghi âm.
– Đảm bảo thẻ USB đã được lắp chặt. – Kiểm tra đèn chỉ báo LED ghi USB màu xanh lá: Cho biết rằng thẻ USB đã được chọn và Thiết bị Điều khiển sẵn sàng để ghi âm.
  Loại thẻ USB không đúng. Sử dụng thẻ nhớ SanDisk.
Thẻ USB được định đạng không đúng không đúng.
Đảm bảo rằng thẻ USB được định dạng bằng hệ thống tệp FAT32.
Thẻ USB quá lớn. Không sử dụng thẻ USB lớn hơn 128 GB.
Thẻ USB đầy hoặc bị hỏng. – Kiểm tra đèn chỉ báo LED ghi âm bên trong: Nhấp nháy đỏ/xanh lá cho biết bộ nhớ trong đã đầy. – Kết nối thẻ USB với máy tính và truyền các tệp sang ổ cứng nếu cần. – Kiểm tra khả năng đọc/ghi của thẻ USB.
Nếu Thiết bị Điều khiển không nhận diện được thẻ USB kết nối, nó sẽ tự động ghi vào bộ nhớ trong. – Hãy thay thẻ USB (kém).
Phản hồi không đúng từ đèn chỉ báo LED phía trên nút micrô. Chế độ micrô được chọn không đúng. Kiểm tra chế độ micrô và thay đổi chế độ nếu cần.
Công tắc cấu hình ở đế của Thiết bị Thảo luận được cài đặt không đúng. Cài đặt công tắc cấu hình thành thiết bị của Người tham dự hoặc thiết bị của Chủ tọa. Chế độ cấu hình có thể vẫn bật trong trang Chỗ ngồi của trình duyệt web.
 

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ HỆ THỐNG HỘI THẢO CCS 1000D:

Hệ thống Hội Thảo Kỹ thuật số CCS 1000 yêu cầu rất ít bảo trì. Để đảm bảo vận hành không gặp sự cố, hãy vệ sinh và kiểm tra các thành phần hệ thống định kỳ: 
* Chú ý: Không sử dụng cồn, amoniac hoặc các dung môi dầu hoặc chất vệ sinh ăn mòn để vệ sinh các thành phần hệ thống.


>>Xem thêm Cách sử dụng hệ thống hội thảo CCS 1000D - Sử dụng dễ dàng chỉ sau ít phút

 
Lắp đặt hệ thống hội thảo CCS 1000D Bosch
Lắp đặt hệ thống hội thảo CCS 1000D Bosch

1. Ngắt kết nối Thiết bị Thảo luận ra khỏi cáp hệ thống.
2. Nhẹ nhàng vệ sinh Thiết bị Thảo luận bằng vải mềm được làm ẩm bằng dung dịch nước xà phòng loãng.
3. Chờ cho đến khi Thiết bị Thảo luận khô hẳn trước khi kết nối chúng lại với cáp hệ thống.
4. Vệ sinh Thiết bị Điều khiển bằng vải mềm theo yêu cầu.

Kiểm tra các thành phần
1. Kiểm tra tất cả các thành phần Hệ thống Hội Thảo Kỹ thuật số CCS 1000 có dấu hiệu ăn mòn không. Có thể đặt hàng Thiết bị Thảo luận thay thế từ đại diện của Bosch nếu cần.
2. Kiểm tra các nút micrô Thiết bị Thảo luận có hoạt động đúng không. Không được lỏng lẻo hoặc tắc khi hoạt động.
3. Kiểm tra tất cả đầu nối và cáp hệ thống có bị hỏng không.

 
Hệ thống hội thảo CCS 1000D được sử dụng rộng rãi
Hệ thống hội thảo CCS 1000D được sử dụng rộng rãi 

Bảo quản:
- Nếu bạn không định sử dụng Hệ thống Hội Thảo Kỹ thuật số CCS 1000 trong một thời gian:
1. Hãy ngắt kết nối nguồn điện 24 VDC ra khỏi điện lưới và ra khỏi mặt sau của Thiết bị Điều khiển.
2. Ngắt kết nối Thiết bị Thảo luận ra khỏi cáp hệ thống.
3. Bảo quản Thiết bị Thảo luận, Thiết bị Điều khiển và cáp hệ thống ở nơi khô ráo, sạch sẽ có thông gió phù hợp. Để biết nhiệt độ bảo quản tối đa và tối thiểu

 
>>>Bạn hãy xem ngay Top 23+ dàn âm thanh hội thảo tốt nhất đã lắp đặt hon 100 công trình trên toàn quốc