Cách hát Karaoke trên tivi không cần Amply SIÊU đơn giản chỉ 2p

Bạn muốn hát Karaoke trên tivi mà không cần Amply thế nhưng lại không biết cách kết nối. Hãy cùng Audio Hải Hưng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách hát karaoke trên tivi không cần Amply nhé.
Xem nhanh

1. Hát Karaoke trên Tivi không cần Amply có ưu điểm gì?

 • Chỉ với chiếc Tivi và Micro hoặc có thêm loa thì bạn vẫn có thể hát Karaoke tại nhà một cách dễ dàng mà không cần phải trang bị thêm Amply.
 • Tivi có thể kết nối với Micro không dây để có thể phục vụ nhu cầu hát Karaoke giải trí một cách nhanh chóng, đơn giản, không cần kết nối phức tạp như sử dụng với Amply.
 • Nếu bạn biết cách kết nối Tivi của bạn để hát Karaoke tại nhà mà không cần trang bị thêm Amply thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.
 • Giúp người dùng tập trung vào việc ca hát mà không cần phải lo điều chỉnh các kỹ thuật âm thanh như khi sử dụng thêm Amply.
 • Người dùng cũng không bị ảnh hưởng âm thanh phát ra như khi dùng thêm Amply, từ đó có thể tự điều chỉnh giọng hát của mình một cách tốt hơn.
 • Vì kết nối đơn giản nên người không am hiểu nhiều về kỹ thuật âm thanh cũng có thể dễ dàng kết nối để sử dụng.

Hát Karaoke trên Tivi không cần Amply mang lại nhiều tiết kiệm
Hát Karaoke trên Tivi không cần Amply mang lại nhiều tiết kiệm

2. Cách hát Karaoke trên Tivi không cần Amply

Cách hát Karaoke trên Tivi không cần Amply thông thường và được sử dụng phổ biến hiện nay là dùng Micro không dây kết nối với Tivi thông minh. Các bước có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khởi động nguồn Micro không dây và Tivi của bạn.
 • Bước 2: Bật chế độ Bluetooth trên Micro và Tivi của bạn lên.

Bước 2: Bật chế độ Bluetooth trên Micro và Tivi của bạn lên.

 • Bước 3: Sau khi bật chế độ Bluetooth trên Tivi thì bạn tìm chọn đúng tên của Micro không dây của bạn để thực hiện thao tác kết nối.

Sau khi bật chế độ Bluetooth trên Tivi thì bạn tìm chọn đúng tên của Micro không dây của bạn để thực hiện thao tác kết nối.

 • Bước 4: Khi đã kết nối Micro không dây của bạn với Tivi thì bạn sử dụng ứng dụng YouTube hoặc các ứng dụng có thể sử dụng để hát Karaoke tùy vào mỗi dòng Tivi cung cấp như: Ứng dụng Karaoke, Cloud Karaoke (trên Tivi thông minh Samsung); ứng dụng The Karaoke Chanel, Cloud Karaoke (trên Tivi thông minh LG); ứng dụng Karaoke bài hát Việt (trên Tivi thông minh Sony)…

Bước 4: Khi đã kết nối Micro không dây của bạn với Tivi thì bạn sử dụng ứng dụng YouTube

 • Bước 5: Kiểm tra và thử việc kết nối Micro không dây và Tivi của bạn thông qua Bluetooth đã được chưa. Nếu được rồi thì việc kết nối các thiết bị với nhau tại đây là xong, bạn có thể sử dụng các thiết bị này để phục vụ nhu cầu hát Karaoke giải trí của mình mà không cần phải kết nối thêm Amply.

3. Lưu ý khi hát Karaoke trên Tivi không cần Amply

 • Để hát Karaoke trên Tivi không cần Amply như hát Karaoke thông thường thì bắt buộc bạn phải có thiết bị không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu này đó là Micro.
 • Loa Tivi thường khá nhỏ so với nhu cầu phục vụ để hát Karaoke nên để có âm thanh có chất lượng tốt hơn thì bạn có thể trang bị thêm loa ngoài, hoặc một cách tiết kiệm hơn thì bạn có thể sử dụng Micro cầm tay có tích hợp cả loa để kết nối với Tivi.
 • Cách trên chỉ áp dụng với Tivi thông minh có hỗ trợ tính năng Bluetooth. Nếu Tivi nhà bạn không được hỗ trợ tính năng này thì bạn không thể hát Karaoke tại nhà trên Tivi mà không có Amply được.

Trên đây Audio Hải Hưng đã gợi ý cho bạn cách hát Karaoke trên Tivi không cần Amply. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị âm thanh như Micro, loa, Amply… thì có thể liên hệ Audio Hải Hưng theo hotline 0932060286 hoặc website https://lapdatamthanh.com/ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.