Chỉ dẫn chi tiết cách cài đặt Driver Micro Win 10 đơn giản nhất

Trong bài viết dưới đây Audio Hải Hưng xin được giới thiệu tới các bạn cách cài đặt Driver Micro Win 10 đơn giản và rất dễ thực hiện giúp bạn tiện lợi sử dụng micro hàng ngày mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Cùng theo dõi chi tiết dưới đây nhé!
Xem nhanh

1. Tự động cập nhật Driver Micro qua Bit Driver Updater:

Đây là một cách cài đặt tự động rất dễ thực hiện dù là bạn chưa thực hiện bao giờ. Phần mềm này rất dễ sử dụng đã được nhiều người trải nghiệm và dùng thử. Các bước cập nhật Driver Micro qua Bit Driver Updater như sau: 

  • Bước 1: Trước hết, tải Bit Driver Updater.
  • Bước 2: Tiếp theo, chạy chương trình và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm.
  • Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút Scan từ bên trái.
  • Bước 4: Chờ cho đến khi chương trình cập nhật driver quét PC.
  • Bước 5: Bây giờ, tìm driver có vấn đề và nhấp vào nút Update Now nằm bên cạnh nó.

Bạn cũng có thể đồng thời cập nhật các driver lỗi thời khác cùng với driver micro. Bạn nhấp vào nút Update All. Nhưng bạn cần phải sử dụng phiên bản đầy đủ của Bit Driver Updater để truy cập vào chức năng đặc biệt này. 

2. Cách tải và cập nhật Driver Micro Win 10 bằng Device Manager

Bạn có thể sử dụng chức năng tích hợp sẵn của Windows là Device Manager giúp cập nhật các driver đã lỗi thời. 

Chương trình này được thiết kế đặc biệt để quản lý driver Windows. Với chương trình này, người dùng có thể gỡ cài đặt, khôi phục, vô hiệu hóa và kích hoạt driver cũng như cập nhật chúng.

Các bước cập nhật driver micro qua Device Manager cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhấn Windows + X để mở Device Manager.
  • Bước 2: Khi bạn đang ở trong cửa sổ Device Manager, hãy chuyển đến danh mục Sound, game, and Video controllers và nhấp đúp để mở rộng.
  • Bước 3: Sau đó, tìm driver âm thanh có vấn đề và nhấp chuột phải vào nó.
  • Bước 4: Tiếp theo, chọn tùy chọn Update Driver Software... từ danh sách truy cập menu nhanh.
  • Bước 5: Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn, bạn cần chọn tùy chọn đầu tiên, tức là Search Automatically for Updated Driver Software.

3. Tải Driver Micro Win 10 theo cách thủ công từ trang web của nhà sản xuất

Bạn có thể sử dụng trang web chính thức của nhà sản xuất để tải xuống driver micro. Nhưng làm cách này thì rất chắc chắn để cài đặt được, chỉ có điều hơi mất thời gian tìm driver micro chính hãng và tương thích nhất.

4. Tải Driver Micro Win 10 bằng cách sử dụng Windows Update 

Đây là cách rất dễ bạn chỉ cần dùng 1 click là có thể bấm vào Windows Update rồi là có thể sử dụng được Micro tại Win 10.

Kết luận:

Qua nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Driver Micro Win 10 đơn giản nhất, chắc chắn ai cũng có thể làm và áp dụng được. 

Audio Hải Hưng là đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng và đa dạng các sản phẩm phục vụ công tác âm nhạc hay giải trí, trong đó có các mẫu micro sang trọng, bền bỉ theo thời gian. Nếu bạn đang có nhu cầu mua micro hay các thiết bị âm thanh tốt nhất đừng ngần ngại liên hệ ngay với Audio Hải Hưng để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.