APG - thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu EU đã có mặt tại Việt Nam

Kể từ năm 2017, APG cùng Hải Hưng đã quyết định thống nhất hợp tác: Hải Hưng là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị âm thanh APG tại thị trường Việt Nam
Xem nhanh
 

Tìm hiểu hãng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu EU

- Khi mới thành lập năm 1978, công ty APG mới chỉ là đơn vị chuyên lắp đặt các dự án âm thanh các đơn vị khối nhà nước, doanh nghiệp tại Pháp bằng việc thiết kế một loạt các loa phóng thanh chuyên nghiệp,  từ đó hãng APG bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất loa và đưa ra thị trường được khách hàng tại Pháp đánh giá chất lượng âm thanh tốt nhất.
- Trong quãng thời gian này, APG được lồng ghép như một bộ phận của công ty phân phối âm thanh châu Âu độc lập lớn nhất. Nhưng từ năm 2004, sau khi mua lại quản lý, APG đã khôi phục lại vị trí và chiến lược độc lập của riêng mình.

 
lich-su-hinh-thanh-APG
 
- Hơn 35 năm hình thành và phát triển APG đã để lại dấu ấn của họ trong lịch sử với sự sáng tạo và thành tựu sáng tạo âm thanh và điện tử: màn chắn của Appolito (1982), loa phóng thanh đồng trục (1991), trình điều khiển ISOTOP ™, tải Bandpass và K-Horn, bảo vệ năng động của các động cơ hình nón. Ngày nay hiệu năng và tính linh hoạt của các hệ thống APG đã thu được sự công nhận của các chuyên gia đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới, từ các kỹ sư âm thanh và các kỹ sư hệ thống để thiết kế âm thanh và thậm chí cả các nghệ sỹ.
 
Su-menh-APG
 
- Với sứ mệnh của mình, APG không những mong muốn là góp phần, thông qua sự đổi mới, vào sự phát triển của ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp mà còn đặt mục tiêu là cung cấp các sản phẩm hiệu năng cao được tối ưu hóa ở mức độ cao nhất trong tất cả các lĩnh vực: acoustics, reliability, ergonomics, modularity and versatility.
- Với lịch sử hơn 35 năm đam mê, APG đang tiếp tục thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng  quyền kiểm soát, dựa trên sự phát triển của một dòng sản phẩm mới, một chiến lược toàn cầu và các giá trị cốt lõi của sự tôn trọng đối với khách hàng, nhà cung cấp và môi trường.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị âm thanh APG tại Việt Nam

- Hải Hưng với gần 20 năm nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị nghe nhìn của các hãng nối tiếng trên thế giới tại Việt Nam, được giới AV Việt Nam và các hãng đánh giá là hàng đầu.
- Đồng thời Audio Hải Hưng cũng là đơn vị tư vấn xây dựng giải pháp âm thanh cho hầu hết các hệ thống âm thanh cho các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp (Mời quý vị xem các dự án tiêu biểu của Hải Hưng) được đánh giá là hàng đầu Việt Nam.
- Qua những tiêu chí và năng lực của cả 2 bên như trên, Trong năm 2017 APG cùng Hải Hưng đã quyết định thống nhất hợp tác: Hải Hưng là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị âm thanh APG tại Việt Nam

 
 tin-tuc/APg-thiet-bi-am-thanh-chuyen-nghiep-hang-dau-chau-au
 
Qua bài viết chia sẻ APG - thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu EU đã có mặt tại Việt Nam, quý đại lý và các bạn muốn tìm hiểu thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hãng APG thì liên hệ ngay Audio Hải Hưng để nhận được nhiều ưu đãi.