5 lợi ích của hệ thống hội thảo không dây BOSCH DCN NEXT GENERATION

Hãy cùng Hải Hưng tìm hiểu 5 lợi ích của hệ thống âm thanh hội thảo không dây BOSCH DCN NEXT GENERATION - một trong những giải pháp hội thảo không dây đang được phòng họp rất ưa chuộng
Xem nhanh

I. GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO KHÔNG DÂY BOSCH DCN NEXT GENERATION:

- DCN không dây thế hệ mới của BOSCH ( DCN W) mang thành quả của công nghệ  số tiên tiến góp phần quan trọng vào sự thành công của hội thảo, hội nghị. DCN W đã làm cho việc tổ chức hội nghị linh hoạt, đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Hệ thống điều khiển DCN W có phần mềm thân thiện với người sử dụng dùng để thiết lập và điều khiển hội nghị. Đây là hệ thống số hoá hoàn toàn, đa năng và đảm bảo an toàn trong việc truyền các tín hiệu âm thanh có chất lượng cao trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

- Để hiểu rõ hơn về hệ thống hội thảo không dây DCN Hải Hưng đã có bài viết rất chi tiết, các bạn có tham khảo ngay sau đây.

>> Xem thêm Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo không dây Bosch DCN 

hệ thống âm thanh hội thảo - hội nghị DCN NEXT GENERATION

Hội thảo không dây DCN Bosch được sử dụng tại nhiều phòng họp


II. CÁC THIẾT BỊ CÓ TRONG HỆ THỐNG HỘI THẢO KHÔNG DÂY BOSCH DCN:

- Một hệ đầy đủ của DCN W bao gồm các hộp Micro đại biểu, Micro chủ tịch, bộ điều khiển trung tâm, bộ thu phát không dây, thiết bị phân chia ngôn ngữ và phiên dịch đồng thời hồng ngoại, các module phần mềm ứng dụng đặc biệt, hệ thống hiển thị thông tin và thiết bị lắp đặt. Những thiết bị này được bổ sung thêm các thiết ngoài như video, màn hiển thị , máy tính, monitor, bộ khuyếch đại tổng, loa, tất cả các thiết bị  đó có thể kết hợp với nhau và dễ dàng tích hợp vào trong hệ thống DCN W.

>> Xem toàn bộ Thiết bị hệ thống hội thảo không dây Bosch DCN - Chính hãng do Hải Hưng cung cấp

 
Các thiết bị trong hệ thống hội thảo không dây DCN
Các thiết bị trong hệ thống hội thảo không dây DCN

III. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG HỘI THẢO KHÔNG DÂY BOSCH DCN:

1. Hội thảo không dây Bosch DCN lắp ráp đơn giản:

- Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí  là một trong những đặc điểm quan trọng của hệ thống DCN W. Với hệ thống DCN  không dây, bạn không cần phải thi công mạng cáp truyền tín hiệu, không cần phải khoan tường hay khoan bàn để luồn cáp, đồng thời bạn có thể thay đổi hay bố trí các hộp Micro một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
- Như vậy, bạn đã tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt tối đa so với khi sử dụng hệ thống DCN có dây.      

 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp không dây Bosch - DCN
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp không dây Bosch - DCN

2. Hội thảo không dây Bosch DCN có âm thanh chất lượng cao:

- Kết quả của việc ứng dụng công nghệ số tiên tiến tạo là: ra tín hiệu âm thanh chất lượng cao và không bị suy hao. Với băng tần âm thanh 20kHz, mỗi bộ thu đại biểu sẽ thu được chất lượng tín hiệu phù hợp, làm cho bài phát biểu trở nên dễ hiểu. Các thiết bị  DCN W  đều loại ra khỏi hệ thống những lỗi thông thường như: tiếng ồn, nhiễu sóng điện thoại di động...
 

3. Đảm bảo an ninh nội dung hội nghị:

- Toàn bộ hệ thống tín hiệu truyền tải nội dung của hội nghị đựơc số hoá hoàn toàn và áp dụng công nghệ mã hoá đặc biệt để loại trừ khả năng nghe trộm.  
 
Bàn phiên dich 32 kênh DCN-IDESK-D
Bàn phiên dich 32 kênh DCN-IDESK-D​

4. Kết hợp phiên dịch không dây và Camera tự động:

- DCN W hoàn toàn có thể kết nối với hệ thống phiên dịch hồng ngoại Intergus 32 kênh của BOSCH bằng cáp quang. Ngoài ra, DCN W có thể kết nối với hệ thống Camera tự động để hiển thị tự động hình ảnh của đại biểu đang phát biểu.
 

5. Thiết bị điều khiển trung tâm - Điều khiển hoạt động qua máy tính:

- Người sử dụng có thể tự do truy cập vào trong hệ thống DCN W bằng module phần mềm ( môi trường Window) và với chức năng đặc biệt trong việc điều khiển và giám sát hội thảo.
Những chức năng này bao gồm việc quản lý microphone và bỏ phiếu điện tử, đưa ra và hiển thị các bản tin... Trong trường hợp máy tính có sự cố,  DCN-WCCU sẽ trở lại chế độ hoạt động đã ngầm định, đảm bảo cho hội nghị vẫn tiến hành bình thường. 

Trên đây Hải Hưng vừa cùng các bạn tìm hiểu 5 lợi ích của hệ thống hội thảo không dây Bosch DCN, quý khách có nhu cầu lắp đặt hay còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn giải pháp  toàn diện nhất.

 
>>>Bạn hãy xem ngay Top 23+ dàn hệ thống âm thanh hội thảo tốt nhất đã lắp đặt hon 100 công trình trên toàn quốc


 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.co
m