Đầu micro cài áo Shure WL 184

Lượt xem: 5
3,194,000 VNĐ
Tần Số: 50Hz-17kHz
Màu sắc: Đen
Xuất xứ: Mexico
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
​Shure WL184 là một subminiature lavalier microphone siêu cardioid với các đặc tính tín hiệu lý tưởng cho các ứng dụng tăng cường âm thanh nói chung. Các siêu cardioid nhận mô hình cung cấp từ chối tín hiệu đầy đủ của môi trường xung quanh lệch trục mà có thể gây ra tiếng ồn và phản hồi. Thiết kế hồ sơ thấp subminiature là lý tưởng cho các ứng dụng micro phải được che dấu. Các mạch điện điện cáp 4 chân để chấm dứt một TA4-nữ đầu nối 4-pin mà là tương thích với các máy phát không dây Shure và nguồn cung cấp điện.
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm

Đầu micro cài áo shure WL 184 lavalier condenser microphone Shure, được thiết kế để sử dụng không dây (với không bao gồm máy phát), là tuyệt vời để sử dụng trong nhà hát, chương trình phát sóng và các ứng dụng tăng cường âm thanh, nơi sử dụng không phô trương là tối quan trọng. Nó có một cáp chấm dứt với một thu nhỏ 4-pin (Switchcraft TA4F) nối kết nối trực tiếp để truyền không dây Shure bodypack 4 ft.. Các kẹp cà vạt nội thất có thể được luân chuyển trong khoảng 90 độ cho linh hoạt vị trí. Các WL184 có một mô hình supercardioid, đề nghị cho các ứng dụng tăng cường âm thanh yêu cầu từ chối cao của tiếng ồn xung quanh và một góc đón hẹp, và viên nang mic là dễ dàng hoán đổi cho nhau. Tần số đáp ứng là 50 Hz-17 kHz; mic chống chọi SPL 120 dB.
Shure WL184 Wireless Lavalier Microphone là một mic condenser electret được thiết kế để sử dụng với một máy phát bodypack không dây. Với một mẫu xe bán tải supercardioid các WL184 được khuyến khích cho các ứng dụng tăng cường âm thanh yêu cầu từ chối cao của tiếng ồn xung quanh và góc đón hẹp. Các WL184 có 4 ft. (1,2 mét) cáp chấm dứt với một 4-pin kết nối mini thu nhỏ. Bao gồm tie clip có thể được luân chuyển trong khoảng 90 độ cho linh hoạt vị trí. Sử dụng kính chắn gió rất khuyến khích. Góc xe bán tải là 115 độ.

Tính năng Đầu micro cài áo shure WL 184

ULX1J1is phát bodypack
Chấm dứt sử dụng với các máy phát Shure TA4F trang bị
Bao gồm quần áo và kính chắn gió Clip
Đầu micro cài áo shure WL 184
Đầu micro cài áo shure WL 184

Thông số kỹ thuật Đầu micro cài áo shure WL 184

Khả năng tương thích Tất cả Shure w / TA4F (Tiny QG)
Kết nối TA4F (Đối Shure)
Polar Pattern Supercardioid
Loại Microphone Condenser
Phản hồi thường xuyên 50Hz-17kHz
Max SPL 129.5dB SPL
Tự Noise 27dB
Chiều dài cáp 4 ft.
Màu Đen
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận