Bảng điều khiển thông minh Yamaha ICP1

Lượt xem: 12
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Đen
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu Bảng điều khiển thông minh Yamaha ICP1

ICP1 là một bộ giao diện âm thanh kỹ thuật số đa năng, giúp người dùng kết nối và điều khiển nhiều thiết bị âm thanh từ xa. Với khả năng kết nối đa dạng như Ethernet và RS232, ICP1 cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị như trộn âm, ampli và hệ thống loa từ một vị trí tập trung. 

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số âm thanh như EQ, nút xoay, fader và nhiều tính năng khác trên bảng điều khiển này, đồng thời theo dõi trạng thái hoạt động của các thiết bị âm thanh Yamaha liên quan. ICP1 cung cấp khả năng kết nối đa nền tảng, cho phép bạn điều khiển âm thanh thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

ICP1 là một bộ giao diện âm thanh kỹ thuật số đa năng

Bên cạnh đó, giao diện người dùng thân thiện và tích hợp công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa quá trình điều khiển âm thanh, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật Bảng điều khiển thông minh Yamaha ICP1

Bảng điều khiển thông minh Yamaha ICP1 có các thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

 • Bảng điều khiển thông minh ICP1 có các tính năng điều khiển hầu như giống hệt như trên bảng điều khiển phía trước DME64N/DME24N, giúp người vận hành có khả năng điều khiển từ xa cho cả hai DME. 
 • Nó mang đến khả năng sử dụng dễ dàng chưa từng có nhờ màn hình LCD có đèn nền lớn, dễ đọc, hiển thị tên cho các cảnh và phím chức năng bằng 5 ngôn ngữ - Nhật, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha. 
 • 6 phím chức năng xuất hiện ở trên cùng và dưới cùng của màn hình LCD có thể được gán cho hầu hết các thông số để dễ dàng truy cập điều khiển từ xa. 
 • Có tới 4 bộ gán phím chức năng cho tổng số 24 tham số.
 • Người dùng có thể chuyển đổi các bộ gán bằng cách nhấn phím HOME. 
 • Một phím chức năng duy nhất có thể được sử dụng để kiểm soát đồng thời nhiều tham số bằng cách xác định các liên kết tham số. 
 • Các phím chức năng được xác định bằng phần mềm DME Designer. 
 • Lưu ý: Sử dụng hộp treo tường tiêu chuẩn (kiểu Hoa Kỳ): 3 gang với độ sâu 44mm cho ICP1. Cần sử dụng tấm khung đi kèm để lắp đặt bảng điều khiển từ xa trong hộp treo tường tiêu chuẩn.

Với khả năng điều khiển tối ưu, tính linh hoạt, ICP1 là một bộ điều khiển tiện ích cho các hệ thống âm thanh và video chuyên nghiệp. Sản phẩm có thông số khá ấn tượng và hiện đang được rất nhiều khách hàng tại Hải Hưng chọn lựa.

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
 • Tư vấn giải pháp miễn phí
 • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
 • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận